Thị trường châu Âu giảm | Giá dầu được hỗ trợ - Thinkmarkets

thinkforex

New Member
Tham gia
2/9/15
Bài viết
1
Điểm
1
Tuổi
21
Tin tốt không còn tốt nữa, đặc biệt là hôm nay. Các thị trường châu Âu đã quyết định không ăn mừng dữ liệu kinh tế mạnh mẽ ra khỏi Trung Quốc. Con số GDP của Trung Quốc là lành mạnh (thực tế 6,4%, Est 6,3%), ngay cả số lượng sản xuất công nghiệp cũng rất khó khăn: thực tế là 8,5% trong khi dự báo là 5,6%. Điều này là tốt như nó có thể nhận được.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư có một cái nhìn khác về điều này. Mối quan tâm là Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc có thể thay đổi lập trường đối với chính sách tiền tệ của mình - chúng tôi có thể không thấy nhiều sự hỗ trợ từ PBOC. Sự thật là sự bàn giao từ những con số kinh tế yếu ớt đến những con số kinh tế mạnh mẽ đang ở đây và đây là tin tốt. Chúng ta đừng quên, cải thiện điều kiện kinh tế ở Trung Quốc có nghĩa là sức khỏe kinh tế tốt hơn của nền kinh tế toàn cầu.

Xét về hiệu suất thị trường từ năm đến ngày, hiệu suất của Shanghai Composite là đáng chú ý, chúng tôi tăng hơn 30%. Không có chỉ số chuẩn chính nào ở Châu Âu và Hoa Kỳ có hiệu suất tương tự. Điều này bất chấp thực tế là trong suốt năm nay, chúng tôi đã có những báo động nghiêm trọng vang lên về tình trạng kinh tế chậm lại ở Trung Quốc.

Tôi không nói rằng hiệu suất của các chỉ số Hoa Kỳ và Châu Âu không được hoan nghênh, chỉ số Nasdaq tăng 20% mỗi năm - chỉ số hàng đầu ở Mỹ. Chỉ số CAC 40 tăng 16,87% so với đầu năm và chỉ số Dax tăng 14,61%.

Về mặt hàng hóa, vàng đen, WTI đã trở lại trong lãnh thổ tích cực do sự sụt giảm bất ngờ trong dữ liệu hàng tồn kho thô được công bố ngày hôm qua. Đây là lần giảm đầu tiên trong gần 4 tuần. Sự giảm giá bất ngờ này đã hỗ trợ đà tăng giá. WTI đang giao dịch ở mức 64,46 và đà tăng hiện tại cho thấy có khả năng giá có thể vượt trên ngưỡng kháng cự 64,70 trước đó được hình thành vào ngày 10 tháng Tư. Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, ngưỡng kháng cự tiếp theo là 66,42 trong khi mức hỗ trợ là 62,99.
 

Bình luận bằng Facebook

Top