Sự không chắc chắn về chính trị

dinhthien

Member
Tham gia
7/1/19
Bài viết
155
Điểm
18
Tuổi
30
Động lực thị trường ngày nay
Trong khu vực đồng euro, trọng tâm chính là Zew của Đức. Chúng tôi hy vọng Zew sẽ giảm hơn nữa và do đó tiếp tục chỉ ra một viễn cảnh ảm đạm trong môi trường toàn cầu không chắc chắn và sự leo thang của chiến tranh thương mại.
Tại Anh, báo cáo thị trường lao động cho tháng 6 là do. Tốc độ tăng trưởng của tiền lương và việc làm là khá cao mặc dù động lực kinh tế khá yếu. Câu hỏi đặt ra là liệu điều này có thể tiếp tục hay thị trường lao động sẽ bắt đầu có dấu hiệu điều độ.
Ở Mỹ, lõi CPI đang được phát hành. Chúng tôi hy vọng nó đã tăng + 0,2% m / m trong tháng 7, có nghĩa là tỷ lệ lạm phát hàng năm không thay đổi ở mức 2,1%.
Qua đêm tại Trung Quốc, chúng tôi nhận được một loạt các bản phát hành bao gồm sản xuất công nghiệp, bán lẻ và đầu tư tài sản cố định. Để phù hợp với sự đồng thuận, chúng tôi hy vọng dữ liệu vẫn sẽ vẽ nên một bức tranh mềm mại về nền kinh tế Trung Quốc, nhưng không phải là một bến đỗ cứng. Tăng trưởng doanh số bán lẻ tăng mạnh hơn nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ giảm xuống khoảng 8-8% trong tháng Bảy.
Tin tức thị trường được chọn
Sự không chắc chắn về chính trị ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh đã che mờ thị trường tài chính ngày hôm qua và qua đêm. Tâm lý rủi ro tiêu cực đang chiếm ưu thế, với thị trường chứng khoán ở Mỹ và châu Á giảm hơn 1%, lợi suất trái phiếu giao dịch gần mức thấp kỷ lục và đồng yên tiếp tục tăng giá.
Thị trường Argentina đã gây chú ý vào ngày hôm qua khi giá tài sản và tiền tệ của nó sụp đổ sau thất bại của Tổng thống Mauricio Macri trong cuộc bầu cử sơ bộ vào cuối tuần. Mặc dù thị trường đã điều chỉnh một số, đồng peso của Argentina vẫn giảm khoảng 16% so với mức đóng cửa hôm thứ Sáu, trong khi thị trường chứng khoán mất gần 40% giá trị ngày hôm qua.
Tại Ý, Thượng viện vẫn chưa đồng ý về ngày không bỏ phiếu tín nhiệm đối với chính phủ của Thủ tướng Conte. Các báo cáo mới nhất cho thấy rằng một quyết định có khả năng được đưa ra tối nay và cuộc bỏ phiếu có thể diễn ra vào thứ ba tuần tới. CDS của Ý đã tăng gần hơn với mức cao được thấy vào tháng 5 năm ngoái, nhưng vẫn giao dịch ở một khoảng cách so với mức được thấy năm ngoái.
Tại một cuộc họp báo thường kỳ chỉ sau một đêm, Giám đốc điều hành của Hồng Kông Carrie Lam, khi phải đối mặt với những câu hỏi về sự phát triển gần đây trong các cuộc biểu tình và biểu tình, đã nói: Sẽ mất một thời gian rất lâu để khôi phục Hồng Kông. định kiến. Trên các phương tiện truyền thông nhà nước Trung Quốc, suy đoán đã bắt đầu về việc liệu Trung Quốc sẽ can thiệp nếu tình hình ở Hồng Kông không được cải thiện.
 
Bình luận bằng Facebook

Top