Về Expert Advisor (EA)

GogoJungleVN

New Member
Tham gia
28/12/18
Bài viết
14
Điểm
3
Tuổi
26
Những người mới bắt đầu thiếu kinh nghiệm luôn quan tâm đến việc tìm kiếm một robot giao dịch làm tất cả công việc, để người giao dịch (trader) không phải mệt mỏi. Ý tưởng này đã được tất cả các người giao dịch của thời hiện đại tìm kiếm. Gánh nặng trách nhiệm trong việc ra quyết định, làm hao mòn tinh thần của người giao dịch, giờ rơi phụ thuộc vào robot giao dịch (Expert Advisors)

Expert Advisor là gì?
Expert Advisor là một chương trình có thể đang thực hiện hành động theo hướng dẫn của trader, mà không có sự tham gia trực tiếp của người đó. Bạn cài đặt Expert Advisor vào sàn giao dịch trực tuyến (online trading platform), kết nối với server của nhà môi giới, điều chỉnh tất cả các cài đặt và Expert Advisor sẽ bắt đầu giao dịch theo chiến lược đã đặt trước.

Lợi ích của việc sử dụng Expert Advisor
Từ quan điểm tâm lý học, Expert Advisor là một phần mềm không thể thay thế. Người giao dịch giảm trách nhiệm ra quyết định và các giao dịch trở nên sẽ ít căng thẳng hơn. Nhà giao dịch không cần phải có kiến thức chuyên sâu về phân tích kỹ thuật và cơ bản, vì tất cả các tính toán đã được đưa vào chương trình. Hơn nữa, Expert Advisor có thể xử lý các tín hiệu giao dịch (trade signals) ngay cả khi người giao dịch vắng mặt tại nơi làm việc.

Lời khuyên cho người mới bắt đầu

Người mới bắt đầu có thể nghĩ rằng giao dịch với Expert Advisor rất phức tạp, nhưng không phải như vậy. Sau khoảng một tháng, bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể bắt đầu lập trình hệ thống giao dịch tự động của riêng họ. Ngay cả khi bạn do dự về việc tin tưởng tiền của mình vào chương trình máy tính, bạn có thể cấu hình phần mềm để tạo năm cảnh báo âm thanh, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn để dành ít thời gian hơn cho phân tích đồ họa, không cần mong đợi một tín hiệu mở và đóng vị trí (open and close position).

Xin chào tôi tên là Frank và tôi ở đây để giúp mọi người tìm giải pháp phù hợp cho giao dịch (ví dụ: FX, cổ phiếu) bằng cách cung cấp kiến thức và công cụ giao dịch được chia sẻ bởi mọi người trong cộng đồng của chúng tôi, GogoJungle.

Nếu bạn cần giúp đỡ hoặc muốn đóng góp, vui lòng truy cập blog của tôi:
https://gogojungleofficial.wordpress.com/
 

Bình luận bằng Facebook

Top