Trung Quốc: Hạ thấp ổn định - ING

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
5,295
Điểm
38
Tuổi
30
Theo quan điểm của Prakash Sakpal, chuyên gia kinh tế tại ING, kết quả của các cuộc đàm phán thương mại sẽ là một trong những động lực chính cho thị trường toàn cầu vào tuần tới, trong khi việc tăng thuế quan của Mỹ đối với 250 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc từ Mỹ cũng sẽ có hiệu lực vào ngày 15 tháng 10 .

Tin chính

Tình hình tiếp tục căng thẳng và hy vọng sẽ có một bước đột phá trong thời gian tới vẫn còn mong manh vì Mỹ dường như đang mở rộng chiến trường ngoài thương mại và công nghệ.

“Tháng Chín dữ liệu của Trung Quốc bãi sẽ cho chúng tôi biết tất cả những điều này đang tác động đến nền kinh tế. Với bối cảnh bất lợi như vậy, tăng trưởng GDP đã sẵn sàng để xuống dốc ổn định trong quý thứ ba và hơn thế nữa.

Tăng trưởng sản xuất công nghiệp thấp gần hai thập kỷ, 4,4% trong tháng 8, sẽ tương đương với suy thoái, mặc dù điều đó không được phản ánh bởi tăng trưởng GDP tích cực khi sự đồng thuận dự báo 1,5% QoQ SA so với 1,6% trong 2Q. Tuy nhiên, sự đồng thuận chỉ là một đánh dấu nhỏ trong tăng trưởng hàng năm xuống còn 6,1% từ 6,2% dường như là một sự lạc quan.
 
Bình luận bằng Facebook

Top