Sân chơi cho những bạn muốn làm giàu

dautuvang

New Member
Tham gia
18/12/15
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
30
#1
Làm giàu là một chặng đường khó khăn. Không có kinh nghiệm, không “đồng đội” (ông bà ta thường gọi là “buôn có hội, bán có phường”) thì khó tránh khỏi chông gai. Bản thân tôi và những người bạn của tôi từng nhiều lần “té đau” trong kinh doanh.

Vì sao ư? Vì lúc đó tôi chỉ làm một mình, thiếu thông tin và chưa biết cách thức đánh giá một cơ hội đầu tư hoặc các phương thức để bắt đầu một hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Hiện tại, chúng tôi đã thành lập một hội nhóm đầu tư và kinh doanh và mong muốn tìm thêm nhiều thành viên cùng chí hướng. Chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi mà ở đó cơ hội, quyền lợi, thông tin luôn được chia sẻ, đồng thời góp nhặt thêm nhiều kinh nghiệm. Giữa chúng tôi không ai lấy gì của ai hay giành giật lợi ích của nhau.

Nếu muốn tham gia hoạt động nhóm và tìm hiểu thêm cơ hội đầu tư, bạn hãy đăng ký tham dự.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

dautuvang

New Member
Tham gia
18/12/15
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
30
#2
Hiện tại, hội nhóm chúng tôi đang tiếp tục những dự án mới. Nếu quan tâm, mời bạn tham gia cùng chúng tôi. :)
 

phanca

New Member
Tham gia
27/1/16
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
30
#3
No – one gets an iron – clad guarantee of success. Certainly, factors like opportunity, luck and timing are important. But the backbone of success is usually found in old – fashioned, basic concepts like hard work, determination, good planning and perseverance.

Không ai có được bảo đảm chắc chắn thành công. Chắc chắn những yếu tố như cơ hội, sự may mắn và thời điểm là quan trọng. Nhưng xương sống của thành công thường được tìm thấy trong các khái niệm cơ bản, cổ hủ như làm việc chăm chỉ, quyết tâm, lên kế hoạch cẩn thận và kiên trì.

MIA HAMM
 

Bình luận bằng Facebook

Top