Tập trung vào tiền điện tử trở lại khi nợ của Mỹ đạt 22 tỷ đô la

Tham gia
14/2/19
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
24
#1
Lịch sử của tiền điện tử có thể bắt nguồn từ cuộc khủng hoảng tài chính 2008/9. Cảm hứng cho sự ra mắt của Bitcoin là các loại tiền tệ fiat, được quy định bởi các ngân hàng trung ương, đã làm hệ thống thất bại. Do đó, mục tiêu của Satoshi Nakamoto là tạo ra một loại tiền tệ được phân cấp và dưới sự kiểm soát cụ thể của không ai. Tất cả điều này xảy ra vì cuộc khủng hoảng tài chính, nguyên nhân là do việc sử dụng các khoản thế chấp dưới chuẩn tăng lên.

Ngày nay, nền kinh tế toàn cầu đã tiếp tục rủi ro hơn so với trước cuộc khủng hoảng tài chính. Điều này là do số lượng lớn các khoản nợ của công ty, liên bang và thành phố. Hôm qua, khoản nợ chính phủ của Mỹ đã chuyển trên 22 nghìn tỷ đô la. Sự tăng trưởng của nợ đã được đẩy nhanh bởi việc cắt giảm thuế được thực hiện bởi chính quyền Trump. Các công ty cũng đã tăng nợ, được thúc đẩy bởi một thời gian dài của lãi suất thấp. Tổng cộng, các công ty nắm giữ hơn 9 nghìn tỷ đô la nợ. Hầu hết các khoản nợ này đã được chuyển sang sáp nhập và mua lại, cổ tức và mua lại cổ phần. Các hộ gia đình cũng đã tiếp tục tải thêm nợ, với ước tính cho thấy một khoản nợ hộ gia đình kết hợp là hơn 13 nghìn tỷ đô la. Khi lãi suất tiếp tục tăng, các khoản nợ có thể xảy ra, điều này có thể khiến nền kinh tế Mỹ gặp rủi ro rất lớn.

Khi tình hình tiếp tục, nhiều người đam mê tiền điện tử đã tiếp tục tập trung vào các tài sản kỹ thuật số. Họ tin rằng tiền điện tử có thể trở thành nơi trú ẩn an toàn vì chúng không được quy định bởi bất kỳ ai. Trên thực tế, người nổi tiếng đam mê tiền điện tử và quản lý quỹ phòng hộ, Michael Novogratz nói rằng đây có thể là thời điểm tốt nhất để nắm giữ tiền điện tử vì rủi ro ngày càng tăng. Một số nhà kinh tế nổi tiếng cũng đã cảnh báo rằng nền kinh tế Mỹ có thể đang hướng tới một vụ tai nạn.

Tình cảm tích cực đã khiến giá của tiền điện tử tăng lên. Tuần này, giá Bitcoin đạt mức cao $ 3700. Giá đã giảm một chút và hiện ở mức $ 3660. Mức giá này cao hơn một chút so với mức thoái lui Fibre 61,8%. Nó cũng nằm dọc theo đường EMA 21 ngày và 42 ngày trên biểu đồ hàng giờ. Cặp đôi có thể thoát ra khỏi kênh này theo một trong hai hướng.

17.png
 

Bình luận bằng Facebook

Top