Tin Tức Tiền Điện Tử 16-5-2019

Tham gia
19/7/17
Bài viết
90
Điểm
8
Tuổi
54
7631

- Thomas Lee từ Fundstrat, một trong những đại diện nổi bật nhất của lĩnh vực tiền điện tử, đã tuyên bố rằng giai đoạn “mùa đông của tiền điện tử” đã kết thúc và chuyển sang “giai đoạn mùa xuân”. Theo ông, các loại tiền kỹ thuật số đã lấy lại sự phổ biến của các nhà đầu tư và chúng ta sẽ thấy giá Bitcoin tăng mạnh trong những tháng tới.

- Dự luật Luật phân loại mã thông báo, đã được đệ trình lên Quốc hội Hoa Kỳ để xem xét, đề xuất miễn thuế đối với các hoạt động với tiền điện tử có giá trị không vượt quá 600 đô la.

- Theo dữ liệu của công ty phân tích Messari, những người khai thác Bitcoin kiếm được tiền hoa hồng gấp 8 lần so với những người khai thác tất cả các altcoin. Ví dụ, chỉ trong một ngày vào ngày 10 tháng 5, họ đã nhận được $ 580.000 chỉ riêng cho phí xử lý giao dịch. Để so sánh, các công ty khai thác Ethereum kiếm được 68.000 đô la so với cùng kỳ, tiếp theo là Litecoin với 1.100 đô la. Tổng số tiền hoa hồng nhận được bởi các “thợ mỏ” LSK, BCH, XMR, DASH, DOGE và ETC là ít hơn 1.500 đô la.

- Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã tuyên bố hợp tác với mạng thanh toán Flexa, nhờ đó các nhà bán lẻ lớn của Mỹ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BTH) và đô la Stiniecoin Gemini (GUSD) để thanh toán. Đặc biệt, người dùng sẽ có thể chi tiêu tiền điện tử của họ trong các cửa hàng liên kết của Baskin Robbins, Nordstrom, Whole Food và Crate & Barrel.

- Tim Draper, một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng, đã bày tỏ ý kiến rằng vốn hóa của Bitcoin sẽ chiếm tới 5% toàn bộ nền kinh tế toàn cầu vào năm 2023. Đây là loại tiền tệ tốt nhất, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, Đây là loại tiền tệ phi tập trung, công khai và minh bạch. Và mọi người đều biết những gì đang xảy ra trong blockchain.

- Các nhà phân tích tại Canaccord Genuity tin rằng Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào năm 2021. Chúng tôi đã tìm thấy một sự trùng hợp giữa các giai đoạn 2011-2015 và 2015-2019 và đã nhận ra rằng tiền điện tử đầu tiên hoạt động trong khuôn khổ chu kỳ bốn năm. Điều này được xác nhận bởi thực tế là việc giảm số lượng Bitcoin khai thác được xảy ra cứ sau 4 năm, họ nói trong một tuyên bố.
 
Bình luận bằng Facebook

Top