Thủ thuật này có thể thay đổi kết quả giao dịch forex của bạn

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
3,439
Điểm
63
Tuổi
30
Sự lặp lại!

Có, bạn đọc nó đúng. Sự lặp lại!

Đã bao giờ tự hỏi tại sao trong lĩnh vực y học, các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật ở đầu trò chơi của họ thường chuyên về một lĩnh vực duy nhất? Chúng tôi chấp nhận rằng Roger Federer không bao giờ có thể lấp đầy giày của Messi trên sân bóng và Messi cũng không thể lấp đầy giày của FedEx tại Roland Garros.

Một số người thành công nhất, có thể là thể thao, âm nhạc, khoa học và thậm chí giao dịch thường chuyên về một thứ. Bill Gross được gọi là một Guru trái phiếu vì một lý do. Khi bạn nghĩ về cổ phiếu, Buffet thường nghĩ đến. Chắc chắn, cả hai biểu tượng có thể đã có một số thành công nhúng tay ra ngoài lĩnh vực chuyên môn của họ, nhưng họ sẽ không đứng đầu trò chơi của họ, nếu không phải là chuyên môn của họ.

Lặp lại là một quá trình tâm lý được công nhận từ thời đại. Quá trình lặp lại rõ ràng đến mức chúng ta thường có xu hướng bỏ qua sức mạnh của nó. Sự lặp lại không chỉ có thể giúp bạn cải thiện quy trình của mình mà còn có thể giúp bạn tìm thấy sự quen thuộc trong tiềm thức. Hãy tưởng tượng bạn là một căn phòng đông người và bạn đột nhiên nghe thấy một tiếng leng keng quen thuộc trên radio. Ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là tên thương hiệu mà quảng cáo được liên kết với, đã xem hoặc nghe cùng một quảng cáo nhiều lần.

Bây giờ hãy tưởng tượng cùng một cảm giác quen thuộc khi bạn đang xem thị trường. Một sự quen thuộc của giao dịch được thiết lập, sinh ra trong nhiều giờ lặp đi lặp lại không chỉ có thể khiến bạn tự tin hơn trong giao dịch mà còn giữ được yếu tố cảm xúc.

Làm thế nào có thể lặp lại giúp đỡ trong giao dịch của bạn?

Thương nhân nói chung thường đi kèm với khoảng chú ý ngắn. Sự thôi thúc kiếm tiền khiến nhiều nhà giao dịch nhảy từ cặp tiền này sang cặp tiền khác, hệ thống giao dịch này sang hệ thống giao dịch tiếp theo, giao dịch này sang giao dịch khác, v.v. Tất nhiên, thương nhân không phải là người duy nhất bị đổ lỗi. Trong thời đại quá tải thông tin này, các phương tiện truyền thông tài chính cũng nhảy từ câu chuyện lớn này sang câu chuyện lớn khác, khiến những người không có kỷ luật tự giác khó có thể bỏ qua tiếng ồn.

Giữa tất cả những ồn ào đó, việc tuân thủ một quy trình và làm đi làm lại nhiều lần có thể giúp bạn tập trung. Quá trình lặp lại này, khi được áp dụng đúng cách và với suy nghĩ đúng đắn, có thể giúp bạn thậm chí xoay chuyển hệ thống giao dịch khi tiềm thức của bạn khởi động. Giao dịch của bạn trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ nhận thấy giao dịch trở thành một hiện tượng tự nhiên hơn. Ngay cả các giao dịch thua lỗ sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý giao dịch của bạn nhiều và sự tự tin của bạn tăng lên theo các bước nhảy vọt.

Bắt đầu với sự lặp lại để cải thiện giao dịch của bạn
  1. Chọn một hệ thống giao dịch. Nó có thể là bất cứ điều gì bạn thích hoặc tin vào. Ngay cả một hệ thống trung bình di chuyển thẳng hai bước là quá đủ.
  2. Bắt đầu một blog cá nhân. Sử dụng bất kỳ tài nguyên miễn phí có sẵn.
  3. Mỗi ngày tại một thời điểm nhất định áp dụng mẫu giao dịch cho một công cụ dành cho người mới bắt đầu (giao dịch trước thị trường hoặc giao dịch sớm ở châu Á là lý tưởng)
  4. Viết ra những gì thị trường đang làm, cách các chỉ số được xếp hàng và những gì bạn nghĩ rằng thị trường sẽ làm gì trong ngày.
  5. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy bám vào khung thời gian trong ngày và từ từ phát triển phương pháp này sang khung thời gian hàng ngày
  6. Viết các mức mục tiêu và lý do tại sao bạn nghĩ rằng thị trường sẽ hành xử theo cách bạn vạch ra
  7. Ngoài ra, viết ra một kế hoạch thay thế
  8. Lặp lại điều này mỗi ngày và xây dựng một câu chuyện liên tục. Xây dựng theo dõi từ phân tích của ngày hôm trước của bạn. Thừa nhận rằng bạn đã đúng, thừa nhận rằng bạn đã sai, nhưng dựa trên sự thật. Ví dụ, EUR EURUSD đã không tăng lên 1.120 ngày hôm qua mặc dù 10 EMA vượt qua 20 EMA. Giá giảm xuống 1,10 thay vào đó. Bài phát biểu của Draghi đã gửi đồng euro thấp hơn hoặc EUR EUR tăng lên 1.120 vào ngày hôm qua như mong đợi. Bài phát biểu của Draghi đẩy đồng euro lên cao hơn trong ngày . Có lẽ trong một vài ngày, bạn có thể sẽ biết tại sao giá lại hành xử khác với những gì bạn mong đợi.
  9. Trong vài tuần, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng một hệ thống giao dịch đơn giản như sử dụng hai đường trung bình động có thể tự động biến thành một hệ thống giao dịch đáng tin cậy.
Bảng này sẽ giúp cung cấp cho bạn ý tưởng ban đầu về cách bắt đầu xây dựng nhật ký hàng ngày, sử dụng ví dụ về hệ thống giao nhau trung bình di chuyển và kết hợp các nguyên tắc cơ bản là tốt.

Ngày : 01/05/2016
Tiền tệ : EURUSD (D1)
Giá bán : 1.120
Tín hiệu : Bullish (10/20 EMA đã vượt qua ngày hôm qua)
Mục tiêu hôm nay : 1,125
Alt. Mục tiêu : 1.1185
Nguyên tắc cơ bản ngày nay : CPI của Đức dự kiến sẽ tăng 0,30%
Nguyên tắc cơ bản của ngày hôm qua : CPI của Eurozone cao hơn dự báo. 0,50% so với 0,30%
Quan điểm của tôi : EURUSD nên tiếp tục tăng cao hơn lên 1,125 bởi vì đó là nơi giá hình thành hỗ trợ và phá vỡ nó và sự giao nhau tăng này sẽ nhắm mục tiêu cùng mức đó
Hôm qua xem : EURUSD dự kiến sẽ giảm xuống còn 1,10, nhưng thay vào đó, EMA đã tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng. CPI của Eurozone cao hơn dự kiến

Tâm lý học đằng sau phương pháp lặp lại này thực sự rất đơn giản. Khi bạn nhìn vào phân tích giao dịch của ngày hôm trước và thừa nhận sai lầm của mình, bạn thực sự nỗ lực trong tiềm thức để dạy cho bộ não của bạn bắt đầu lọc ra các mô hình hoặc dấu hiệu nhất định xảy ra trên thị trường. Theo thời gian, những gì bạn còn lại là rất nhiều sự tự tin và tự giác, khi bạn thừa nhận điểm mạnh và điểm yếu của mình, và tâm trí của bạn bắt đầu tự động hướng bạn đến một thiết lập có khả năng bổ ích cũng như khiến bạn không nghi ngờ hoặc một động thái yếu trong thị trường.

Để kết luận, hãy nhớ rằng Messi, Federer, Gross, Buffet đã không đạt được thành công lớn trong một năm .. thậm chí không phải là hai.
 
Bình luận bằng Facebook

Top