Tin Tức thị Trường Hàng Ngày Từ Fort Financial Services

Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#41
Ngày 11.05.2017

Chỉ số tương lai Wall Street giảm nhẹ; Tập trung vào dữ liệu PPI

Chỉ số chứng khoán Mỹ có giá mở cửa thấp hơn vào thứ năm khi những người tham gia thị trường nhìn về phía trước số liệu lạm phát và dữ liệu thị trường lao động vào cuối ngày.

Hôm thứ tư, ba chỉ số chính hàng đầu của Wall Street kết thúc giao dịch hỗn độn khi các nhà đầu tư phản ứng trước sự bãi nhiệm của Giám đốc FBI James Comey.

Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm xuống 35 điểm vào cuối phiên, với các cổ phiếu của Disney và Boeing đè nặng lên chỉ số này. S&P 500 và Nasdaq Composite kết thúc giao dịch trong sắc xanh. Cổ phiếu năng lượng đã tăng hơn 1% sau các dữ liệu kiểm kê chính thức của Cục Quản lý Thông tin Năng lượng Mỹ.

Cơ quan này cho biết dự trữ dầu thô đã giảm khoảng 5.25 triệu thùng trong tuần kết thúc ngày 5 tháng Năm, so với mức dự kiến giảm 1.79 triệu thùng. Báo cáo hàng tuần cũng cho thấy lượng cung xăng giảm xuống 150,000 thùng và giảm 1.6 triệu thùng đối với các kho dự trữ sản phẩm chưng cất.

· Trung bình công nghiệp Dow Jones: -32.67 / -0.16% / 20943.11

· Standard & Poor's 500: +2.71 / + 0.11% / 2399.63

· Nasdaq Composite: +8.56 / + 0.14% / 6129.14

Comey bị sa thải phần nào được cân nhắc bởi tâm lý thị trường vì nó làm tăng sự không chắc chắn về chính trị đối với chính quyền Trump. Các nhà đầu tư đang theo sát những động thái của Washington trong và ngoài nước. Các thị trường đã và đang suy đoán về cải cách thuế trong thời gian dài, dự kiến sẽ giảm thuế doanh nghiệp đáng kể từ 35% xuống còn 15%.

Khi các thành viên GOP có thể tìm thấy sự đồng thuận với cải cách y tế của Trump, các nhà đầu tư trên thị trường kỳ vọng một kết quả tương tự đối với dự luật thuế. Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin đã xác nhận rằng chính phủ đang tích cực làm việc và nó sẽ sớm được công bố.

Về thông tin kinh tế, giá xuất khẩu tháng 4 tăng 0.2%, đánh dấu trên kỳ vọng của các nhà phân tích. Giá nhập khẩu cũng tăng 0.5%, cao hơn dự kiến 0.2%. Cục Dự Trữ Liên Bang cho biết số dư ngân sách của họ đã chuyển đến 182 tỷ USD so một tháng trước đó là 176.0 tỷ USD, thêm 76,4 tỷ USD từ cùng kỳ năm ngoái.

Hôm nay, sự chú ý sẽ được chuyển hướng đến chỉ số giá sản xuất trong tháng 4 vào lúc 12:30 GMT, với các nhà đầu tư dự kiến 0.2%. Tuyên bố thất nghiệp ban đầu cũng được công bố vào thời điểm đó. Các nhà phân tích dự báo sẽ tăng 7,000 lên 245.000 đơn vị.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#42
Ngày 12.05.2017

Thị trường Mỹ mở cửa thấp hơn; Tập trung vào dữ liệu lạm phát


Các chỉ số chứng khoán Wall Street mở cửa thấp hơn khi các nhà đầu tư trên thị trường đang quan sát dữ liệu tiêu dùng ở Hoa Kỳ, trong khi tiếp nhận báo cáo thu nhập thấp hơn dự kiến từ các nhà bán lẻ.

Báo cáo lợi nhuận của gã khổng lồ bán lẻ của Macy cho thấy lợi nhuận quý một giảm thấp hơn kỳ vọng của thị trường, đẩy cổ phiếu của họ giảm hơn 17% vào phiên giao dịch ngày thứ Năm. Theo các cửa hàng, doanh số bán hàng giảm và luân chuyển hàng tồn kho thấp đã gây ra những kết quả này.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Macy Jeff Gennette đã khá lạc quan, cho biết những khoản thu nhập này phù hợp với mong đợi của chính mình và rằng công ty sẽ có những cải thiện hiệu suất quan trọng từ quý hai năm nay.

Thu nhập đạt 24 cent / cổ phiếu so với mức dự kiến 35 cent / cổ phiếu, trong khi doanh thu là 5.34 tỷ đô la Mỹ, giảm so với mức 5.47 tỷ đô la Mỹ dự kiến.

Macy's không phải là nhà bán lẻ duy nhất của Mỹ công bố lợi nhuận trong phiên giao dịch trước đó. Công ty Nordstrom có trụ sở tại Seattle cho thấy doanh số bán hàng lạc quan trong quý một, hỗ trợ giá trị cổ phiếu.

Các cửa hàng cho biết thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt 43 cent và doanh thu đạt 3.35 tỷ USD. Theo Thomson Reuters, các nhà phân tích dự báo thu nhập trên mỗi cổ phiếu ở mức 27 cent một cổ phần và doanh thu 3.34 tỷ USD.

Nordstrom đã báo cáo doanh số bán hàng trực tuyến tăng 24% hàng quý, điều này không gây bất ngờ khi công ty đã triển khai một kế hoạch mạnh để thúc đẩy người tiêu dùng vào các nền tảng thương mại điện tử.

Mặc dù thực tế đó có thể là tích cực đối với Nordstrom, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp chịu áp lực rằng khách hàng đang ngày càng mua sắm trực tuyến hơn là đi bộ vào các cửa hàng thực tế. Các nhà bán lẻ không thành công trong việc thích ứng với xu hướng này đang phải chịu thiệt hại nhiều nhất.

Một sự lựa chọn khác về mặt thu nhập là Snap Inc., công ty này đã phát hành báo cáo thu nhập lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Theo báo cáo, công ty của Snapchat đã đạt doanh thu 150 triệu đô la, so với 158 triệu đô la như các nhà phân tích. Ngoài ra, công ty truyền thông xã hội đã lỗ 20 cent / cổ phiếu, cao hơn mức lỗ ước tính ban đầu là 19 cent / cổ phiếu.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm khoảng 25 điểm tại thời điểm đóng cửa, với Home Depot đang là mã giảm hàng đầu, trong khi Caterpillar đóng góp nhiều nhất cho mức tăng.

· Trung bình công nghiệp Dow Jones: -32.67 / -0.16% / 20943.11

· Standard & Poor's 500: +2.71 / + 0.11% / 2399.63

· Nasdaq Composite: +8.56 / + 0.14% / 6129.14

Về mặt dữ liệu, chỉ số giá sản xuất tăng cao hơn 0.5% trong tháng 4, cao hơn kỳ vọng tăng 0.2%. Bộ Lao Động cho biết những người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp đã giảm tuần trước xuống 236,000, so với 245,000 người được dự kiến.

Thu nhập từ các nhà bán lẻ đã công bố với dự đoán của dữ liệu kinh tế hôm nay, bao gồm chỉ số giá tiêu dùng và doanh thu bán lẻ trong tháng tư. Các nhà phân tích dự đoán tương ứng là 0.2% và 0.6%.

 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#43
Ngày 18.05.2017

Việc bán tháo cổ phiếu vẫn tiếp tục - nhà đầu tư nhắm đến tài sản an toàn

Thị trường ngày hôm qua

Hôm thứ Tư, chỉ số chứng khoán toàn cầu đóng cửa với mức giảm đáng kể, cho thấy sự suy giảm trong ngày lớn nhất kể từ tháng Chín năm ngoái. Nỗi lo ngại của các nhà đầu tư về tình trạng bất ổn chính trị ở Washington đã dẫn đến việc bán tài sản chứng khoán và tăng nhu cầu về các tài sản phi rủi ro.

Bất ổn chính trị tại Washington có thể dẫn đến việc chuyển giao hoặc huỷ bỏ cải cách thuế và các biện pháp kích thích tài chính khác do Tổng thống Donald Trump khởi xướng. Các nhà đầu tư tìm cách giảm rủi ro và chuyển sang trái phiếu chính phủ và các lĩnh vực an toàn, chẳng hạn như các tiện ích và bất động sản.

Đồng thời, chỉ số VIX biến động tăng 46.38%, cho thấy sự gia tăng lớn nhất trong một ngày kể từ tháng Chín năm ngoái. Ngành tài chính bị ảnh hưởng nhiều nhất, mất -3% trong phiên. Cổ phiếu của Goldman Sachs Group Inc mất -5.5% và cổ phiếu của Bank of America giảm 6%.

Sự không chắc chắn về tương lai của Trump đã tăng lên trong 24 giờ qua do cáo buộc cố gắng đình chỉ cuộc điều tra của Comey về cáo buộc kết nối giữa cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên Michael Flynn và các đại diện Nga. Sau đó, ngay cả một số đảng viên Cộng Hòa đã bắt đầu kêu gọi một cuộc điều tra sâu hơn và toàn diện hơn.

Chủ tịch Quốc Hội Hạ viện Paul Ryan nói hôm Thứ Tư rằng các nhà lập pháp muốn tiếp tục theo đuổi cải cách thuế mặc dù những nỗ lực này có thể bị cản trở nghiêm trọng. Đại diện Dân chủ Jim Himes, thành viên của Ủy ban Tình báo Hạ viện, nói với MSNBC rằng "chương trình lập pháp nằm trong đống đổ nát."

Ở Châu Á, thị trường Nhật Bản nằm trong số những nước đi chậm lại, trong bối cảnh sức mạnh của đồng Yên Nhật tăng mạnh so với đồng USD khiến nhu cầu về các sản phẩm của các công ty xuất khẩu giảm.

Dữ liệu kinh tế tích cực hôm nay đã không thể giúp thị trường chứng khoán Nhật Bản. Tăng trưởng GDP ở Nhật Bản trong quý đầu tiên là 0.5% so với quý trước, vượt quá dự đoán của các nhà phân tích.

Đồng thời, thị trường Trung Quốc ổn định hơn, như kỳ vọng tăng chi tiêu của chính phủ vào ngành cơ sở hạ tầng và xây dựng cũng như lĩnh vực bất động sản.

Thị trường chứng khoán Úc cũng sụt giảm bất chấp sự gia tăng của giá dầu và dữ liệu mạnh trên thị trường lao động. Mức việc làm ở Úc trong tháng Tư tăng 37.4 nghìn, với dự báo tăng trưởng là 5.0 nghìn.

Thị trường hôm nay

Hôm nay, chỉ số Châu Âu tiếp tục giảm. Trong số những mã giảm, cổ phiếu của các nhà sản xuất kim loại đã rơi dốc, vì khả năng hủy bỏ các dự án cơ sở hạ tầng được hứa hẹn bởi Trump làm giảm giá kim loại đen. Trong bối cảnh này, các quan chức tài chính Châu Âu đang cố gắng giải quyết tình hình bằng những tuyên bố tích cực.


Trong bài phát biểu hôm nay, đại diện của ECB Benoit Kere cho biết ngân hàng trung ương vẫn sẵn sàng điều chỉnh chính sách nếu cần. Benoit Kere cũng lưu ý rằng sự tăng trưởng của lạm phát không bền vững mặc dù tác động tích cực của chính sách tiền tệ của ECB. Thành viên Hội đồng Quản trị của Ngân hàng Trung ương Châu Âu Jens Weidmann cho biết hôm thứ Năm rằng kết quả của cuộc bầu cử tại Pháp hồi đầu tháng này làm giảm các rủi ro chính trị. Các chỉ số tương lai Mỹ cũng được giao dịch trong sắc đỏ.

Forex

Trên thị trường ngoại hối, đồng bảng Anh tăng mạnh sau khi có sự gia tăng đột ngột về doanh số bán lẻ tại Anh. Đồng thời, đồng euro vẫn tiếp tục tăng so với đồng USD suy yếu.

Dầu

Giá dầu vẫn ổn định sau khi tăng trưởng ngày hôm qua, mặc dù nguồn cung dư thừa trên thị trường dầu vẫn còn mặc dù những nỗ lực của OPEC và các nhà xuất khẩu lớn khác nhằm giảm sản xuất và hỗ trợ giá dầu. Số liệu chính thức về chứng khoán cho thấy một sự suy giảm. Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho biết hàng tồn kho giảm 1.8 triệu thùng một tuần vào ngày 12 tháng Năm xuống còn 520.8 triệu thùng.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#44
Ngày 22.05.2017

Tuần này biên bản của FED và bài phát biểu của Draghi được thị trường tập trung

Vào thứ Sáu, thị trường chứng khoán Châu Âu đã đóng cửa trong sắc xanh, chủ yếu nhờ sự hỗ trợ của tâm lý thị trường được cải thiện và sự tích cực trong thị trường hàng hóa. Tuy nhiên, bất chấp sự tăng trưởng của ngày thứ sáu, các chỉ số chứng khoán Châu Âu không thể phục hồi được các khoản giảm của hôm thứ Tư và đóng cửa trong tuần giao dịch trong sắc đỏ. Các chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có những phiên mất điểm trước đó và đóng cửa phiên giao dịch thứ sáu trong sắc xanh. Trong bối cảnh cuộc viếng thăm nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ tới Ả-rập Xê-út, các nhà đầu tư đã cố gắng làm giảm cường độ của vụ bê bối chính trị ở Hoa Kỳ và xem xét lại đánh giá của ông ấy.

Trên sàn FOREX, đồng USD đã tăng so với đồng bảng Anh hôm thứ Hai. Đồng tiền Anh đã chịu áp lực sau khi đảng Bảo Thủ làm suy yếu đáng kể vị trí lệnh, dựa trên kết quả của các cuộc thăm dò, với dự đoán về cuộc tổng tuyển cử sẽ được tổ chức vào tháng tới. Tuy nhiên, so với đồng EUR, đồng đô la Mỹ tiếp tục suy yếu. Hôm nay, đồng Euro được hỗ trợ bởi ý kiến của Chancellor Angela Merkel Đức. Merkel cho rằng đồng Euro yếu hơn làm cho các sản phẩm của Đức rẻ hơn. Chỉ số đồng đô la Mỹ được giao dịch trung lập trong ngày hôm nay.

Hôm thứ sáu, dầu kỳ hạn đã tăng lên đáng kể - dầu Brent đã vượt qua được ngưỡng kháng cự SMA 50 ngày và SMA 200 ngày. Mức kháng cự gần nhất ở mức 54.20 USD, có khả năng thị trường chốt lời một phần và sự sụt giảm của thị trường. Trong những tin tức tích cực, các nhà đầu tư dầu định giá trong chuyến thăm của Trump tới Ả-rập Xê-út, cũng như cuộc họp của OPEC. Tuần này có thể sẽ là xu hướng tăng chung đối với thị trường dầu.

Hôm nay các nhà đầu tư dầu sẽ tập trung vào cuộc họp của các đại diện Ả-rập Xê-út và Irac. Các nhà kinh doanh dầu có thể mong đợi sản lượng giảm lớn hơn so với dự kiến trong nửa năm tới. Các số liệu giàn khoan của Mỹ tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng - trong tuần này số lượng các giàn khoan tăng lên 8 đơn vị lên đến 720 đơn vị. Sau khi thị trường điều chỉnh hoặc củng cố, chúng ta có thể kỳ vọng mức tăng tiếp tục trong vùng từ 55 USD trở lên.

Hôm thứ sáu, thị trường toàn cầu cho thấy một sự phục hồi trong bối cảnh sự chú ý dần không còn là những rủi ro chính trị ở Mỹ. Thị trường dầu vẫn tiếp tục hỗ trợ các ngành liên quan của thị trường chứng khoán – cắt giảm dầu có thể tăng. Tuần lễ mới hứa hẹn sẽ là thú vị trong kế hoạch tin tức. Các thị trường sẽ phân tích công bố biên bản của FED trong cuộc họp gần đây như là chìa khóa chính cho các của họp tiếp theo của cơ quan quản lý Mỹ. Hôm thứ tư, người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ tổ chức một cuộc họp báo, điều này sẽ làm gia tăng biến động trên thị trường tiền tệ và chứng khoán.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#45
Ngày 24.05.2017

Thị trường Mỹ mở cửa hỗn độn khi các nhà đầu tư chờ đợi biên bản của Fed

Chỉ số chứng khoán tương lai của Mỹ chỉ tăng nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần, khi các nhà đầu tư chú ý tới các báo cáo tháng Tư của Ủy Ban Thị Trường Mở Liên Bang.

Ba chỉ số Wall Street đóng cửa cao hơn vào thứ ba khi Tổng thống Donald Trump tiếp tục chuyến công du đầu tiên của ông, làm giảm dự đoán rằng ông sẽ phải đối mặt với sự phản đối mạnh đối với cải cách thuế và các sáng kiến kinh tế khác trong Quốc Hội.

Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng thêm 45 điểm, với ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đứng đầu các mã tăng điểm. S & P 500 cũng đóng cửa trong sắc xanh, phục hồi gần như hoàn toàn từ phiên giảm điểm tồi tệ nhất của năm. Nasdaq Composite đã có thể kết thúc giao dịch cao hơn, mặc dù cổ phiếu của Apple đã rung chuyển đáng kể, đã giảm xuống khi đóng cửa.

· Trung bình công nghiệp Dow Jones: +43.08 / + 0.21% / 20937.91

· Standard & Poor's 500: +4.40 / + 0.18% / 2398.42

· Nasdaq Composite: +5.09 / + 0.08% / 6138.71

Bức tranh của Washington bây giờ được chia thành ba phần. Thứ nhất, vụ bê bối chính trị xung quanh chính quyền của Trump với các cáo buộc về sự can thiệp của Tổng thống vào cuộc điều tra của cựu giám đốc FBI James Comey. Thứ hai, các chuyến thăm quốc tế của Trump tới Ả-rập Xê-út, Israel và Palestine. Các nhà phân tích tin rằng chuyến đi có ích cho Nhà Trắng, vì nó đã thay đổi trọng tâm thị trường từ trong nước sang chính trị quốc tế.

Hôm qua, chính phủ đã ban bố ngân sách đề xuất cho năm 2018. Tài liệu, cần phải có sự chấp thuận của Quốc Hội, đề nghị bán 110,000 thùng dầu thô mỗi ngày cho đến năm 2027. Chính quyền mới đang lên kế hoạch cắt giảm chi tiêu của liên bang trị giá 3.6 nghìn tỷ USD trong thập kỷ tới.

Các nhà đầu tư cũng đang theo dõi Châu Âu, các cổ phiếu vẫn giao dịch tích cực mặc dù có một cuộc tấn công khủng bố tại Manchester Arena khiến 22 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Để phản ứng lại sự kiện này, Thủ tướng Theresa May đã nâng mức độ đe doạ từ mức nghiêm trọng lên mức chỉ trích.

Về tin kinh tế, Bộ Thương Mại cho biết doanh số bán nhà mới đã giảm 11.4% trong tháng Tư xuống mức 569,000 đơn vị hàng năm được điều chỉnh theo mùa, thấp hơn mức dự đoán ban đầu là 610,000 đơn vị.

Hôm nay, các nhà đầu tư sẽ theo sát việc phát hành biên bản của Cục Dự Trữ Liên Bang vào lúc 18:00 GMT, cùng với bài phát biểu của Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin. Một chút trước đó, doanh số bán nhà hiện tại ở Hoa Kỳ dự kiến công bố vào lúc 14:30 GMT. Các kho dự trữ dầu thô từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cũng sẽ được công bố vào thời điểm đó.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#46
Ngày 26.05.2017

Dữ liệu về GDP và hàng hoá lâu bền của Hoa Kỳ - được thị trường tập trung

Thị trường chứng khoán hôm thứ Năm tiếp tục biến động thấp - Châu Âu vẫn duy trì củng cố gần mức cao trong năm do thiếu ý tưởng và sự sụt giảm mạnh của thị trường dầu trong quá trình chốt lời sau cuộc họp của OPEC. Ngành sản xuất nguyên liệu bị giảm điểm ngày hôm qua sau thị trường dầu mỏ. Ngược lại, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ cho thấy sự tăng trưởng ngày hôm qua và thậm chí cập nhật mức cao trong lịch sử trước bối cảnh nhu cầu của lĩnh vực tiêu dùng và chứng khoán công nghệ cao.

Cuộc họp của OPEC một phần phù hợp với kỳ vọng của thị trường, đã quyết định mở rộng thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu cho đến tháng 3 năm 2018. Tuy nhiên, các thị trường dự kiến sẽ tăng hạn ngạch , nhưng điều này không xảy ra, hạn ngạch vẫn giữ nguyên mức ban đầu. Các nhà đầu tư dầu đã sử dụng điều này như một cơ hội để chốt lời và đẩy thị trường quay trở lại mức $51 USD / thùng. Mặc dù sự suy giảm của thị trường dầu mỏ mang tính đầu cơ, nhưng dầu vẫn có thể chịu áp lực trong thời gian ngắn trong bối cảnh hạn ngạch cắt giảm hàng ngày vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, sự yếu kém của đồng tiền Mỹ và kỳ nghỉ hè ở Mỹ đang đến gần là những yếu tố trung hạn sẽ tích cực cho thị trường dầu mỏ.

Kết thúc tuần giao dịch biến động như dự kiến. Hội nghị thượng đỉnh OPEC đã không đáp ứng được tất cả các kỳ vọng và sự sụt giảm trong sản lượng dầu dẫn đến áp lực lên các tài sản chứng khoán trên toàn cầu. Hôm nay, nhu cầu của vàng và đồng yên Nhật đang cao trong bối cảnh thị trường chứng khoán sụt giảm. Vào cuối ngày, trọng tâm của các nhà đầu tư đang đặt vào một khối thống kê lớn trên thị trường Hoa Kỳ - dữ liệu mạnh về GDP của Hoa Kỳ và các đơn hàng cho các sản phẩm lâu bền có thể làm cho đồng đô la tăng trưởng và viết lại mức cao lịch sử đối với chỉ số S & P 500. Thứ hai, thị trường Mỹ đóng cửa do Ngày Tưởng Niệm. Ở mức toàn cầu, sự khởi đầu của hội nghị thượng đỉnh G7 là mục tiêu của sự chú ý, hội nghị thượng đỉnh sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay và sẽ kéo dài trong 2 ngày.

Trên sàn FOREX, đồng đô la Mỹ phải chịu những khoản giảm nhỏ. Đồng bảng Anh đang chịu áp lực. Tuy nhiên, đồng bảng Anh có thể tìm thấy mức hỗ trợ trên mức thấp gần đây. Đây là khoảng $1.2845 - $1.2830

Tuần này, đồng euro tăng ít hơn 0.1% so với đồng đô la, đặc trưng bởi sự biến động và biến động giao dịch. Hôm nay, cặp tiền đang phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quanh 1.1190-1.1195. Đồng Yên Nhật tăng điểm trong cả ngày. Mức thấp trong tuần nằm trong vùng JPY110.85 và bước đột phá tại JPY110.70 có thể dẫn đến tiến vào mức JPY110.25. Mặt khác, sự di chuyển trở lại trên mức JPY111.20 có thể dẫn đến sự thất bại của các lệnh bán trong ngày.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#47
Ngày 01.06.2017

5 lý do giao dịch ngoại hối là một ý tưởng tốt

Giao dịch ngoại hối không phải là một cách dễ dàng hơn để kiếm tiền so với các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu. Tuy nhiên, Forex cung cấp một số đặc điểm khá tuyệt vời mà trong những năm gần đây đã làm cho nó một trong những đầu tư phổ biến nhất trên thế giới. Hãy thử nhìn mà xem:

Tính minh bạch: Giống như thị trường chứng khoán, mọi thứ không có cách diễn giải kép ở đây. Hành động giá được xác định bởi một loạt các sự kiện, tin tức và các yếu tố kỹ thuật. Công việc của bạn là đặt các mảnh lại với nhau và giữ đúng vị trí.

Vốn đầu tư: Không giống như các lựa chọn đầu tư khác, Forex cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn với yêu cầu vốn tối thiểu. Đúng vậy, khá tốt. Nếu bạn đang xem xét Fort Financial Services, thì bạn có thể mở một tài khoản thật với giá chỉ 5 USD. Không đùa đâu. Trong khi các lựa chọn giao dịch của bạn có thể bị thu hẹp một chút, bạn sẽ có thể trải được những cảm xúc mà các nhà đầu tư demo chưa có. Có các loại tài khoản khác có thể nạp tiền gửi tối thiểu là 500 USD hoặc 5000 USD ... Tùy thuộc vào điều kiện, nền tảng,…

Đòn bẩy: Vậy ... nếu bạn mở một tài khoản thật với 5 USD vào đó, bạn chẳng có thể giao dịch với tất cả được? Nên. Hãy nói cảm ơn đến tỷ lệ đòn bẩy của bạn. Bằng cách sử dụng đòn bẩy, (50: 1, 100: 1, 200: 1 hoặc thậm chí 500: 1), bạn nhân vốn của bạn lên và do đó, cơ hội của bạn tăng. Đòn bẩy (tất nhiên) có thể có cả hai mặt, hoặc bạn kiếm được nhiều tiền hoặc mất tiền khá nhanh. Bạn hãy nhận thức được những rủi ro liên quan.

Khả năng tiếp cận: Một trong những điều tuyệt vời về giao dịch ngoại hối là bạn không bị ràng buộc với một khung thời gian nhất định. Những ngày thường bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào, đó là tuyệt vời nếu bạn không phải là một nhà đầu tư toàn thời gian. Bạn có thể chọn giao dịch vào thời gian rảnh rỗi, kiểm tra đầu tư trực tuyến bất cứ lúc nào bằng cách chỉ cần bật điện thoại hoặc máy tính. Forex luôn sẵn sàng 24/5, có nghĩa là cơ hội kiếm tiền luôn luôn chờ bạn.

Tầm quan trọng: Khối lượng giao dịch trên thị trường Forex dao động từ 2 đến 5 nghìn tỷ đô la mỗi ngày, nhiều hơn đáng kể so với bất kỳ thị trường nào khác trên trái đất. Thực tế này vạch ra hai điều quan tâm. Thứ nhất, sự biến động đáng kinh ngạc ảnh hưởng đến giá cả và cho phép bạn kiếm lợi nhuận trong nhiều dịp. Và thứ hai, trong một thị trường lớn, các tổ chức hoặc ngân hàng trung ương thấy khó khăn hơn để tác động đến báo giá, điều này cuối cùng sẽ bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ khỏi các động thái bất thường.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#48
Ngày 12.06.2017

Vốn chủ sở hữu đặt dưới áp lực trong bối cảnh sự suy giảm trong lĩnh vực công nghệ cao


Hôm nay, thị trường chứng khoán Châu Âu mở cửa giảm sau khi suy giảm bất ngờ vào thứ Sáu của chỉ số công nghệ Nasdaq. Thị trường Châu Âu bắt kịp tâm lý giao dịch trong phiên Á, khi các cổ phiếu của các ngành công nghệ cao tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã đặt dưới áp lực sau hôm thứ sáu của Mỹ bán tháo.


Lĩnh vực tài chính Châu Âu đang giao dịch thấp - đặt một số áp lực lên đồng tiền chung Châu Âu trong bối cảnh sự can thiệp của cơ quan quản lý Tây Ban Nha để ngăn chặn sự phá sản của LiberBank Tây Ban Nha. Chỉ số tương lai Mỹ được giao dịch trong sắc đỏ. Nasdaq công nghệ cao suy giảm mạnh nhất.


Suy giảm hôm thứ Sáu trong lĩnh vực công nghệ cao của thị trường Mỹ bởi Samsung Electronics đã được thảo luận rộng rãi vào cuối tuần và chủ yếu làm lu mờ ba sự kiện chính trị toàn cầu của tuần trước. Câu hỏi đặt ra bây giờ là liệu sự suy giảm là một sự kiện thị trường vô tình hoặc mang tính chất cơ bản hơn và báo trước những biến chứng hơn nữa trong thị trường chứng khoán Mỹ. Trong những ngày gần đây, chúng ta đã thấy tăng căng thẳng trên các thị trường, trong đó, tình cờ, không gây ra bất ổn gia tăng trước khả năng tăng lãi suất vào tháng Sáu. Tuần trước, thị trường toàn cầu đã chịu ảnh hưởng từ ba sự kiện chính trị lớn: lời khai của một cựu giám đốc FBI, cuộc họp của ECB về chính sách tiền tệ và cuộc bầu cử quốc hội ở Anh.


Trên thị trường tiền tệ FOREX, USD / JPY giảm xuống dưới mức 110.00 trong bối cảnh đồng USD suy yếu và một sự suy giảm trong thị trường chứng khoán trong bối cảnh tâm lý rủi ro ngày càng tăng. Cặp AUD / USD hôm nay đã nhận được sự hỗ trợ từ mức tăng một ngày của quặng sắt hàng hóa tương lai. Đồng bảng Anh cuối cùng đã phá vỡ dưới 1.27 khi thị trường tiếp tục định giá trong sự bất ổn chính trị và thủ tục Brexit sau kết quả của cuộc bầu cử ở Anh. Đồng Euro đã đạt đến mức 1.1225 và tiếp tục phát triển đà đi lên trong bối cảnh áp lực trong các lĩnh vực tài chính Châu Âu.

Hôm thứ Tư, Cục Dự Trữ Liên Bang tăng lãi suất, đưa phiên giao dịch của ngân hàng trung ương sẽ diễn ra trong tuần này. Người ta cho rằng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ tăng lãi suất trong quý khác, nhưng các nhà kinh tế hiện nay đang tập trung vào việc suy giảm gần đây trong dữ liệu kinh tế và làn sóng bất ổn xung quanh Trump sẽ ảnh hưởng đến quyết định của cơ quan quản lý.

Trong thị trường hàng hóa, giá dầu tiếp tục tăng sau khi tăng trưởng vào thứ Sáu, khi một sự rò rỉ đường ống dẫn từ một nhà sản xuất Nigeria làm lu mờ những lo ngại về nguồn cung dư thừa. Dầu Brent tăng 0.6 phần trăm, trở về mức 48.45 USD mỗi thùng, trong khi đồng tăng trong phiên thứ tư liên tiếp. Thị trường vàng sẽ mở ra một tuần giao dịch mới với tâm lý hỗn độn, - tương lai kim loại vàng đang cố gắng tìm nhu cầu trong vùng 1266.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#49
Ngày 19.06.2017

Chỉ số chứng khoán tương lai Mỹ tăng; Tập trung vào bài phát biểu FOMC

Chỉ số chứng khoán tương lai Wall Street có giá mở cửa cao hơn vào đầu phiên giao dịch thứ Hai, khi các nhà đầu tư đã chờ đợi một loạt bài phát biểu của các quan chức FOMC vào cuối tuần này để cân nhắc kỳ vọng về chính sách tiền tệ trong tương lai và đặc biệt là việc tăng lãi suất tiếp theo.


Chứng khoán Mỹ kết thúc giao dịch hỗn độn vào ngày thứ Sáu, với chỉ số S&P 500 tăng 0.1% vào cuối phiên, với Amazon đóng góp nhiều tin tức có liên quan nhất trong ngày vì nó đã thông báo việc mua lại chuỗi siêu thị Super Foods với giá 13.7 tỷ USD.


"Hợp tác này tạo ra cơ hội để tối đa hóa giá trị cho cổ đông của Whole Foods Market, đồng thời mở rộng sứ mệnh của chúng tôi và mang đến chất lượng, kinh nghiệm, sự tiện lợi và sự đổi mới nhất cho khách hàng.” CEO John Mackey của WF cho biết.


Các nhà phân tích cảnh báo rằng những động thái này từ Amazon có thể phát triển thành những thay đổi sâu sắc trong lĩnh vực bán lẻ, thúc đẩy những thay đổi cơ cấu để cạnh tranh với hệ thống hậu cần của các hãng khổng lồ công nghệ.


Về mặt giảm điểm, các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực bán lẻ đã giảm mạnh, bao gồm Costco, Target. Dow Jones đã có thể đóng cửa trong sắc xanh mặc dù cổ phiếu của Wal-Mart giảm 4.6%.


· Trung bình công nghiệp Dow Jones: +24.38 / + 0.11% / 21384.28

· Standard & Poor's 500: +0.69 / + 0.03% / 2433.15

· Nasdaq Composite: -13.74 / -0.22% / 6151.76


Dữ liệu kinh tế vào thứ Sáu tiếp tục gây thất vọng các nhà đầu tư. Giấy phép xây dựng và số nhà bắt đầu xây dựng ở mức 4.9% và 5.5% tương ứng, so với mức dự kiến là 1.8% và 4.1% .


Trong một báo cáo riêng, Đại học Michigan cho biết tâm lý và kỳ vọng tiêu dùng cũng thấp hơn mong đợi ở mức 84.7 và 94.5 điểm tương ứng.


Tuần trước, Cục Dự Trữ Liên Bang tăng lãi suất 25 điểm cơ bản lên khoảng 1.00 đến 1.25 phần trăm, đánh dấu lần tăng thứ hai vào năm 2017. Cơ quan quản lý của Mỹ cho biết việc tăng lãi suất lần thứ ba vẫn đang được lên kế hoạch và có thể được áp dụng vào cuối năm nay nếu dữ liệu kinh tế ủng hộ việc này.


Trong hôm nay, không có dữ liệu liên quan nào được lên kế hoạch nhưng thành viên FOMC Dudley sẽ bắt đầu phát biểu vào lúc 12:00 giờ GMT, đưa thêm một số hướng dẫn về lập trường chính sách tiền tệ của Fed.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#50
Ngày 21.06.2017

Wall Street giảm mạnh trong bối cảnh giá dầu sụt giảm

Chỉ số tương lai Wall Street giảm vào đầu phiên giao dịch hôm thứ Tư, với giá dầu kéo cổ phiếu năng lượng đi xuống và khi các nhà đầu tư nhìn vào số liệu dự trữ chính thức từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ vào cuối ngày.


Thị trường Mỹ đã kết thúc giao dịch trong sắc đỏ hôm thứ Ba sau khi báo cáo ngành cho thấy lượng dự trữ dầu thô giảm nhiều hơn dự kiến, nhưng lại tăng thêm về nguồn cung xăng.


Chỉ số công nghiệp Dow Jones đạt mức cao nhất mọi thời đại trước khi đóng cửa, với Disney là mã giảm mạnh nhất. Chỉ số S & P 500 giảm 0.67 phần trăm, trong đó lĩnh vực năng lượng giảm trung bình 1.3 phần trăm. Nasdaq Composite giảm 0.8 phần trăm.


· Chỉ số công nghiệp Dow Jones: -61.85 / -0.29% / 21467.14

· Standard & Poor's 500: -16.43 / -0.67% / 2437.03

· Nasdaq Composite: -50,98 / -0,82% / 6188,03


Hợp đồng dầu thô kỳ hạn WTI của Mỹ giao tháng Bảy giảm 2.19 phần trăm hôm qua, đạt mức 43.23 USD / thùng do lo ngại về sản lượng khai thác đá phiến của Mỹ. Các nhà đầu tư lo sợ rằng những nỗ lực của OPEC để chống lại sự dư thừa nguồn cung đang tiếp tục, sẽ không thể thúc đẩy giá và cân bằng lại lực lượng thị trường.


Các nước OPEC và các nước không thuộc OPEC đã đồng ý mở rộng sản lượng cắt giảm 1.8 triệu thùng / ngày cho đến tháng Ba năm 2018, nhưng kể từ khi thương vụ này không có sự phục hồi của các benchmarks dầu thô.


Các nhà đầu tư thị trường cũng chú ý tới những phát triển kinh tế mới nhất của Washington. Bộ trưởng Tài chính Steven Mukuchin nói rằng "cải cách thuế to lớn" sẽ được thực hiện trong năm nay và đó là "ưu tiên số 1" của ông.


"Chúng tôi cam kết 100 phần trăm để thực hiện nó trong năm nay.Điều này rất quan trọng đối với nền kinh tế, [...] Chúng tôi có một cơ hội duy nhất để làm điều này. Đã là 30 năm. Chúng tôi phải sửa chữa hệ thống và đội ngũ của chúng tôi đang họp hằng ngày."


Không có báo cáo chính nào được công bố vào hôm thứ Ba, nhưng các nhà đầu tư vẫn tiếp tục theo dõi hàng loạt các bài phát biểu của FOMC, trong đó có ông Eric Rosengren, Chủ tịch Fed Fedley Stanley Fischer.


Trước ngày hôm nay, báo cáo hàng tồn kho hàng tuần của EIA sẽ được công bố vào lúc 14:30 GMT. Doanh số bán nhà trong tháng Năm dự kiến sẽ được công bố vào lúc 14:00 GMT, với mức giảm 0.5 phần tram được dự kiến.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#51
Ngày 26.06.2017

Wall Street bắt đầu giao dịch cao hơn khi dữ liệu mới xuất hiện


Các chỉ số chứng khoán tương lai Mỹ có giá mở cửa cao hơn vào thứ Hai, với các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu kinh tế mới và ý kiến từ các ngân hàng trung ương.


Các chỉ số Wall Street đã kết thúc giao dịch hỗn độn vào thứ Sáu, khi ngành năng lượng hồi phục từ mức tối thiểu, mặc dù giá dầu vẫn chịu áp lực nặng sau khi các nhà cung cấp dịch vụ khai thác mỏ Baker Hughes cho biết số lượng giàn khoan Mỹ đã tăng thêm giàn khoan cho tuần thứ 23 liên tiếp.


Chỉ số S & P 500 tăng 0.1%, chủ yếu là nhờ các cổ phiếu năng lượng tăng trung bình khoảng 0.7%. Chỉ số công nghiệp Dow Jones đã kết thúc giao dịch gần điểm hòa vốn, với Boeing tăng mạnh nhất và Home Depot giảm điểm. Nasdaq tăng 0.4%.


· Chỉ số công nghiệp Dow Jones: -2.53 / -0.01% / 21394.76

· Standard & Poor's 500: 3.80 / 0.16% / 2438.30

· Nasdaq Composite: 28.56 / 0.46% / 6265.25


Tuần trước, thị trường chủ yếu được chèo lái bởi các nhận định của các đại diện FOMC. Các nhà đầu tư đã tìm kiếm những gợi ý thêm về thời gian cho đợt tăng lãi suất tiếp theo của Cục Dự Trữ Liên Bang.


Nếu bạn muốn có một bức tranh toàn cảnh về những gì mà các đại diện của Fed nói về việc tăng lãi suất trong tương lai, hãy xem blog của chúng tôi - chúng tôi đã đưa ra một số ý kiến có liên quan nhất trên đó.


Trong các thông tin kinh tế, chỉ số sản xuất và dịch vụ PMI tháng Sáu đã giảm so với kỳ vọng, lần lượt là 52.1 và 53.0.


Trong một báo cáo riêng, doanh số bán nhà mới cho tháng Năm tăng 2.9%, thấp hơn ước tính ban đầu là 5.4%, lên mức 610,000 đơn vị hàng năm.


Trước phiên giao dịch, các nhà giao dịch sẽ chú ý đến đơn đặt hàng hóa lâu bền cho tháng Năm vào lúc 12:30 GMT, với các nhà phân tích dự kiến suy giảm 0.6%. Ngoài nước Mỹ, tập trung sẽ được hướng tới các bình luận của Chủ tịch ECB Mario Draghi lúc 17:30 GMT.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#52
Lĩnh vực công nghệ bị kéo xuống bởi Google; Tương lai Wall Street giảm


Chỉ số tương lai chứng khoán Mỹ hướng giảm điểm trong phiên giao dịch thứ ba, với các cổ phiếu ngành công nghiệp kỹ thuật đè nặng lên tâm lý thị trường sau khi cơ quan quản lý chống độc quyền EU phạt Google và khi các nhà giao dịch xem xét lời phát biểu của Chủ tịch Fed Janet Yellen.


Cơ quan quản lý chống độc quyền của EU cho hay Google của Alphabet phải trả 2.7 tỷ USD vì lạm dụng trái phép thị trường công cụ tìm kiếm đối với dịch vụ mua sắm trực tuyến của mình.


Ủy ban Châu Âu đã cảnh báo Alphabet bằng một bản cáo buộc kéo dài 90 ngày để chấm dứt hoạt động chống cạnh tranh hoặc họ sẽ phải giảm 5% doanh thu hàng ngày trên toàn thế giới của Alphabet.


Và như vậy, các chỉ số hàng đầu Wall Street đã kết thúc giao dịch hỗn độn vào hôm thứ hai khi lĩnh vực tài chính cuối cùng đã hồi phục từ những khoản giảm bất ngờ trong tuần trước.


Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 15 điểm, với Goldman Sachs tăng nhiều nhất. Chỉ số S & P 500 vẫn ở sát với điểm hòa vốn, viễn thông và tài chính tăng lên và Nasdaq Composite giảm 0.3% do cổ phiếu FANG giảm.


· Chỉ số công nghiệp Dow Jones: 14.79 / 0.07% / 21409.55

· Standard & Poor's 500: 14.79 / 0.03% / 2439.07

· Nasdaq Composite: -18.10 / -0.29% / 6247.15


Trong các tin tức kinh tế, đơn đặt hàng hoá lâu bền giảm 1.1% trong tháng Năm, thấp hơn kỳ vọng giảm 0.6%. Các đơn đặt hàng bền vững lõi tăng 0.1%.


Hôm nay, sự chú ý sẽ được hướng tới các phát biểu của Fed. Chủ tịch Fed của Philadelphia, Patrick Harker, sẽ nói chuyện tại Trung tâm Kinh tế và Tài chính Châu Âu ở London. Ông dự kiến sẽ nói về thương mại quốc tế và triển vọng kinh tế vào 15:15 GMT.


Chủ tịch Fed Janet Yellen cũng sẽ phát biểu tại London vào lúc 17:00 GMT. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Chủ tịch Fed Minneapolis, Neel Kashkari sẽ tham gia vào một diễn đàn khoảng 21:30 GMT.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#53
Ngày 03.07.2017

Wall Street tăng điểm; Tập trung vào dữ liệu mới


Ba chỉ số hàng đầu Wall Street tăng cao vào đầu phiên giao dịch hôm thứ 2, với các nhà đầu tư đang tìm kiếm dữ liệu kinh tế mới, trong khi chuẩn bị cho việc phát hành biên bản cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang vào cuối tuần.

Tuần trước, chỉ số chứng khoán Mỹ kết thúc giao dịch hầu như trong sắc xanh. Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng gần 63 điểm vào lúc đóng cửa, với Nike tăng mạnh nhất trong suốt phiên giao dịch.

Chỉ số S & P 500 đóng cửa tăng 0.1%. Năng lượng và tiêu dùng là những cổ phiếu tăng hàng đầu trong ngày. Chỉ số công nghệ Nasdaq Composite bị giảm nhẹ.

Hôm thứ 6, thị trường Mỹ đã kết thúc nửa đầu năm nay, với chỉ số Dow Jones tăng 8%, S & P 500 tăng vọt 8.3% và Nasdaq đang tăng trưởng 14.1%. Mặc dù một sự điều chỉnh giảm gần đây, lĩnh vực công nghệ cho đến thời điểm viết này có kết quả tốt nhất.

· Chỉ số công nghiệp Dow Jones: 62.60 / 0.29% / 21349.63

· Standard & Poor's 500: 3.71 / 0.15% / 21349.63

· Nasdaq Composite: -3.93 / -0.06% / 6140.42

Về thông tin kinh tế, chỉ số giá PCE lõi trong tháng 5 ở mức 1.4%, phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Chi tiêu cá nhân tăng 0.1%.

Trong một báo cáo riêng, Đại học Michigan cho biết tâm lý và kỳ vọng tiêu dung cho tháng Sáu lần lượt là 83.9 và 95.1, với ước tính ban đầu là 84.7 và 94.5.

Đầu tuần, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã thông qua kế hoạch hoàn lại vốn của tất cả các ngân hàng Mỹ sau cuộc kiểm tra từ cơ quan quản lý. Đây thực sự là năm đầu tiên tất cả các tổ chức đều được chấp thuận về kế hoạch vốn của họ khi Fed cho rằng họ đã đủ vốn, theo bối cảnh thị trường hiện tại.

Trong ngày, sự chú ý sẽ được chuyển hướng tới PMI sản xuất và PMI sản xuất ISM vào tháng 6 lúc 13:45 GMT và 14:00 GMT.

Hôm thứ ba, thị trường Mỹ sẽ vẫn đóng cửa do Ngày lễ Độc lập.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#54
Ngày 07.07.2017

Chứng khoán Mỹ mở cửa giao dịch ổn định trước NFP


Chỉ số tương lai Wall Street giao dịch gần điểm hòa vốn trong phiên giao dịch cuối tuần thứ Sáu khi những người tham gia nhìn đón chờ một loạt các chỉ số thị trường lao động quan trọng trong phiên giao dịch.


Chú ý bây giờ hoàn toàn hướng đến thu nhập trung bình hàng giờ, bảng lương phi nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 6, tất cả đều được phát hành vào lúc 12:30 GMT.


Các nhà phân tích dự báo doanh thu trung bình sẽ tăng 0.3% và tăng 179,000 việc làm trong tháng trước. Đối với tỷ lệ thất nghiệp, con số này vẫn ổn định ở mức 4.3%.


Vào thứ 5, chỉ số chứng khoán Mỹ kết thúc giao dịch trong sắc đỏ với lĩnh vực công nghệ một lần nữa kéo chỉ số giảm điểm. Cổ phiếu công nghệ đóng cửa thấp hơn gần 0.8%.


Facebook, Tesla, Apple, Netflix và công ty mẹ của Google là Alphabet đã giảm, đè nặng lên Technology Select Sector SPDR, giảm 0.9% vào cuối phiên giao dịch.


Cổ phiếu của Tesla đã giảm hơn 5.5% trong phiên giao dịch khi ngân hàng đầu tư Goldman Sachs cho biết kết quả phân phối của công ty khá thất vọng.

Dầu giao sau kết thúc giao dịch ở mức cao do sự suy giảm của dự trữ dầu thô và xăng dầu lớn hơn kỳ vọng. Cục Quản lý Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho biết dự trữ dầu thô giảm 6.3 triệu thùng trong tuần lễ kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Điều này đã hỗ trợ thêm cho các cổ phiếu năng lượng.


· Chỉ số công nghiệp Dow Jones: -1.10 / -0.01% / 21478.17

· Standard & Poor's 500: 3.53 / 0.15% / 2432.54

· Nasdaq Composite: 40.79 / 0.15% / 6150.85
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#55
Ngày 10.07.2017

Chứng khoán Mỹ mở cửa cao hơn; Tập trung vào dữ liệu mới và phát biểu từ FOMC

Tương lai Wall Street mở cửa cao hơn vào thứ Hai, khi các nhà đầu tư nhìn vào những dữ liệu kinh tế, bao gồm báo cáo lạm phát mới nhất và bài phát biểu của Chủ tịch Fed Janet Yellen, cũng như nhiều quan chức FOMC.


Chứng khoán Mỹ kết thúc giao dịch trong sắc xanh trong ngày thứ Sáu với số liệu việc làm tốt hơn kỳ vọng, làm tăng kỳ vọng về việc tăng lãi suất của Fed vào cuối năm nay.


Theo các quỹ Fed theo dõi bởi công cụ FedWatch của CME Group, những người tham gia thị trường hiện đang định giá 50.9% xác suất tăng 25 điểm cơ bản vào tháng 12.


Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đã tăng lãi suất ngắn hạn lên khoảng giữa 1.00 phần trăm và 1.25 phần trăm trong tháng Sáu, đánh dấu sự điều chỉnh lần thứ hai của năm. Cơ quan quản lý cũng gợi ý có thể tăng lãi suất lần thứ ba trong những tháng tới, tùy thuộc vào điều kiện thị trường lao động và lạm phát.


Bộ Lao Động cho biết thu nhập bình quân theo giờ tăng 0.2% trong tháng trước, dưới mức tăng dự kiến là 0.3%. Bảng lương phi nông nghiệp đạt 222,000 việc làm, vượt trội so với dự báo bổ sung 179,000 việc làm và 152,000 số liệu trước đó. Tỷ lệ thất nghiệp tăng 4.4%, mặc dù các nhà phân tích đã ước tính không có thay đổi gì đối với nó.


Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 94.30 điểm lên 21414.34, với những cổ phiếu dẫn đầu như McDonald. Chỉ số S & P 500 tăng 0.6% đóng cửa ở mức 2425,18, với công nghệ thông tin dẫn đầu các ngành khác. Nasdaq Composite tăng 1.04% lên 6153.08.


· Chỉ số công nghiệp Dow Jones: 94.30 / 0.44% / 21414.34

· Standard & Poor's 500: 15.43 / 0.64% / 2425.18

· Nasdaq Composite: 63.62 / 1.04% / 6153.08


Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm benchmark tăng lên 2.39%, trong khi lợi tức 2 năm giao dịch khoảng 1.40%. Trái phiếu ngắn hạn nhạy cảm hơn với sự thay đổi lãi suất.


Không có báo cáo kinh tế dự kiến vào thứ Hai. Trong số các sự kiện quan trọng sắp tới trong tuần này, phá biểu của Yellen Fed hôm thứ Tư và chỉ số giá tiêu dùng vào ngày thứ Sáu có thể là điều có liên quan nhất đối với các nhà đầu tư trong thị trường.


Các nhà đầu tư cũng sẽ chú ý đến việc công bố lợi nhuận quý II từ các tổ chức tài chính lớn như JPMorgan Chose, Citigroup và Wells Fargo.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#56
Ngày 14.07.2017

Wall Street giao dịch ổn định với dữ liệu lạm phát và báo cáo thu nhập quan trọng

Các chỉ số chứng khoán Mỹ cho thấy thị trường mở cửa ổn định vào thứ Sáu, với các nhà đầu tư đang tập trung vào dữ liệu lạm phát và tìm kiếm các báo cáo lợi nhuận doanh nghiệp từ các ngân hàng đầu tư lớn.

Hôm thứ Năm, các chỉ số hàng đầu của Wall Street đã có thể giao dịch trong sắc xanh nhờ cổ phiếu Target, tăng 4.8% sau thông báo từ công ty nói rằng nó dự kiến sẽ có sự gia tăng "khiêm tốn" trong doanh thu cửa hàng Q2.

Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 20.95 điểm lên 21553.09 khi tiếng chuông đóng cửa, với Wal-Mart và Goldman dẫn đầu. Chỉ số S & P 500 tăng 0.19%, trong khi khu vực bán lẻ thể hiện hoạt động tốt nhất trong năm. SPDR S & P Retail tăng 2.3%.

· Chỉ số công nghiệp Dow Jones: 20.95 / 0.10% / 21553.09

· Standard & Poor's 500: 4.58 / 0.19% / 2447.83

· Nasdaq Composite: 13.27 / 0.21% / 6274.44

Xét về mặt dữ liệu, chỉ số giá sản xuất đã tăng 0.1% trong tháng 6, tăng so với kết quả ước tính ban đầu. Các tuyên bố thất nghiệp hàng tuần đã vượt quá mong đợi là 247,000.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, bà Janet Yellen đã phát biểu lần thứ hai trong tuần này trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, thừa nhận những cải thiện trong nền kinh tế và trấn an rằng kế hoạch tăng lãi suất lần thứ ba trong năm nay vẫn còn hiệu lực.

Trong ngày, các nhà đầu tư thị trường sẽ chú ý tới một loạt dữ liệu kinh tế từ Hoa Kỳ, bao gồm chỉ số giá tiêu dùng và doanh số bán lẻ lúc 12:30 GMT. Sản xuất công nghiệp tháng 6 sẽ được công bố vào lúc 13:15 GMT.

Trong một báo cáo riêng, Đại học Michigan sẽ trình bày chỉ số niềm tin tiêu dùng sơ bộ và chỉ số niềm tin tiêu dùng vào lúc 14:00 GMT, với 84.0 và 95.0 được dự kiến.

Về mặt thu nhập, Street sẽ có số liệu thu nhập Q2 và thu nhập từ JPMorgan Chase, Wells Fargo và Citigroup trước tiếng chuông.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#57
Ngày 25.07.2017

Hoạt động giao dịch giảm trong bối cảnh cuộc họp FOMCCác chỉ số chứng khoán tương lai Mỹ đang giao dịch thấp hơn trong hôm nay, sau một phiên giao dịch tương đối yên tĩnh vào thứ Hai. Google đã giảm 3% sau báo cáo quý II. Giao dịch tại Châu Âu đã giảm nhẹ trong ngày hôm qua, nhưng các lệnh mua trong các lĩnh vực tài chính hạn chế lượng bán. Động lực của thị trường Hoa Kỳ ngày hôm qua nhìn chung là trung lập, ngoại trừ NASDAQ công nghệ cao đã cập nhật mức cao lịch sử.Hoạt động giao dịch trên sàn FOREX hôm nay thấp hơn mức trung bình. Tuy nhiên, cặp EUR / USD tiếp tục là điểm sáng. Hôm nay cặp này đang giao dịch thận trọng và đang trong kênh củng cố EUR1.1630-EUR1.1681. Đồng Yên Nhật hôm nay mạnh hơn. Đồng Yên Nhật tăng so với đồng USD trong phiên thứ hai. Hôm nay, cặp này đã phá vỡ ngưỡng cản quan trọng - 111.30 JPY và cố gắng giành được chỗ đứng trên mức này, ở mức 111.40 JPY. Trước đó, Nhật Bản báo cáo PMI trong lĩnh vực sản xuất giảm xuống còn 52.2 trong tháng Bảy từ mức 52.4.Hôm qua ở St. Petersburg, một cuộc họp OPEC đã diễn ra. Sự kiện này được dự kiến rộng rãi bởi thị trường, nhưng nó hầu như không có tác động đáng kể lên thị trường. Sau cuộc họp, Saudi Arabia đồng ý cắt giảm sản lượng và hạn chế xuất khẩu xuống còn 6.6 triệu thùng / ngày. Trong năm tháng đầu năm, Saudi Arabia đã xuất khẩu 7.2 triệu thùng mỗi ngày. Các báo cáo nói rằng nước này tăng sản lượng khoảng 50 nghìn thùng mỗi ngày, và nhiều nhà quan sát tin rằng quốc gia này vi phạm thỏa thuận.Thị trường chứng khoán toàn cầu giảm hoạt động trong các bối cảnh kỳ vọng trong cuộc họp FOMC và quyết định về tỷ lệ lãi suất. Đồng thời, đồng USD vẫn tiếp tục chịu áp lực, và gần mức thấp của tháng Năm 2016. Tâm lý thị trường vẫn tích cực. Trọng tâm là các báo cáo doanh nghiệp, cũng như số liệu thống kê vĩ mô về nền kinh tế Mỹ.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#58
Triển vọng hàng tuần: 31 tháng 07 - 04 tháng 08


Thứ hai


Châu Âu: Eurozone sẽ trình bày chỉ số giá tiêu dùng mới nhất vào lúc 9:00 GMT, với 1.3% dự kiến. Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng Sáu sẽ đến cùng thời điểm và có thể sẽ hạ xuống còn 9.2%.


Hoa Kỳ: Chicago PMI cho tháng Bảy phát hành lúc 13:45 GMT, với 61.0 đươc dự kiến. Doanh số bán nhà đang chờ trong tháng Sáu sẽ đến vào lúc 14:00 GMT.


Thứ ba


Châu Á: PMI sản xuất Caixin của Trung Quốc sẽ được công bố vào lúc 01:45 GMT.


Châu Âu: Chỉ số giá nhà đất trên toàn quốc của Anh trong tháng Bảy sẽ được công bố vào lúc 6:00 GMT. Sau đó, Markit sẽ công bố PMIs sản xuất tại Đức, Eurozone và Anh Quốc vào lúc 07:55 GMT, 08:00 GMT và 08:30 GMT. Đồng thời, số liệu về tổng sản phẩm quốc nội sẽ được công bố vào lúc 09:00 GMT.


Hoa Kỳ: Cục Phân tích Kinh tế sẽ trình bày Chỉ số Giá Core Personal Consumption Expenditure (PCE) vào tháng Sáu lúc 12:30 GMT, với mức tăng hàng tháng dự kiến là 0.1%. Chỉ số đánh giá sự thay đổi giá cả hàng hoá và dịch vụ và nó được coi là một trong những chỉ số ưa thích của Fed để theo dõi mức lạm phát. Viện Quản lý Cung ứng dự kiến sẽ phát hành PMI sản xuất cho tháng Bảy vào lúc 14:00 GMT, với 56.5 được dự kiến.


Thứ tư


Châu Âu: PMI xây dựng của Anh trong tháng Bảy sẽ đến vào lúc 8:30 GMT, với dự báo là 54.0.


Hoa Kỳ: Sự thay đổi việc làm phi nông nghiệp ADP sẽ được trình bày lúc 12:15 GMT, với một sự tăng trưởng 188,000 được dự kiến. Sự chú ý cũng sẽ được chuyển hướng tới dự trữ dầu thô từ Cơ quan Thông tin Năng lượng lúc 14:30 GMT. FOMC Mester và Williams sẽ bắt đầu phát biểu vào lúc 16:00 GMT và 19:30 GMT.


Thứ năm


Châu Á: Dịch vụ Caixin của Trung Quốc sẽ được công bố vào lúc 01:45 GMT.


Châu Âu: PMI dịch vụ của Đức cho tháng Bảy được lên kế hoạch vào lúc 07:55 GMT, với 53.5 được dự kiến. Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ trình bày bản tin kinh tế vào lúc 8:00 GMT và các nhà đầu tư có thể chú ý đến nó trong việc tìm kiếm các gợi ý về thay đổi chính sách tiền tệ. Markit sẽ phát hành PMI của EU và Vương quốc Anh vào lúc 8:00 GMT và 08:30 GMT. Thứ năm sẽ là ngày chính của các nhà giao dịch GBPUSD khi Ngân hàng Trung ương Anh tổ chức một cuộc họp chính sách tiền tệ mới, với thông báo lãi suất được công bố vào lúc 11:00 GMT và bài phát biểu của Thống đốc BOE Mark Carney lúc 11:30 GMT.


Hoa Kỳ: Các đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu sẽ được trình bày vào lúc 12:30 GMT. Đơn đặt hàng nhà máy vào tháng Sáu được phát hành vào lúc 14:00 GMT, với mức tăng 2.8% dự kiến. Đồng thời, PMI phi sản xuất ISM cũng sẽ được phát hành.


Thứ sáu


Hoa Kỳ: Thu nhập trung bình hàng giờ, bảng lương phi nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng Bảy dự kiến sẽ được công bố vào lúc 12:30 GMT. Số giàn khoan của Baker Hughes công bố vào lúc 17:00 GMT.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#59
Những ngày cuối tuần sẽ rất biến động - cuộc họp của Ngân hàng Anh và dữ liệu thị trường lao động Mỹ


Thứ Tư, sự suy giảm của thị trường Châu Âu vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng của các yếu tố tương tự - dữ liệu báo cáo doanh nghiệp hỗn độn và đồng euro mạnh hơn. Dưới sức ép của thị trường chứng khoán là ngành ngân hàng và luyện kim. Thị trường Mỹ biến động bất ổn, nhưng ngày kết thúc giao dịch trong sắc xanh. Tập đoàn Apple cung cấp dữ liệu thu nhập tích cực, hỗ trợ thị trường. Thị trường đã bỏ qua dữ liệu từ ADP, cho thấy khu vực tư nhân của Mỹ đã tăng 178,000 việc làm vào tháng Bảy, thấp hơn so với 185,000 việc làm được dự kiến. Bây giờ trọng tâm đang hướng tới sự kiện chính của tuần hiện tại - báo cáo NFP vào thứ Sáu. Các sự kiện quan trọng khác hôm nay sẽ là cuộc họp của cơ quan quản lý Anh và cuộc họp báo sau đó.


Trên thị trường FOREX, đồng đô la Mỹ chuyển sang tăng so với các đồng tiền khác trong suốt phiên giao dịch thứ ba. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự điều chỉnh đối với xu hướng hiện tại đang đến gần. Thật vậy, đồng đô la Mỹ đang quá bán, chỉ số đô la được giao dịch ở mức 92 điểm, đó là mức thấp của năm 2015 và 2016. Hỗ trợ dài hạn chạy chính xác ở các mức này. Hôm nay, đồng đô la tăng so với đồng đô la Canada trong phiên giao dịch thứ tư. Hôm nay nó khoảng 1.2625 CAD. Vùng kháng cự gần nhất trong vùng $12626. Cặp USD/JPY tiếp tục biến động- đồng USD tìm thấy ngưỡng hỗ trợ trong vùng JPY110. Sau sự suy giảm của ngày hôm qua trong vùng $1258 do chốt lời sau khi một nỗ lực không thành công để đạt được một chỗ đứng trên mức kháng cự $1270, hôm nay vàng đang nhanh chóng tăng lên.


Hôm qua, thị trường dầu lửa đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ 51 USD mặc dù nền kinh tế đang bị kiềm chế. Số liệu thống kê chính thức về hàng tồn kho cho thấy sự suy giảm trong sản xuất đối với tất cả các mặt hàng, nhưng ít hơn đáng kể so với kỳ vọng và dữ liệu của tuần trước. Vùng kháng cự gần nhất nằm tại mức 52.85. Hỗ trợ không thay đổi và mức 51 USD / thùng.


Nửa cuối tuần này sẽ đầy đủ các thông tin. Đây là điều tốt cho các nhà đầu tư trên thị trường, như hôm thứ Tư, thị trường được giao dịch dưới sự ảnh hưởng của thâm hụt thương mại. Các thị trường chứng khoán Châu Âu đang chịu nhiều áp lực hơn với sự tăng cường của đồng tiền Châu Âu - các nhà đầu tư lo ngại rằng lãi suất hiện tại sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới quy mô của lợi nhuận doanh nghiệp. Trong những ngày cuối tuần, hoạt động giao dịch giảm, các thị trường đang chờ đợi một số liệu thống kê vĩ mô quan trọng - dữ liệu PMI trong lĩnh vực dịch vụ và số liệu ngày mai về số lượng việc làm ở Mỹ.
 
Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Thích
12
Điểm
18
Tuổi
27
#60
Ngày 04.08.2017

Chỉ số tương lai Mỹ giao dịch cao hơn trước báo cáo NFPCác chỉ số chứng khoán Wall Street bắt đầu phiên cuối cùng của tuần này với xu hướng tăng, khi mà những người tham gia thị trường tập trung hoàn toàn vào việc phát hành dữ liệu việc làm vào cuối ngày.


Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ giao dịch ngang đi trước sự kiện quan trọng này. Các nhà phân tích đã chỉ ra rằng sự phát triển như vậy không có gì lạ khi các chỉ số chứng khoán đang đứng gần mức cao nhất mọi thời đại.


Vào thứ Năm, các chỉ số Mỹ đã đóng cửa hỗn độn. Chỉ số công nghiệp Dow Jones giữ mức cao lịch sử 22,000 điểm đạt được một ngày trước đó, với 3M đóng góp nhiều nhất.


Chỉ số S & P 500 giảm 0.2%, với các thành phần năng lượng đè nặng lên chỉ số. Nasdaq Composite cũng chịu áp lực giảm khoảng 0.3% sau khi đóng cửa.


· Chỉ số công nghiệp Dow Jones: 9.86 / 0.04% / 22026.10


· Standard & Poor's 500: -5.41 / -0.22% / 2472.16


· Nasdaq Composite: -22,30 / -0,35% / 6340,34


Lợi nhuận quý hai tiếp tục cho thấy kết quả vững chắc, cổ vũ những người tham gia thị trường. Nhà sản xuất ôtô Tesla báo cáo thua lỗ nhỏ hơn dự kiến trong giai đoạn này, tăng lượng cổ phiếu khoảng 6% trong đầu phiên giao dịch.


Theo số liệu của Bộ Lao Động Mỹ, xét về mặt dữ liệu, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu giảm 240,000 so với dự đoán là 242,000.


Trong phiên giao dịch, các nhà đầu tư sẽ chú ý tới thu nhập bình quân theo giờ, bảng lương phi nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng Bảy, tất cả sẽ được công bố vào lúc 12:30 GMT. Các nhà phân tích dự kiến con số 185,000 việc làm trong tháng trước.


Thứ Tư, sự thay đổi việc làm ADP đã bỏ lỡ kỳ vọng và thúc đẩy lo ngại rằng con số chính thức sẽ không hỗ trợ cho việc tăng lãi suất lần thứ ba của Cục Dự Trữ Liên Bang vào tháng Mười Hai.


Theo quỹ Fed được theo dõi bởi chương trình FedWatch của CME Group, các nhà đầu tư đang định giá 42.5% cơ hội lãi suất thay đổi vào cuối năm 2017.
 

Bình luận bằng Facebook

Top