Thị trường đứng sát mép - fxpro

fxpro

Member
Tham gia
1/9/15
Bài viết
33
Điểm
6
Tuổi
30
Hành vi thoát ly đối với tài sản phòng thủ và tiền tệ vẫn là xu hướng chính trên thị trường. Vào thứ Hai, đồng yên Nhật đã tăng lên 105,04 mỗi đô la, đưa mức tăng trưởng của tháng này lên 3,5%. Đồng franc và vàng của Thụy Sĩ cũng có nhu cầu, lần lượt tăng thêm 2,5% và 7,2% so với cùng kỳ. Trong khi đó, sự thay đổi nhu cầu đối với tài sản bảo vệ khỏi những rủi ro được tăng cường bởi sự phát triển của tình trạng bất ổn ở Hồng Kông, cũng như sự thất bại bất ngờ của Tổng thống bảo thủ Mauricio Macri ở Argentina. Đồng peso của Argentina đã giảm 15% vào thứ Hai, vì sợ từ chối cải cách thị trường và có thể gia hạn khả năng vỡ nợ của đất nước.


15.png


GBPUSD: bán quá mức
Đồng bảng Anh đã giảm vào thứ Hai xuống 1.2015, một bước từ mức thấp sau Brexit ở mức 1.1980. Đồng tiền của Anh đã mất 4% kể từ cuối tháng 7, khi các tuyên bố của cả Thủ tướng Boris Johnson và một số bộ trưởng của ông làm tăng mối lo ngại về một thỏa thuận không có Brexit. Đồng bảng Anh dường như đang trên bờ vực và có khả năng giảm xuống dưới 1,20 trong trường hợp bất kỳ công thức bất cẩn nào của các quan chức. Nhưng đồng thời, về mặt phân tích kỹ thuật, đồng tiền của Anh có vẻ quá bán, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư dài hạn, những người có thể nhanh chóng tham gia mua, khi nhận ra rằng trường hợp xấu nhất đã được định giá.

16.pngUSDJPY: rất cao nhưng khác xa với sự can thiệp
Các mức khoảng 105 yên mỗi đô la nằm trong khu vực cực kỳ thấp đối với USDJPY, nơi cặp đôi đã giảm trong một thời gian vào tháng 3 năm ngoái. Trong quá khứ, đó là do đồng đô la suy yếu, nhưng lần này là xu hướng cho các tài sản bảo vệ. Một năm rưỡi trước, Ngân hàng Nhật Bản đã nói tiêu cực về sự tăng trưởng của đồng yên. Về tỷ giá hối đoái, có khả năng lần này chúng ta có thể thấy một sự thay đổi trong biện pháp tu từ của Ngân hàng Nhật Bản hoặc chính phủ. Tuy nhiên, mức 105 yên mỗi đô la hiện tại thể hiện một bước trung gian, trong khi mức tăng trưởng khó khăn hơn từ Bộ Tài chính hoặc Ngân hàng Nhật Bản đối với sự tăng trưởng của đồng yên khó có thể được dự kiến sớm hơn so với mức 100 - mức quan trọng về mặt tâm lý từ mà cặp đôi đã không được kiểm soát kể từ năm 2014.


17.png


Cổ phiếu
Chỉ số Hang Seng mất 2,3% xuống 25300 vào thứ Hai, chuyển sang mức thấp của thị trường trước đó vào tháng 10-12 năm ngoái. S & P500 đã mất 1,4% xuống 2880 vào thứ Hai, không lấy lại được độ nảy trước đó. Sáng nay, các chỉ số vẫn ở gần mức thấp đạt được vào ngày hôm trước. Thị trường ổn định, nhưng hiện tại tạm dừng trong suy yếu vẫn rất căng thẳng.


18.png
 
Bình luận bằng Facebook

Top