Tôi hối hận không đầu tư bitcoin sớm

admin

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/15
Bài viết
192
Điểm
43
Tôi cảm thấy hối hận vì đã không đầu tư bitcoin sớm. Biết và nghe tin đài báo, tivi nói rất nhiều về bitcoin. Tôi cứ nghĩ nó là tiền ảo, nên nó chỉ là ảo. Khi tìm hiểu kĩ đầy đủ kiến thức về tiền bitcoin. Tôi mới thấy việc đầu tư bitcoin giữ trong dài hạn là khoản đầu tư tốt, và đáng đầu tư.

Bitcoin là một loài tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Nó có nhiều ưu điểm, minh bạch hơn các loại tiền điện tử khác. Đặc biệt bitcoin số lượng chỉ có hạn. Không thể có nhiều hơn. Bitcoin được dùng làm phương thức thanh toán, trao đổi rất tiện, nhanh, không phải qua tổ chức trung gian nào. Mà cũng không mất phí. Được cả thế giới biết đến và tin dùng.

Nhiều tổ chức, công ty ma, rửa tiền... hoặc các nước bị cấm như triều tiên, Iran có thể dùng bitcoin để mua hàng hoá.... Đó là một đặc điểm vượt trội của bitcoin, khiến cho bitcoin ngày càng có giá cao hơn.

Thế giới đã phần nào chấp nhận, và đồng ý thanh toán bằng tiền bitcoin. Bên cạnh việc số lượng bitcoin chỉ có hạn. Thì đầu tư bitcoin là khoản đầu tư tốt nhất hiện nay.

Và tôi thấy rất tiếc khi không đầu tư bitcoin sớm. Chỉ cần không làm ngơ nó thôi. Những khoản tiền nhàn rỗi của tôi đã mua được hàng nghìn bitcoin rồi. Và giờ đây tôi mới bắt đầu đầu tư bitcoin với giá cao. Nhưng hy vọng khoản đầu tư bitcoin này của tôi đúng và thành công hơn.
 

Bình luận bằng Facebook

Top