USD / INR: Đồng Rupee phục hồi để mở rộng thêm - TDS

forexvuacom

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
31/7/19
Bài viết
39,459
Điểm
38
Tuổi
32
Sau khi trượt giá ban đầu, với việc INR giảm khoảng 3,7% so với mức cao so với USD vào cuối tháng 3, đồng tiền này đã có một sự phục hồi mạnh mẽ gần đây. Các nhà kinh tế tại TD Securities cho rằng đồng rupee có thể tăng giá so với đồng bạc xanh trong ngắn hạn trong bối cảnh đồng USD tiếp tục củng cố.

Áp lực giá được kiềm chế hơn, RBI không có khả năng phản ứng​

“Việc thiếu các đợt khóa hàng trên diện rộng cho thấy giá khó có thể tăng đáng kể. Do đó, chúng tôi không kỳ vọng RBI sẽ phản ứng bằng cách thắt chặt chính sách tiền tệ vào thời điểm gây áp lực lên hoạt động kinh tế. Chúng tôi tiếp tục đề xuất tỷ lệ nhận ”.


“Chúng tôi nhận thấy một số phạm vi tiếp theo để INR mạnh lên so với USD trong ngắn hạn trong bối cảnh đồng USD tiếp tục củng cố. Chúng tôi cũng nghĩ rằng rất nhiều tiêu cực được định giá bằng INR. "

“Nếu chúng tôi đúng khi cho rằng tác động kinh tế của COVID-19 sẽ ít nghiêm trọng hơn so với đợt đầu tiên vào năm ngoái và nghiêm trọng như hiện tại, các trường hợp COVID-19 gần đạt đến đỉnh điểm, điều đó có nghĩa là INR sẽ không lặp lại sự suy yếu thể hiện vào tháng 3 / tháng 4 năm 2020 khi đồng tiền này giảm hơn 7% so với USD trong vòng chưa đầy một tháng. ”
 


Top