Vàng rơi xuống mức thấp, gấu đang nghỉ ngơi dưới mốc $ 1300

thanhlong

Member
Tham gia
6/6/18
Bài viết
52
Điểm
8
Tuổi
27
Lợi nhuận trái phiếu Mỹ tăng mạnh khiến cho một số giao dịch mới vào thứ Năm.
• Phục hồi nhu cầu USD làm tăng thêm điểm yếu; tâm trạng thận trọng không cho vay bất kỳ hỗ trợ.


Vàng đã kéo dài sự suy giảm trong ngày ổn định và hiện đang được đặt ở mức thấp trong phiên, với những con gấu hiện đang chú ý đến điểm yếu tiếp theo dưới mốc tâm lý $ 1300.

Kim loại quý đã không tận dụng được động lực tích cực gần đây và xóa đi sự tiến lên tốt đẹp của phiên trước đó lên tới đỉnh 1-1 / 2 tuần, thu hẹp dữ liệu sản xuất công nghiệp Trung Quốc yếu hơn mong đợi và tâm trạng thận trọng phổ biến.

Dữ liệu được công bố vào thứ Năm cho thấy sản lượng công nghiệp của Trung Quốc tăng trưởng với tốc độ chậm nhất trong 17 năm trong hai tháng đầu năm 2019 và khiến các nhà đầu tư cảm thấy thèm ăn các tài sản rủi ro hơn, mặc dù rất ít để tăng tình trạng trú ẩn an toàn tương đối của hàng hóa.

Một sự đón đầu tốt trong lãi suất trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ hóa ra là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy một số bán mới xung quanh kim loại màu vàng không mang lại lợi nhuận . Điều này cùng với nhu cầu Đô la Mỹ khiêm tốn đã gây thêm áp lực giảm giá đối với hàng hóa có mệnh giá bằng đô la.

Tiến lên phía trước, không có bất kỳ thị trường lớn nào di chuyển dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ do được phát hành vào thứ năm và do đó, lãi suất trái phiếu / động lực giá USD có thể tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến động lực trong ngày của hàng hóa.

Phân tích kỹ thuật để xem

Trên một điểm yếu duy trì dưới mốc $ 1300, hàng hóa có khả năng tăng tốc độ trượt về phía hỗ trợ theo chiều ngang $ 1294 trước khi cuối cùng rơi xuống vùng hỗ trợ $ 1287-86 $ trên đường hỗ trợ $ 1287-86. Mặt khác, khu vực $ 1308-09 dường như đã nổi lên như một sự kháng cự ngay lập tức, nếu được xóa có thể nâng kim loại hơn nữa về phía rào cản tiếp theo của nó gần khu vực cung cấp $ 1314-15.
 

Bình luận bằng Facebook

Top