Tại sao kế hoạch kinh doanh tốt nhất được xây dựng xung quanh dự kiến

baonhien

New Member
Tham gia
10/1/18
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
29
#1
Các nhà kinh doanh chuyên nghiệp không chỉ phản ứng với thị trường mà họ dự đoán nó. Nếu bạn muốn di chuyển từ cấp bậc của thương nhân thua lỗ sang cấp trên của thương mại 'ưu tú', bạn cần phải trở thành một thương nhân dự đoán trước thay vì một phản ứng.

Hầu hết các thương nhân mở nền tảng giao dịch của họ và bắt đầu tìm kiếm các biểu đồ để tự suy nghĩ: "Tôi có thể giao dịch gì hôm nay?", Điều này rất phản động và ngẫu nhiên, về cơ bản, họ đang kinh doanh trên "cái ý thích". Các thương nhân phản động nhìn thấy thị trường tăng lên và họ nói, "Oh, nó quá cao, chúng ta hãy bán ngay bây giờ", hoặc họ thấy một thị trường đi xuống và nói, "nó quá thấp, chúng ta hãy mua". Một sai lầm phổ biến là khi một thương nhân nhìn thấy một động thái lớn diễn ra trong một ngày và sau đó họ nhận được tất cả các kích thích và nhảy ngay vào thị trường như là một kết quả - đây là phản ứng kinh doanh, và đó là một trò chơi của kẻ thua cuộc.


Người chiến thắng sẽ tiếp cận thị trường nhiều cách khác; họ có kế hoạch mọi thứ, họ đã chọn những lĩnh vực mà họ muốn thương mại và hướng họ sẽ giao dịch, có thể vài ngày hoặc vài tuần trước khi họ biết rằng một kích hoạt đầu vào có thể sẽ hình thành. Họ không phản ứng, họ đoán trước.

Não của một nhà kinh doanh chiến thắng so với một nhà kinh doanh thua lỗ

Hóa học ở não của một người nghiện ma túy rất giống với một thương nhân đã mất, người nghiện buôn bán, thật đáng buồn. Cả hai người đều bị mắc kẹt trong một chu kỳ liên tục cần phải có được sửa chữa của họ của dopamine, một chất dẫn truyền thần kinh trong não đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống khen thưởng của chúng tôi. Trong trường hợp của một người nghiện ma túy, sửa chữa mà đến từ ma túy của họ về sự lựa chọn, mà rõ ràng là có hậu quả lâu dài nghiêm trọng về bộ não và cơ thể của họ, có khả năng thậm chí dẫn đến tử vong sớm. Trong trường hợp của một người nghiện mua bán, sửa chữa của họ xuất phát từ bước vào nghề và đang trên thị trường càng nhiều càng tốt, trong đó có hậu quả nghiêm trọng lâu dài vào tài khoản ngân hàng của họ tất nhiên, nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của họ, mối quan hệ và thậm chí vật lý sức khoẻ nếu nó kéo dài đủ. Bạn thấy đấy, những người nghiện kinh doanh là một nhà kinh doanh, phản động, và nếu bạn tin rằng bạn là hiện nhiều hơn một thương nhân phản ứng hơn là một dự đoán, bạn đang trên con đường của bạn đến nghiện giao dịch.

Ngược lại, một thương nhân bình tĩnh, thu thập, chuyên nghiệp là một người có thể kiên nhẫn chờ đợi trong nhiều ngày hoặc hàng tuần nếu cần thiết, vì thương mại đúng đắn sẽ đến cùng. Họ bị kỷ luật và có phương pháp và kết quả là họ không phải là cờ bạc trên thị trường, họ đang kinh doanh nó với kỹ năng và kế hoạch. Một thương gia chuyên nghiệp không nghiện thị trường, họ KHÔNG CẦN luôn tham gia vào việc buôn bán dopamine, vì họ đang xem và điều trị kinh doanh của họ như là một doanh nghiệp tách rời khỏi bản thân họ và cảm xúc. Nói ngắn gọn, một thương nhân chuyên nghiệp là một thương nhân dự đoán hơn là một người phản động.

Tôi sẽ rất thận trọng nếu bạn là một nhà kinh doanh phản động, bạn có thể bị nghiện buôn bán hoặc tiếp cận với sự nghiện thực sự trên thị trường. Điều này về cơ bản giống như nghiện cờ bạc là một vấn đề tâm lý thực sự, có tài liệu mà mọi người thực tế phải trả để được đối xử chuyên nghiệp. Nếu bạn tin rằng bạn đang trên con đường kinh doanh nghiện và (hoặc) bạn là một nhà kinh doanh phản động, bạn cần phải tiếp tục đọc vì tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để ngăn chặn cách tiếp cận tự hủy hoại kinh doanh này ...


Làm thế nào để xây dựng một kế hoạch kinh doanh dựa trên dự đoán Thành công là những gì xảy ra khi việc chuẩn bị thích hợp gặp cơ hội. Đọc lại.

Nếu bạn muốn thành công ở bất cứ điều gì trong cuộc sống, kinh doanh bao gồm, bạn phải chuẩn bị đúng đắn để khi cơ hội đến "gõ", bạn biết điều phải làm. Mọi câu chuyện thành công dù là kinh doanh, kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào khác đều dựa trên kế hoạch hoặc dự đoán, chứ không chỉ là phản động.

Có lẽ nhiều hơn bất kỳ lĩnh vực nào khác, dự đoán kịch bản và sự kiện là rất quan trọng trong kinh doanh. Có một chuỗi các biến biến đổi không bao giờ dừng lại mỗi khi bạn mở bảng xếp hạng hoặc thậm chí nghĩ về các thị trường. Vì vậy, nếu bạn không có một khuôn khổ thích hợp tại chỗ bạn sẽ kết thúc như là một trong những đàn của các nhà kinh doanh phản động, bỏ phiếu một cách bốc đồng tại mỗi đánh dấu lên hoặc xuống ít trên thị trường.


"Hãy cho tôi sáu giờ để chặt cây và tôi sẽ dành bốn cây đầu tiên để rìu." - Abraham Lincoln

1. Lập bản đồ thị trường trước

Bước đầu tiên trong học tập để dự đoán ngành nghề của bạn, là lập bản đồ thị trường trước. Theo ý tôi, nhìn vào hình ảnh lớn hơn, từ cách tiếp cận từ trên xuống dưới để hiểu câu chuyện mà các biểu đồ đang nói với bạn, để bạn có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Rốt cuộc, nếu bạn không biết mình đã ở đâu, bạn không thể biết bạn đang đi đâu.

Tôi luôn luôn bắt đầu bằng cách lập bản đồ sơ đồ tuần trước. Để làm điều này, tôi phóng to để tôi có thể nhìn thấy giá trị của một vài năm giá hành động, sau đó tôi bắt đầu vẽ trong các cấp chính rõ ràng về hỗ trợ và kháng chiến, như bạn có thể nhìn thấy dưới đây ...

Tiếp theo, tôi sẽ xem xét các xu hướng dài hạn và ngắn hạn hoặc ngắn hạn, để xác định hướng nào tôi sẽ giao dịch. Trong trường hợp bảng xếp hạng GBPUUSD hàng tuần bên dưới, xu hướng dài hạn rõ ràng là tăng hoặc tăng , vì vậy bây giờ tôi có xu hướng dài hạn và các mức độ dài hạn chính được rút ra, thời gian để bắt đầu xem xét biểu đồ hàng ngày.

anticipate1.pngBây giờ, chúng tôi có chế độ xem biểu đồ hàng ngày; chúng tôi cũng đã ghi nhận tín hiệu mua pin cũng như mức hỗ trợ ngắn hạn mà chúng tôi đã thảo luận gần đây trong các bình luận hàng tuần về GBPUSD của chúng tôi. Chúng tôi đã thảo luận rằng sau khi giá kết nối lại trên mức 1,3340, chúng tôi đang tìm kiếm để mua vào gần mức đó. Nếu bạn đã dự đoán điều này kéo trở lại bạn có thể đã đặt lệnh mua vào giới hạn ở 1,3340 để nhập vào một cách mù quáng IF giá kéo trở lại, mà trong trường hợp này nó đã làm ...

anticipate2.pngHãy xem một ví dụ gần đây về lập bản đồ thị trường và sau đó dự đoán nhập cảnh thương mại, trong ví dụ này chúng ta đang xem bảng xếp hạng EURUSD hàng ngày gần đây mà chúng ta đã thảo luận trong triển vọng thị trường hàng tuần vào ngày 20 tháng 11.

Lưu ý rằng chúng tôi đã lập bản đồ các mức then chốt và chúng tôi kỳ vọng vùng hỗ trợ này sẽ hỗ trợ gần vùng 1.1660, do đó chúng ta có thể kéo dài khi giá gần đây đã kết nối trở lại trên mức đó đã chuyển sự thiên vị của chúng ta trở lại xu hướng tăng, như đã đề cập trong bình luận.

eurusdanticipate.png


Sau vài tuần hoạt động giá, chúng ta có thể thấy rằng thị trường đã quay trở lại và vào thứ Sáu tuần trước (ngày 8 tháng 12) hình thành một thanh pin nhỏ tăng theo quan điểm hiện tại của chúng tôi và tại vùng hỗ trợ mà chúng tôi dự đoán mua từ trong các cuộc thảo luận gần đây của chúng tôi. Hiện tại, không có giá bảo đảm sẽ tăng cao hơn từ đây, nhưng có một cơ hội mạnh mẽ chúng ta sẽ thấy một sự di chuyển cao hơn trong khi đó là trên 1.1660 và bây giờ chúng ta có một tín hiệu đầu vào tiềm năng ...

eurusdanticipate2.png


Nói tóm lại: chúng tôi đã lập bản đồ các biểu đồ hàng tuần và hàng ngày và xác định hướng đi tức thời mà chúng tôi đang tìm kiếm để giao dịch trong tuần tới; đó là lên. Chúng tôi có các mức độ chúng tôi đang dự đoán giao dịch tại và bây giờ chúng ta có thể tập trung sự chú ý của chúng tôi về một hướng và mức độ nhất định hoặc các khu vực trên biểu đồ.

Xác định mục nhập khởi tạo nào cần tìm kiếm
Tôi luôn muốn bao gồm một vài ví dụ điển hình về các nguyên nhân gây ra 'lý tưởng' trong kế hoạch kinh doanh của tôi, để tôi không bao giờ quên chính xác những gì tôi đang tìm kiếm. Sau đó, khi tôi thấy một mục nhập tương tự như ở một 'vùng nóng' trên biểu đồ mà tôi đã lập bản đồ trước đó (xem ở trên), tôi không còn gì để nghĩ nữa, tôi chỉ cần thực hiện giao dịch. Vì vậy, tôi KHÔNG phản ứng, tôi đang HÀNH ĐỘNG HOẠT ĐỘNG CỦA TÔI hoặc sử dụng dự đoán của tôi.

Những yếu tố kích thích đầu vào yêu thích của tôi là tất nhiên là các tín hiệu hành động giá cả. Nếu bạn chưa quen với trang web của mình, hãy kiểm tra các bài học sau đây để tìm hiểu thêm về ba tín hiệu yêu thích của tôi:

- Pinbar trading signals (Tín hiệu giao dịch)

- Inside bar patterns

- The fakey trading pattern (Mẫu giao dịch giả mạo)

3.Tập trung vào các mức hoặc khu vực bạn muốn giao dịch từ đó

Bây giờ chúng ta có thị trường của chúng tôi được ánh xạ và chúng ta biết được các tín hiệu mà chúng ta đang tìm kiếm, chúng ta có thể bắt đầu tập trung vào các mức hoặc khu vực / khu vực mà chúng ta muốn thấy các tín hiệu này tại. Tôi sẽ hiểu sâu hơn về khóa học kinh doanh giá cả nâng cao của tôi, nhưng tôi sẽ đề cập đến điều này một thời gian ngắn ở đây.

Hãy nhớ rằng, bối cảnh là vị vua, cũng như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, nhưng đặc biệt trong thương mại. Nếu bạn nhận được tín hiệu thanh ghim, ở vị trí sai trên một biểu đồ hoặc chống lại một xu hướng mạnh mẽ, thậm chí nếu nó trông "hoàn hảo", nó có thể không gì khác hơn là sự "chatter" của thị trường hoặc chuyển động ngẫu nhiên. Để có một tín hiệu hành động giá mang một ý nghĩa nào đó, nó phải xảy ra trong một ngữ cảnh thích hợp trên biểu đồ, hoặc tại nơi thích hợp, điều này được gọi là giao dịch với hợp lưu.

Tất nhiên, đây là lý do tại sao bạn lập bản đồ thị trường trước; để xác định mức độ chính và hướng kinh doanh. Sau đó, bạn đã có thiên hướng và các khu vực bạn đang xem, vì vậy bạn biết bối cảnh, bạn chỉ cần một tín hiệu để hình thành đồng ý với nó. Đây là nơi chờ đợi, và có lẽ đây là phần kinh doanh khó khăn nhất và là một phần phổ biến nhất mà mọi người vặn vẹo. Bạn có thể ngồi trên tay trong một tuần? Hai tuần? Số ba? Hầu hết mọi người không thể, và hầu hết mọi người LOSE MONEY trong các thị trường chủ yếu là vì họ không thể. Thật không may, tôi không thể dạy bạn cách kỷ luật và kiên nhẫn, tất cả những gì tôi có thể làm là nhấn mạnh tầm quan trọng của bạn, bạn phải tự mình thực hiện phần này, và khá thẳng thắn, nếu bạn không thể làm được, bạn sẽ không bao giờ thành công trong kinh doanh.

Trong ví dụ GBPJPY dưới đây, chúng ta thấy một mức độ vững chắc tại 147,00 - 147,70 diện tích, thực sự đây là một mức độ chúng tôi thảo luận trong lời bình luận ngày 6 tháng 11 của chúng tôi. Lưu ý rằng chúng tôi đã có tín hiệu mua pin thanh ở đó, đã trả hết, một tín hiệu mà chúng tôi đã thảo luận trong các bản tin hàng ngày của chúng tôi về thiết lập thương mại thành viên của chúng tôi vào ngày nó được hình thành. Sau đó, khi giá bật lên và bắt đầu kéo trở lại, chúng tôi dự đoán rằng chúng ta có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ tại khoảng 147.00 - 147.70 cho cơ hội mua tiềm năng khác

gbpjpyanticipate.png


Phải mất vài tuần nữa mới có thể bật ra, nhưng giá đã kéo trở lại ngưỡng hỗ trợ đó và giảm xuống dưới 147.00 trước khi tăng trở lại. Hy vọng rằng 'bóng đèn' đang diễn ra trong đầu bạn và bạn đang bắt đầu thấy sức mạnh của việc trở thành một thương nhân kiên nhẫn và trước mắt!

anticipate3.png


4. Quản lý rủi ro

Tất nhiên, quản lý rủi ro là điều mà mỗi thương nhân phải dành rất nhiều thời gian, và nó có mọi thứ liên quan đến dự đoán. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi dự đoán rằng chúng tôi có thể mất tiền cho bất kỳ giao dịch nhất định, NGAY CẢ KHI chúng tôi dự đoán đúng như được mô tả ở trên.

Tôi đã viết rất nhiều bài viết về tâm lý học của lý do tại sao bạn cần phải chấp nhận rằng bạn KHÔNG THỂ bị mất trong bất kỳ thương mại nào. Nếu bạn không đọc bất kỳ tài liệu nào trong số họ, hãy xem bài học này về chìa khóa để thành công giao dịch lâu dài.

Ngoài việc biết tại sao bạn phải quản lý rủi ro đúng đắn trên mọi giao dịch, bạn cũng phải hiểu HOW để làm điều đó. Điều này về cơ bản đi xuống để dừng việc mất vị trí (đó là một nghệ thuật và kỹ năng cho chính nó) cũng như kích thước vị trí. Tôi đề nghị bạn nhấn vào hai liên kết cuối cùng để tìm hiểu thêm về các chủ đề này.


Kết luận

Tôi hy vọng bây giờ bạn có một ý tưởng tốt tại sao bạn cần phải trở thành một thương nhân dự đoán chứ không phải là một người phản động, và làm thế nào để làm điều đó. Bạn có nhiều thời gian và sức lực để học cách đọc các hành động giá trên các bảng xếp hạng và 'câu chuyện' mà thị trường đang nói, bạn sẽ trở thành một thương nhân dự đoán tốt hơn. Tôi đã dành gần hai thập kỷ để hoàn thiện cách tiếp cận kinh doanh của tôi và nếu tôi có thể tổng kết nó trong một bài học ngắn gọn, nó có lẽ sẽ là một trong những bạn vừa đọc. Tuy nhiên, tôi nghiên cứu kỹ các chủ đề này một cách chi tiết hơn trong khóa học kinh doanh và khu vực thành viên của tôi.

Tất cả mọi thứ trong khóa học của tôi dẫn đến phần về kế hoạch kinh doanh, trong đó tôi chia sẻ với bạn mẫu kế hoạch kinh doanh của tôi và cho bạn biết chính xác cách tôi lập kế hoạch tiếp cận kinh doanh của tôi. Tôi đang chuẩn bị cho bạn để trở thành một thương nhân dự kiến với một kế hoạch hành động, bởi vì đó là cách tôi kinh doanh, và tôi biết nó là những gì làm việc. Bạn sẽ trở thành 'tay súng', chứ không phải 'xạ thủ súng máy' và bạn sẽ học cách kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi thời gian đúng là để tấn công thị trường.
 

Bình luận bằng Facebook

Top