Thị trường: Điều gì quan trọng nhất trong tuần tới? - Nordea

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
7,418
Điểm
38
Tuổi
30
Theo các nhà phân tích tại Nordea Markets, các phiên bản quan trọng nhất sẽ là hơn hướng tới tương lai tình cảm chỉ số , chẳng hạn như sự mong đợi ZEW của Đức vào hôm thứ Ba ngày 12 tháng 11 và khảo sát doanh nghiệp nhỏ Mỹ NFIB cùng ngày hôm đó.

Tin chính

Chỉ số kỳ vọng ZEW của Đức Đức đã được cải thiện sau khi đạt mức thấp nhất kể từ năm 2011 trở lại vào tháng Tám. Khảo sát mới nhất của Sentix cho thấy ZEW có khả năng cải thiện hơn nữa vào tháng 11 . Nếu chỉ số kỳ vọng của ZEW không được cải thiện, trong khi các con số vẫn có thể gợi ý rủi ro giảm đối với dự báo tăng trưởng của ECB, thì các số liệu sẽ được giải thích như thể EA cuối cùng đã xoay chuyển và điều kiện tài chính dễ dàng hơn cuối cùng cũng thực hiện được điều đó (tích cực).

Các cuộc khảo sát doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ, NFIB hiếm khi tạo ra nhiều gợn sóng trên thị trường tài chính, nhưng vì các doanh nghiệp nhỏ là chìa khóa để tạo việc làm, nên dù sao chúng tôi cũng muốn chú ý. Ở đây chúng tôi lưu ý rằng số lượng công việc gần đây nhất của nó, trong khi cao, dường như phù hợp với một cuộc suy thoái thấp thoáng. Năm lần cuối cùng, động lực của NFIB xấu đi nhanh chóng như đã làm trong năm qua, Mỹ đang trong hoặc sắp bước vào một cuộc suy thoái mới. Năm 1979 Hoa Kỳ bước vào một cuộc suy thoái bốn tháng sau đó. Năm 1981 nền kinh tế đã suy thoái trong ba tháng. Năm 1989, một cuộc suy thoái theo sau 11 tháng. Vào tháng 3 năm 2001, cuộc suy thoái bắt đầu cùng tháng đó và năm 2007, cuộc suy thoái diễn ra sau đó 8 tháng. Những con bò kinh tế hoặc công bằng có thể hy vọng rằng sự suy yếu gần đây phản ánh những lo ngại chiến tranh thương mại tạm thời và những con số này sẽ sớm hồi phục.

Tăng trưởng doanh số bán lẻ của US US cho tháng 10 là vào thứ Sáu, và ở đây, sự đồng thuận đang tìm kiếm một sự đón đầu mạnh mẽ. Tăng trưởng tiêu thụ đã được phục hồi - linh hoạt hơn so với mô hình của chúng tôi. Có lẽ một phần của khả năng phục hồi này có thể được giải thích bằng việc mua sắm trước mắt của các hộ gia đình trước những gì được cho là tăng thuế quan của Trump đối với hàng hóa Trung Quốc? Nếu vậy, chúng ta có thể thất vọng trong tuần tới.
 
Bình luận bằng Facebook

Top