Tin tức và dự báo giá vàng: Sự phục hồi của XAU / USD có vẻ hạn chế trước Powell [Video]

forexvuacom

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
31/7/19
Bài viết
35,308
Điểm
38
Tuổi
31

Giao dịch vàng giảm, phân tích ngẫu nhiên trên XAU / USD quá mua [Video]​

Hôm qua, chúng tôi đã xem xét vàng từ quan điểm cơ bản và thị trường vẫn chịu áp lực giảm mặc dù giá đã tăng trên $ 1800. Từ quan điểm kỹ thuật, chúng tôi thấy giá nằm ở đường xu hướng phía trên trong xu hướng giảm này nên chúng tôi sẽ đợi xác nhận trước khi bán ra.

Dự báo giá vàng: Sự phục hồi của XAU / USD có vẻ hạn chế trước Powell​

Sự thoái lui trong Bộ Tài chính Hoa Kỳ so với mức cao nhất hàng năm và kỳ vọng lạm phát gia tăng trên toàn thế giới hỗ trợ cho vàng phòng ngừa lạm phát (XAU / USD). Mặc dù các thị trường đang cân nhắc về triển vọng thông qua 1,9 nghìn tỷ USD của Tổng thống Mỹ Joe Biden, điều này có thể hạn chế đà tăng của kim loại này. Ngoài ra, những con bò đực XAU có thể chuyển sang thận trọng trước lời khai của Chủ tịch Fed Jerome Powell về Báo cáo Chính sách tiền tệ bán niên trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện sẽ được trình chiếu vào cuối thứ Ba tuần này.

Powell có khả năng sẽ nhắc lại lập trường ôn hòa của mình, gây thêm áp lực giảm giá đối với đồng đô la Mỹ. Trong khi đó, sự lạc quan của thị trường do khuyến khích phát triển vắc-xin có thể là điềm báo xấu cho nơi trú ẩn an toàn vàng.

PicsArt_02-23-06.35.02.jpg

Hợp đồng tương lai vàng: Sự phục hồi đã sẵn sàng để tiến xa hơn​

Theo dữ liệu nhanh từ CME Group, mối quan tâm mở đối với thị trường hợp đồng tương lai tăng khoảng 1,9 nghìn hợp đồng và đảo ngược sáu đợt pullback hàng ngày liên tiếp vào thứ Hai, theo dữ liệu nhanh từ CME Group. Theo chiều hướng khác, khối lượng tiếp tục xu hướng giảm và thu hẹp khoảng 32,5 nghìn hợp đồng.
Giá một ounce vàng đã đạt mức hỗ trợ khá tốt trong khu vực 1.760 USD cho đến nay. Sự phục hồi từ mức đó đã tìm cách lấy lại mốc 1.800 USD / ounce quan trọng và hiện đang tìm cách thăm lại các đỉnh gần đây trong vùng 1.860 USD nhờ lãi suất mở tăng vào thứ Hai.

Vàng
 


Top