Vấn đề xác minh tài khoản của sàn Exness

ga93

Member
Tham gia
28/7/16
Bài viết
92
Điểm
8
Tuổi
27
Chào mọi người,
Mấy hôm này có nhiều bác phàn nàn về việc xác minh danh tính địa chỉ khi đăng ký thông tin tài khoản trên sàn Exness để được thực hiện thủ tục nạp rút tiền.
Nó sẽ có xác minh danh tính bằng địa chỉ mail, cái này dễ rồi thằng Exness nó gửi đường link tới mail rồi xác nhận thôi. Tiếp đến là xác minh ID tức là chụp hình hai mặt CMND hoặc bằng lái xe gửi cho nó để nó xác nhận, cái này hay bị phàn nàn nhất nè, vì theo nguyên tắc nó phải xác minh rõ ràng vì dính tới tiền bạc mà, sau này có chuyện gì cãi lộn ùm xèo không hay ho nên phải chặc chẽ khâu này, tóm lại chỉ cần chụp 2 mặt CMND sao cho rõ nét, sắc cạnh, không được mất góc nào, nhớ là hình càng rõ càng tốt, sau 24h nó sẽ xác minh. Còn địa chỉ thì mấy bạn trẻ trẻ như mình chắc phải chụp hình hóa đơn điện nước kèm theo cái hộ khẩu có tên mình trong đó quá vì tên chủ nhà trong hóa đơn điện nước có phải là mình đâu.
Nói chung dính tới tiền bạc thì chịu khó một chút, ai có IB thì nhờ họ giúp cho mấy cái này nhanh gọn, còn không thì liên hệ mấy bác hỗ trợ của sàn Exness trên Fanpage hay Livechat trên Website của nó, người Việt dễ nói chuyện hướng dẫn.
Nói thật chứ trong quá trình trade trên thằng Exness này cứ có cái gì không rõ là mình gọi ngay cho IB của mình nhờ bác đó giúp cho nhanh, nạp rút tiền cũng dùng hình thức chuyển nội bộ rồi gửi tiền qua internetbanking cho bác đó là xong, đỡ mất thời gian chuyển bằng visa với ví điện tử, hehe
Chúc mọi người thành công!
 


Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top