USD / CAD đặt mục tiêu xem xét lại SMA 50 ngày trong bối cảnh USD yếu hơn

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
2,046
Điểm
48
Tuổi
29
  • Tâm lý rủi ro lạc quan và tin tức tích cực xung quanh Trung Quốc ủng hộ các loại tiền tệ liên kết hàng hóa.
  • SMA 50 ngày đã đóng vai trò là hỗ trợ giảm giá mạnh kể từ giữa tháng 3.
USD / CAD giảm xuống mức thấp trong ngày gần 1,3320 trước khi châu Âu mở cửa vào thứ Hai. Cặp Loonie đã kéo dài mức giảm trước đó khi thị trường quay lưng với Đô la Mỹ để tìm kiếm lợi nhuận tốt hơn từ các tài sản rủi ro. Các thương nhân hiện có thể tập trung vào báo cáo khảo sát triển vọng kinh doanh của Ngân hàng Canada (BOC) và dữ liệu sản xuất của Hoa Kỳ cho sự thúc đẩy mới.


Những người bán hàng đã kiềm chế không coi sự thoái lui của Crude là một yếu tố tiêu cực khi các thị trường toàn cầu hoan nghênh cuộc biểu tình cứu trợ vào thứ Sáu để mô tả rủi ro trong phiên giao dịch châu Á. Với điều này, các thiên đường an toàn như Đô la Mỹ, Yên Nhật (JPY) và Vàng đều được giao dịch về phía nam.

Phong vũ biểu của tâm lý rủi ro toàn cầu, lãi suất trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ 10 năm, vẫn vững chắc gần 5,6%.

Trong khi đồng USD trượt giảm có thể được coi như một lý do để nhúng các cặp của Loonie, một gần đây tin tức báo cáo từ Reuters rằng Hoa Kỳ mềm nhu cầu đối với Trung Quốc để giảm trợ cấp công nghiệp nhà nước như một điều kiện cho một thỏa thuận thương mại thêm lạc quan về tiền tệ hàng hóa liên kết.

Báo cáo hàng quý về khảo sát triển vọng kinh doanh của BOC và chỉ số sản xuất của Hoa Kỳ NY Empire có thể thu hút sự chú ý của thị trường cho các chỉ thị tiếp theo. BOC có thể nhấn mạnh việc tăng giá dầu thô là tích cực để chống lại dữ liệu hỗn hợp tại nhà trong khi chỉ số sản xuất của Mỹ có thể tăng lên 6.0 từ 3.7.

Phân tích kỹ thuật USD / CAD

Mặc dù đường trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 50 ngày, ở mức 1.3300, một lần nữa có thể kích hoạt lần lượt của cặp USD / CAD, nhưng không thể thực hiện được việc hỗ trợ 1.3280 và 1.3250 trước khi làm nổi bật mức SMA 200 ngày là 1.3200.

Trong khi đó, 1.3400 và 1.3440 có thể đóng vai trò là mức kháng cự ngay lập tức cho cặp trong khi 1.3470 và 1.3510 có thể trở thành mục ưa thích của người mua sau đó.
 

Bình luận bằng Facebook

Top