Xi muốn Huawei Ban nâng, EU ném Iran A Bone ngày 27-06-2019 - MarketPulse

  • Thread starter MarketPulse
  • Ngày gửi
M

MarketPulse

Guest
Hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ ban đầu đang leo lên lạc quan rằng Tổng thống Trump sẽ trì hoãn thuế quan bổ sung và hai nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ có một thiết lập lại trong các cuộc đàm phán thương mại. Tháng trước, các cuộc đàm phán đã gần với một thỏa thuận sau khi cả hai bên dường như đồng ý về việc mua hàng hóa của Hoa Kỳ, các quy tắc sở hữu trí tuệ và tiếp cận thị trường. Tất cả đã sụp đổ sau khi Trung Quốc ủng hộ thay đổi luật pháp của họ và đó là một sự phá vỡ thỏa thuận đối với Trump khi ông muốn thấy cải cách cơ cấu ở Trung Quốc.

Điều quan trọng đối với Trung Quốc là quang học về cách đạt được thỏa thuận. Họ không muốn tỏ ra yếu đuối và chịu khuất phục trước sức ép của Mỹ. Các quan chức Hoa Kỳ đang cố gắng kiềm chế những kỳ vọng trở nên quá lạc quan, nhưng với các cổ phiếu gần lãnh thổ kỷ lục, có vẻ như thị trường khá thuyết phục một số điều tốt sẽ đến từ Osaka vào cuối tuần này. Tạp chí Đường phố báo cáo, Bắc Kinh đang khăng khăng Mỹ gỡ bỏ lệnh cấm bán công nghệ của Mỹ cho công ty viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies Co. nó sẽ xảy ra khi hai nhà lãnh đạo gặp nhau lần cuối vào tháng 12. Có vẻ như điều này có thể dễ dàng bị bắn hạ bởi các chỉ số của Hoa Kỳ và các chỉ số của Hoa Kỳ đã quay trở lại gần mức thấp trong ngày. Iran

Chính phủ châu Âu không muốn Iran từ bỏ thỏa thuận hạt nhân năm 2015 và dường như chuẩn bị đưa ra một hạn mức tín dụng để giúp một cơ chế đặc biệt cho phép giao dịch với phương Tây. Nền kinh tế Iran Iran đã bị tê liệt bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ và việc nối lại chế tạo vật liệu cấp vũ khí vào tháng tới đã thúc đẩy châu Âu cung cấp cho Tehran một lời đề nghị. Nếu Iran vi phạm thỏa thuận cũ, EU sẽ đe dọa sẽ loại bỏ giải pháp giống như hàng đổi hàng này sẽ làm giảm bớt rất nhiều nỗi đau kinh tế trong ngắn hạn.
 

Bình luận bằng Facebook

Top