Xác nhận giảm giá trên EUR / AUD?

Tham gia
12/7/18
Bài viết
286
Thích
7
Điểm
18
Tuổi
27
#1
EUR/AUD Idea
Tôi có đôi mắt tốt về thiết lập hàng đầu trong ba này đầu tuần này, và có vẻ như chúng tôi đã nhìn thấy một phá vỡ dưới sự hỗ trợ đường viền cổ áo. Điều này xác nhận rằng những con gấu đang nắm quyền kiểm soát hành động giá, được rút ra bởi dữ liệu việc làm của Úc được đưa ra mạnh hơn dự kiến.


Đồng thời, cải thiện sự thèm ăn rủi ro trong việc giảm bớt căng thẳng thương mại dường như là điều nâng Aussie có năng suất cao hơn và buộc đồng euro trú ẩn an toàn. Việc thu nhỏ các khung thời gian dài hơn cho thấy cặp này trước đó đã phá vỡ dưới đường xu hướng tăng lớn để báo hiệu rằng sự đảo chiều nằm trong các thẻ. Giá vừa được kéo lên để kiểm tra lại gần đây, nhưng mức Fib 61,8% và khu vực quan tâm dường như vẫn giữ được lợi nhuận trong kiểm tra.

Stoch một mô hình đầu và vai.hastic cũng đang giảm xuống trên khung thời gian này để báo hiệu rằng áp lực giảm giá dài hạn đang diễn ra. Điều này có thể là đủ để đưa cặp xuống thấp swing tại 1,5273 và có thể hoàn thành.

Tuy nhiên, tôi vẫn cảnh giác với ECB về sự mong đợi, vì một loạt các báo cáo lạc quan khác từ khu vực này có thể đủ để khiến các con bò hứng thú với việc tăng lãi suất trong tháng Chín. Và tất nhiên sự trở lại trong sự ác cảm về rủi ro đối với vụ buôn bán Hoa Kỳ với Trung Quốc có thể làm gió đẩy Úc xuống.

Sau đó, một lần nữa, RBA nghe có vẻ lạc quan hơn dự kiến trong tuyên bố chính sách mới nhất của họ, do đó, cũng có cơ hội thắt chặt kỳ vọng nhận được từ kết thúc của họ. Báo cáo việc làm mới được in chỉ ra mức tăng 50,9K trong việc tuyển dụng cho tháng 6, với việc tăng thêm việc làm bán thời gian và toàn thời gian.

Với điều đó, tôi nhảy lên một vị trí ngắn tại 1,5675 với một điểm dừng rộng tại 1,5925 qua Fib cao nhất và ba đầu. Tôi đặt mục tiêu của tôi ngay phía trên swing thấp và 1.5300 xử lý, mà nên cho tôi một 1.4-to-1 R: R. các bạn nghĩ sao?
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bình luận bằng Facebook

Top