Triển vọng đô la Mỹ: Hành động giá USD Nhắm mắt Đề xuất kích thích giá thầu

Forex Vua

Administrator
Tham gia
22/1/19
Bài viết
3,758
Điểm
6
Tuổi
31

TRIỂN VỌNG VỀ GIÁ USD: ĐÔ LA MỸ TIÊN TIẾN NÂNG CAO BẢNG MÔ TẢ TRANG WEB TREASURY YIELDS, ĐẶT THẦU CHO GÓI KHÔNG KÍCH THÍCH VÔ CÙNG​

 • Đô la Mỹ tăng cao hơn vào thứ Tư mặc dù lợi tức kho bạc giảm sâu hơn
 • Hành động giá USD xem thông tin chi tiết về đề xuất gói kích thích kinh tế của Tổng thống đắc cử Biden
  • Chỉ số DXY xem xét đã tìm thấy sự hỗ trợ từ đường trung bình động đơn giản 20- ngày
  Quảng cáo

  Đô la Mỹ đạt mức tăng khiêm tốn 0,3% vào thứ Tư được đo lường bằng DXY rộng hơn Mục lục. Khoản ứng trước đến bất chấp sự sụt giảm khác của lợi suất tương ứng với nhu cầu mạnh mẽ đối với Kho bạc lâu năm. Sức mạnh của đồng đô la Mỹ được coi là chủ yếu so với đồng Euro như bùng phát rủi ro chính trị ở Ý thúc đẩy EUR / USD hành động giá Giảm 65 pips trong phiên.

  DXY - BIỂU ĐỒ GIÁ CHỈ SỐ ĐÔ LA MỸ: KHUNG GIỜ HÀNG NGÀY (21 THÁNG 10 NĂM 2020 ĐẾN 13 THÁNG 1 NĂM 2021)​


  Biểu đồ theo @RichDvorakFX được tạo bằng cách sử dụng TradingView

  Sự phục hồi của Đô la Mỹ rộng hơn đã tạm dừng vào ngày hôm qua, nhưng Chỉ số DXY dường như đã tìm thấy hỗ trợ kỹ thuật từ mức trung bình động 20 ngày gần mức 90,00- xử lý. Việc phá vỡ khu vực động lực này có thể mở ra cánh cửa cho những con gấu bằng Đô la Mỹ để đẩy Đồng bạc xanh về mức thấp nhất trong năm. Mức kháng cự vẫn được củng cố bởi dải Bollinger Band phía trên cũng như mức thoái lui Fibonacci 38,2% trong phạm vi giao dịch từ 02 tháng 11 đến 06 tháng 1.

  Việc làm lu mờ những trở ngại kỹ thuật này có thể thúc đẩy những nhà đầu cơ giá lên Đô la Mỹ đặt mục tiêu vào đường trung bình động đơn giản trong 100 ngày. Chỉ báo MACD cho thấy đà tăng có thể đang tăng tốc. Điều đó nói rằng, có thể khó cho Đô la Mỹ rộng lớn hơn để duy trì sự phục hồi của nó nếu không có lợi tức kho bạc tăng thêm khi không có nhu cầu về tiền tệ trú ẩn an toàn .

  QUYỀN GIAO DỊCH KHẢ NĂNG GIAO DỊCH KHẢ NĂNG NGUỒN GỌN ĐÔ LA (OVERNIGHT)​


  Tìm hiểu thêm về sự biến động ngụ ý của chiến lược giao dịch!

  Tìm hiểu Trước phiên giao dịch ngày thứ Năm, tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ tiết lộ chi tiết về các kế hoạch kích thích tài khóa của ông, vốn có thể ảnh hưởng đến hành động giá USD. Biden dự kiến sẽ công bố một đề xuất gói kích thích với mức "giá cao" được đồn đại là khoảng 1,3 nghìn tỷ đô la. Nhận thấy rằng Biden có khả năng tìm thấy đủ sự ủng hộ cho các kế hoạch của ông từ quốc hội được đặt ra để được kiểm soát bởi các nhà dân chủ, kế hoạch kích thích càng lớn thì lợi tức Kho bạc có khả năng tăng cao hơn. Đổi lại, và xem xét các chuyển động thị trường gần đây, điều này có thể giúp củng cố Đô la Mỹ.

  - Được viết bởi Rich Dvorak , Nhà phân tích của DailyFX.com

  Kết nối với @RichDvorakFX trên Twitter để có thông tin chi tiết về thị trường theo thời gian thực
 


Top