Top các công ty giao dịch chứng khoán tốt nhất hiện nay tại việt nam

forexvua

Member
Tham gia
13/1/18
Bài viết
126
Điểm
18
Tuổi
29
Khi có một nguồn vốn dư dả nhất định mỗi nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng nguồn vốn đó cho hoạt động đầu tư sinh lời phù hợp. Thị trường giao dịch chứng khoán đang có những bước tiến mạnh mẽ, phát triển sôi động. Mỗi nhà đầu tư khi có được hiểu biết, xác định được top các công ty giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam hiện nay sẽ giúp việc đưa ra cho mình lựa chọn, quyết định sau cùng trở nên dễ dàng và hợp lý hơn.

6.jpg

Lựa chọn Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt


Đây là công ty chứng khoán thành lập và chính thức hoạt động trên thị trường từ năm 2007 và hiện nay trở thành một đơn vị có tốc độ phát triển nhanh chóng, vượt bậc nhất ở nước ta. Với hàng loạt các giải thưởng uy tín trong những năm qua thì Bản Việt chính là công ty chứng khoán hàng đầu nhà đầu tư nên tin tưởng lựa chọn.

Tới công ty chứng khoản Bản Việt mỗi nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau như môi giới cổ phiếu, môi giới trái phiếu, giao dịch lô lớn, hay lưu ký, định giá OTC định giá trái phiếu,… Việc sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu đa quốc gia chứng khoán Bảo Việt chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những giao dịch thuận lợi và thành công.

Lựa chọn công ty chứng khoán Sài Gòn – SSI

Chính thức hoạt động trên thị trường từ năm 1999 với tổng nguồn vốn điều lệ thời điểm đó là 6 tỷ đồng. Qua nhiều năm phát triển, hiện nay SSI là đơn vị cung cấp hai nghiệp vụ cơ bản trong giao dịch chứng khoán là dịch vụ chứng khoán đầu tư, cùng với đó là dịch vụ tư vấn đầu tư. Từ hai nghiệp vụ chính đó SSI cung cấp tới khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư.

Tính tới nay công ty chứng khoán SSI đã nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư trong nước cũng như nhiều nước trong khu vực. Trở thành cửa ngõ vào thị trường của các nhà đầu tư quốc tế giúp SSI ngày càng được tin tưởng và đánh giá cao hơn khi giao dịch chứng khoán tại Việt Nam.

Lựa chọn Công ty cổ phần chứng khoán VIDIRECT


Công ty VIDIRECT được thành lập từ năm 2006 và hoạt động cho tới hiện nay với nghiệp vụ cơ bản là lưu ký chứng khoán, môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, tới dịch vụ bảo lãng phát hành và quản lý doanh mục đầu tư. Sự đa dạng ở các loại hình dịch vụ tại VIDIRECT giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng.

Lụa chọn Công ty cổ phần chứng khoản Sài Gòn – Hà Nội – SHS

7.png

SHS là một trong những công ty chứng khoán có uy tín cao tại thị trường Việt với đa dạng ở gói dịch vụ cung cấp, khả năng tư vấn khách hàng hiệu quả, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào. Việc đem lại nhiều lựa chọn khác nhau với khả năng gia tăng lợi nhuận hiệu quả giúp SHS có thể được tin dùng và đánh giá cao hơn.

Ngoài ra, một số công ty giao dịch chứng khoán lọt top tốt nhất hiện nay phải kể tới như Công ty cổ phần chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần chứng khoản MB-MBS, hay Công ty TNHH chứng khoán ACB-ACBS,… càng tạo điều kiện cho thị trường chứng khoán chuyển mình và phát triển mạnh mẽ, đa dạng trong tương lai.

Mỗi công ty chứng khoán đem lại những lợi ích, khả năng hỗ trợ khách hàng theo các cách riêng. Bởi thế, tìm hiểu thông tin, có những bước đi đúng đắn và phù hợp, lựa chọn được công ty chứng khoán chuyên nghiệp góp phần nâng cao mức độ thành công cho mỗi nhà đầu tư khi hoạt động trên thị trường chứng khoán.
 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top