Thị trường Châu Á không có định hướng

Trần Hạo Nam

Active Member
Tham gia
21/1/19
Bài viết
1,438
Điểm
38
Tuổi
31
Chứng khoán châu Á chủ yếu đi ngang

Thị trường chứng khoán châu Á đã mở cửa một cách trầm lắng vào ngày hôm nay, chủ yếu giao dịch quanh mỗi bên không thay đổi khi khối lượng giao dịch bị giảm sút do kỳ nghỉ lễ của Trung Quốc và Nhật Bản. Hành động giá hơi khó hiểu qua đêm ở New York đã khiến nội dung khu vực phải ngồi trong chế độ chờ và xem với các dây thần kinh Covid-19 trong khu vực, bù đắp cho sự tăng giá của Phố Wall khi mở cửa trở lại.

Qua đêm, S&P 500 tăng 0,28%, trong khi Nasdaq giảm 0,48%, ngay cả khi Dow Jones tăng 0,71%. Các thị trường cổ phiếu đã bỏ qua dữ liệu ISM Sản xuất của Hoa Kỳ cho tháng 4, ở mức 60,50, vẫn mở rộng nhưng thấp hơn nhiều so với dự báo thị trường là 65,0. Các thị trường chứng khoán thay vào đó đang tập trung vào các thông báo xung quanh New York về việc nới lỏng các hạn chế đại dịch sắp xảy ra, với câu chuyện mở cửa trở lại / phục hồi trong phần tiếp theo. Tại châu Á, hợp đồng tương lai của cả ba đều giảm, mang lại phần lớn lợi nhuận qua đêm và cho thấy rằng bất chấp ồn ào, thị trường chứng khoán cũng không có định hướng như các loại tài sản khác trong hai phiên qua.


Đồng Kospi của Hàn Quốc giảm 0,35% sau khi lạm phát tăng cao hơn vào sáng nay. Hồng Kông không thay đổi, trong khi Singapore đã giảm 0,30% do lo ngại về Covid-19 lan truyền trong nước vẫn còn. Kuala Lumpur đã tăng 0,10% sau khi giá dầu tăng đêm qua, và Jakarta tăng 0,35%.
 


Top