Ứng dụng cơ bản của ethereum

forexvua

Member
Tham gia
13/1/18
Bài viết
126
Điểm
18
Tuổi
29
Mỗi đồng tiền ảo được sáng lập và hoạt động trên thị trường thương mại điện tử sở hữu những đặc điểm riêng, được hoàn thiện dựa trên nền tảng nhất định. Bởi thế, việc tìm hiểu, có những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử mình quan tâm để có những quyết định đầu tư hợp lý nhất cần được quan tâm đặc biệt. Với tiền điện tử Ethereum mang những đặc điểm riêng, có tính ứng dụng cao hướng tới những đối tượng khách hàng tiềm năng nhất định.

Ứng dụng của Ethereum trong hệ thống thanh toán

4.png

Được đánh giá có sự tương đồng với Bitcoin ở hệ thống thanh toán. Sử dụng đồng tiền Ethereum có thể giúp lưu giữ lại giá trị của đồng tiền với hầu hết các thanh toán nằm trong mạng lưới Ethereum tới từ các thợ đào mở, lưu trữ vào sổ sách một cách công khai và công bằng.

Ứng dụng của Ethereum trong đầu tư vàng

Các kỹ sư của Digix xây dựng ứng dụng đầu tư vàng dựa trên mạng lưới Ethereum. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng như những Token vàng bằng tiền mặt, hoặc sử dụng đồng tiền Ether. Tuy nhiên, các Token này được mã hóa khá phức tạp, có sự liên kết chặt chẽ để bảo vệ cho lợi ích, độ an toàn của nhà đầu tư khi quyết định chọn lựa Ethereum mà không cần nhờ cậy bất kỳ một bên trung gian nào.

Ứng dụng của Ethereum trong gây quỹ công cộng

Mạng lưới Ethereum còn được sử dụng trong quá trình xây dựng cũng như duy trì quá trình phát triển của hệ thống gây quỹ công cộng của một số tổ chức như Indiegogo hay tổ chức Kichstarter. Tiến hành xác định lý tưởng, mục tiêu của nguồn quỹ để sử dụng cho những mục đích hoàn toàn minh bạch và rõ ràng.

Ứng dụng của Ethereum trong quản lý tài chính cho doanh nghiệp

6.jpg

Quỹ cộng đồng thế giới mang tên The DAO được thành lập năm 2016 được biết tới là một quỹ đầu tư mạo hiểm phát triển trên hệ thống biểu quyết phân cấp qua các hợp đồng thông minh. Từ những quyết định đó việc có được định hướng đầu tư hợp lý trở nên dễ dàng hơn. Đây được coi là một thí nghiệm mới mẻ mang tính cách mạng cho toàn nhân loại. Tuy nhiên, hiện nay dự án này vẫn trong kế hoạch triển khai chưa có những thành quả cụ thể. Song nếu The DAO có được thành công như con người mong đợi thì thế giới sẽ có được một viễn cảnh khác, các doanh nghiệp có được mô hình quản lý khoa học, tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

Sự đa dạng của các đồng tiền ảo trên thị trường thương mại điện tử tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ. với tiền điện tử Ethereum mang những đặc điểm khác biệt trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc của nhà đầu tư. Những ứng dụng tiền điện tử Ethereum trong thời điểm hiện tại làm nên thành quả sử dụng cao như các trader hướng tới.
 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top