Tiền điện tử đã đi một chặng đường dài kể từ đợt tăng giá cuối cùng vào năm 2017. Đây là lý do tại sao

forexhn

Active Member
Tham gia
19/8/20
Bài viết
11,423
Điểm
38
Tuổi
32

Mọi thứ đã thay đổi như thế nào kể từ năm 2017?​


Tiền điện tử đang có sự chuyển động trong vòng đời giới hạn của nó! Bạn chưa nghe thấy? Các chuyên gia nói rằng lý do đằng sau việc bitcoin chứng kiến sự tăng giá hàng ngày bắt nguồn từ tháng 10 năm 2020. Xu hướng bắt đầu trong những tháng cuối năm trước vẫn còn mạnh mẽ và có khả năng sẽ di chuyển theo hướng đó.

Với lợi nhuận hàng năm là 745%, Bitcoin đứng đầu danh sách định giá tiền điện tử. Mức cao nhất mọi thời đại mà tiền điện tử chứng kiến là 20.000 đô la vào năm 2017. Kể từ đó, cổ phiếu đã có sự tăng trưởng vượt bậc.

Các nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ thị trường tiền điện tử có thể giải quyết chính xác thực tế là không có nhiều người nhìn thấy điều này sắp xảy ra. Thời gian thật tốt, và không ai đưa ra hai suy nghĩ về điều kỳ diệu mà blockchain có thể mang lại với khả năng tương tác mà nó được sinh ra.

Giờ đây, thời gian trôi chảy hơn rất nhiều và những người đủ quan tâm đến giá giới hạn của bitcoin cho thấy họ đã tham gia thị trường. Họ biết rằng thị trường tiền điện tử thực tế là không có ma sát. Ma sát trên thị trường đề cập đến chi phí giao dịch được thực hiện với mỗi giao dịch. Bitcoin cung cấp ít nhất trong số chúng.

Vì vậy, thị trường tốt, mọi người đang đầu tư, mọi người đều nghĩ rằng bitcoin sẽ duy nhất, Vậy điều gì đã thay đổi kể từ năm 2017? Chúng ta hãy có một cái nhìn.


Quản lý thuế với danh mục đầu tư và kế toán:

Khi tiền điện tử chứng kiến xu hướng tăng đầu tiên của chúng, nhiều người vẫn đang nhìn vào chúng, loại tiền kỳ diệu đang tạo ra sự hỗn loạn trên thị trường. Đây là thời điểm mà các meme không thể đếm được trên mạng xã hội, bị thống trị bởi những "người anh em", những người có lợi nhuận ổn định và đang khiến IRS trông giống như một trò đùa thảm hại. Một số người trong số họ đã thay đổi những chiếc Lambo của họ giống như họ đang thay đổi thiết bị đeo được.

Đây không phải là trường hợp đặc biệt với cuộc sống thực. Tiền điện tử đã bị đánh thuế ở Hoa Kỳ từ cuối năm 2104 nhưng, một lệnh năm 2017 đã loại trừ rằng coinbase phải cung cấp các dịch vụ doanh thu với các bản ghi lưu giữ danh tính và hồ sơ giao dịch của người dùng mà nó có. Kể từ sự cố đó, IRS đã đủ khắc nghiệt đối với thị trường tiền điện tử, người dùng và các sàn giao dịch.

Rất nhiều công ty khởi nghiệp đi trước về mặt tâm lý thị trường đã chứng kiến điều này sắp xảy ra. Tuy nhiên, báo cáo thuế chỉ là một biến trong phương trình. Toán học thậm chí còn phức tạp hơn đối với người dùng cá nhân và đối với các doanh nghiệp cá nhân; toàn bộ ý tưởng có thể khó khăn hơn.

Nhà môi giới trực tuyến hàng đầu HFTrading đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài và đã mang đến cơ hội giao dịch tốt hơn cho các nhà giao dịch của mình so với phần còn lại của thị trường. Nhà môi giới cung cấp đòn bẩy vượt trội so với đối thủ và mức chênh lệch mà không nhà môi giới nào khác có thể sánh kịp.

HFTrading có một chính sách nghiêm ngặt không có đối với các giao dịch được ủy quyền và do đó, ngày càng thu hút nhiều nhà giao dịch và người mở rộng quy mô lớn hơn. Nhà môi giới cũng được quản lý bởi nhiều hơn một cơ quan quản lý và sự hiện diện chỉ của hai, không chỉ một trong những cơ quan như vậy, là một sự linh hoạt nghiêm trọng.

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính giúp các nhà giao dịch bằng cách cung cấp ba tài khoản giao dịch chính là bạc, bạch kim và vàng. Bằng cách giữ cho nó đơn giản, HFTrading đã tự làm cho mình nổi bật so với một thị trường đầy rẫy các nhà môi giới lừa đảo và các nhà môi giới phức tạp, cuối cùng lấy rất nhiều tiền từ túi của các nhà giao dịch dưới tên các khoản phí khác nhau mà họ yêu cầu.


Cơ sở hạ tầng xung quanh DeFi:

Không ai biết Defi là gì cho đến khi bitcoin diễn ra vào năm 2017. Giờ đây, nó là một phân khúc hoàn toàn mới của thị trường tiền điện tử với vốn hóa thị trường là 15 tỷ đô la và vẫn đang phát triển trên thị trường.

Viết tắt của tài chính phi tập trung, DeFi đề cập đến các công nghệ của dịch vụ tài chính cho phép giao dịch tiền điện tử. DeFi cũng cung cấp cho người dùng một tùy chọn để vay và các dịch vụ như tài khoản lãi suất. DeFi dựa trên các blockchain công khai như Tiền điện tử và Etherium. Kava, một trong những dự án của DeFi đã hợp tác với plasmapay, nhằm mục đích nâng cao Trải nghiệm người dùng của toàn bộ nền tảng. PlasmaPay là một liên doanh khác của chính DeFi chuyên kinh doanh các giao dịch và thanh toán trực tuyến. Với sự hợp tác này, ít nhất 100.000 người dùng khác nhau từ 165 quốc gia sẽ có thể mua mã thông báo Kava thông qua thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, hai công ty hướng tới một sự hợp tác sâu sắc hơn đang được xem xét trong dài hạn. Động thái này sẽ trở thành hiện thực với sự tích hợp của thanh toán plasma và sự tham gia vào phạm vi dịch vụ 100% của kava.


Bảo vệ:

Bảo mật là một vấn đề bắt nguồn từ thời kỳ thị trường tăng giá của tiền điện tử, có thể là trước năm 2012 hoặc 2011. Đây là vấn đề duy nhất ám ảnh các sàn giao dịch theo đúng nghĩa đen, khiến người dùng ứng dụng và ví kinh hoàng cho đến ngày nay. Theo công ty bảo mật SlowMist, đã mất ít nhất 10,92,16,25,000 Euro tài sản kỹ thuật số. Tất cả là do tin tặc trong vài năm qua.

Các sàn giao dịch dễ bị mang tiếng xấu hơn trên thị trường, trong khi ví lại là mục tiêu dễ dàng hơn. Cũng có những ví phổ biến trên thị trường được gọi là ví lạnh. Những ví này không bao giờ trực tuyến 100%, giữ chúng không hiển thị trên web trong một khoảng thời gian ngắn. Những chiếc ví này được cho là an toàn nhất và thậm chí những chiếc ví này còn được cho là có nhiều lỗ hổng có thể xảy ra và có thể dẫn đến rò rỉ dữ liệu đáng kể.

Một công ty khởi nghiệp của Bỉ đã thực hành giải quyết vấn đề này và cung cấp giải pháp với một ví hoàn toàn ngoại tuyến không có kết nối nào cả. Chỉ có một cáp được thiết kế để sạc và không có Bluetooth hay WIFI hoặc bất kỳ mạng nào khác được bao gồm trong chức năng của ví. Ví này cũng là sản phẩm duy nhất trong không gian tiền điện tử có chứng chỉ bảo mật EA7. Đây là chứng chỉ bảo mật cao nhất trên thế giới.

Người dùng có thể tương tác với ví thông qua cảm ứng hét. Họ có thể sử dụng một ứng dụng bản địa do NGRAVE phát triển để xem qua số dư và thực hiện các yêu cầu thanh toán. NGRAVe cũng là công ty đã định hình sản phẩm này. Có rất nhiều khả năng những người mới đến có thể tham gia vào biển tiền điện tử. Tất cả họ đều nhìn vào thị trường tăng giá để có thể kiếm được lợi nhuận. Vài năm qua đã chứng kiến những công nghệ tuyệt vời ra đời và không gian tiền điện tử đã có rất nhiều đổi mới. Những người tham gia thị trường giờ đây tương đối ít phải lo lắng hơn so với các thế hệ người chơi tiền điện tử trước đây. Điều này có thể kết luận rằng tiền điện tử chắc chắn đang phát triển.


Phần kết luận:

Điều này có thể thấy rõ rằng tiền điện tử, cụ thể là bitcoin, sẽ phục vụ cho sự cạnh tranh gay gắt đối với vàng. Điều này cũng chỉ khả thi khi các quốc gia có dự trữ Bitcoin thay vì vàng.

Các thị trường crypto cũng đang phát triển với một tốc độ chưa từng thấy. Điều này có thể dẫn đến việc tiền tệ kỹ thuật số thay thế tiền tệ fiat. Rất nhiều nhà môi giới đã cung cấp giao dịch tiền điện tử tương tự như giao dịch ngoại hối. Tại đây, các nhà giao dịch có thể đặt cược vào sự chuyển động của giá tiền điện tử với một loại tiền điện tử khác. Đây có thể coi là một động thái của thị trường nhằm cạnh tranh với các loại tiền tệ fiat.
 


Top