Yên Nhật giảm sau khi số GDP yếu

Tham gia
14/2/19
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
24
#1
Chứng khoán Mỹ đã tăng ngày hôm qua, tiếp tục chuỗi bốn ngày, vì các nhà đầu tư vẫn hy vọng về một thỏa thuận thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Chỉ số Dow, Nasdaq và S & P tăng lần lượt 117, 6 và 8 điểm. Hôm nay, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steve Mnuchin và Đại diện Thương mại Robert Lighthizer sẽ gặp các quan chức Trung Quốc để thử và đưa ra một thỏa thuận. Họ cũng được sắp xếp để gặp Xi Jinping. Các nhà đầu tư cũng lạc quan về việc tránh sự đóng cửa của chính phủ. Nhà Trắng đã nói rằng Tổng thống có khả năng ký thỏa thuận được đàm phán giữa Đảng Dân chủ và Cộng hòa tại Quốc hội.

Đồng yên Nhật giảm nhẹ so với USD sau khi số GDP của đất nước. Những con số cho thấy nền kinh tế mở rộng 1,4% trong quý IV. Điều này phù hợp với kỳ vọng và cao hơn mức co rút được phát hành trước đó là -2,6%. Trên cơ sở QoQ, nền kinh tế mở rộng 0,3%, thấp hơn mức dự kiến 0,4%. Nhu cầu bên ngoài GDP ký hợp đồng -0,3%, tốt hơn so với dự kiến -0,4%.

Các thương nhân cũng sẽ tập trung vào đồng euro khi họ nhận được dữ liệu quan trọng từ khu vực. Đức sẽ công bố số GDP, dự kiến sẽ cho thấy mức tăng trưởng hàng năm là 0,9%, thấp hơn mức 1,1% được phát hành trước đó. Chỉ số giá bán buôn (WPI) cho tháng 1 dự kiến sẽ tăng 0,3%. Đối với EU27, GDP dự kiến sẽ tăng 1,2% trong quý IV. Những con số này rất quan trọng vì các nhà đầu tư đã lo ngại về sự yếu kém hệ thống của Liên minh châu Âu.

EUR / USD

Cặp EUR / USD đã tăng nhẹ trước các con số GDP quan trọng từ EU. Cặp đôi đạt mức cao 1.12900. Trên biểu đồ bốn giờ, mức giá này vẫn cao hơn các đường EMA 21 ngày và 42 ngày. Đường tín hiệu của MACD dường như đang di chuyển cao hơn như được hiển thị bên dưới trong khi chỉ báo tích lũy và phân phối đã tiếp tục di chuyển thấp hơn. Cặp tiền có thể sẽ tiếp tục xu hướng giảm nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào số GDP từ doanh số bán lẻ của châu Âu và Mỹ.

21.png


USD/JPY

Cặp USD / JPY tiếp tục đà tăng được bắt đầu vào ngày 3 tháng 1. Kể từ đó, cặp tiền đã tăng từ mức thấp 106,4 lên mức cao 111,12. Trên biểu đồ bốn giờ, giá hiện tại của cặp này cao hơn EMA 42 ngày và 21 ngày. Xu hướng tăng cũng đã đi kèm với sự gia tăng của chỉ số RSI, đã di chuyển lên mức cao 76. Đây được coi là khu vực mua quá mức. Giá hiện tại cũng nằm dọc theo mức thoái lui Fibre 61,8%. Trong khi đà tăng có thể tiếp tục, nó có thể thấy mức thoái lui về mức Fibre 50% là 101,20.

22.png


XAU/USD

Giá vàng tăng nhẹ trong giao dịch qua đêm lên mức cao $ 1310. Tuần này, giá giảm mạnh từ mức cao $ 1320 và đạt mức thấp $ 1304. Trên biểu đồ hàng giờ, mức giá này thấp hơn một chút so với EMA 21 ngày và 42 ngày. Nó cũng ở trên kênh hẹp được hiển thị ở trên. Có khả năng cặp XAU / USD sẽ tiếp tục tăng lên mức kháng cự quan trọng là 1315.

23.png
 

Bình luận bằng Facebook

Top