USD/JPY giao dịch không đổi, khoảng 111,70 trong hành động giao dịch sau BoJ

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
2,576
Điểm
48
Tuổi
29
• Tin tức Bắc Triều Tiên khiến một số người mua trú ẩn an toàn và cân nhắc về vấn đề chính.
• Nhược điểm vẫn còn hạn chế sau khi BoJ quyết định giữ nguyên tỷ lệ / mục tiêu JGB.
• Làm căng thẳng căng thẳng thương mại Mỹ-Trung / USD yếu hơn có thể đạt được bất kỳ lợi ích có ý nghĩa nào.


Sau một đợt giảm giá mạnh trong ngày từ đỉnh hơn một tuần và lần nảy tiếp theo, cặp USD / JPY giờ đây dường như đã ổn định quanh khu vực 111,70.

Cặp đôi ban đầu được xây dựng dựa trên chuyển động tốt qua đêm và leo lên mức cao trong ngày là 111,90 sau khi cập nhật chính sách tiền tệ mới nhất của BoJ . Như đã được dự đoán rộng rãi, ngân hàng trung ương đã quyết định duy trì mục tiêu lãi suất ngắn hạn ở mức -0,1% và bỏ phiếu 7-2 để giữ mục tiêu lợi suất JGB 10 năm quanh mức 0%.

Tuy nhiên, sự gia tăng không có bất kỳ sự theo dõi mạnh mẽ nào, thay vào đó là một số hỗ trợ và cặp đôi đã quay trở lại để kiểm tra SMA 200 ngày rất quan trọng để phản ứng với tin tức rằng Kim Jong Un của Triều Tiên có thể suy nghĩ lại về việc đình chỉ các vụ phóng tên lửa đã được khởi xướng năm ngoái.

Về mặt liên quan đến thương mại, các báo cáo cho thấy Trung Quốc đang xem xét trì hoãn cuộc họp Trump-Xi ít nhất là vào tháng Tư đã mở rộng một số hỗ trợ cho tình trạng trú ẩn an toàn của Yên Nhật, mặc dù phần lớn được bù đắp bởi một giai điệu tích cực xung quanh thị trường chứng khoán và ít làm gây thêm áp lực giảm giá.

Trong khi đó, Đô la Mỹ đã thất bại trong việc bảo toàn / tận dụng sự tăng giá qua đêm và phòng thủ trong bối cảnh một số điểm yếu được đổi mới trong lãi suất trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ , có thể hợp tác hơn nữa để giữ một nắp trong bất kỳ động thái tăng giá có ý nghĩa nào đối với chính, ít nhất là trong thời gian này

Tiến lên phía trước, chuyên gia kinh tế Hoa Kỳ ngày nay , bao gồm việc phát hành chỉ số sản xuất của nhà nước Empire, dữ liệu sử dụng năng lực và sản xuất công nghiệp, tiếp theo là Tình cảm người tiêu dùng Pr Fri UoM và Cơ hội việc làm JOLTS sẽ được xem xét một số cơ hội giao dịch có ý nghĩa vào ngày cuối cùng tuần.

Triển vọng kỹ thuật

Về sự phân kỳ giảm của chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng giờ cho thấy phạm vi kéo về các mức hỗ trợ chính ở 111,49 (MA 200 giờ) và có thể là 111,33 (200- ngày MA). Trường hợp tăng giá sẽ một lần nữa củng cố nếu vị trí tìm thấy sự chấp nhận trên 111,90.
 

Bình luận bằng Facebook

Top