Chỉ số Flash PMI toàn cầu trong tháng 6 và sự phục hồi của thị trường

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : orbex
Lúc 11:01, 23/06/22

Một loạt các PMI sơ bộ hoặc chớp nhoáng vào ngày mai có khả năng tạo ra tín hiệu cho tâm lý thị trường trong phần còn lại của tháng. Với lạm phát vẫn đang gia tăng trên toàn cầu, tác động đầu tiên được các nhà quản lý mua hàng cảm nhận. Nếu các PMI tiếp tục bị trầm cảm, không có khả năng các nhà giao dịch sẽ thay đổi cách nhìn bi quan của họ. Nếu PMI cố gắng phục hồi, nó có thể làm giảm bớt một số nỗi sợ hãi về một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra.

Thông thường, các nhà kinh doanh sẽ tập trung vào thành phần sản xuất vì nó phản ánh năng suất chung. Tuy nhiên, chúng ta đã biết rằng giá cả hàng hóa cao; câu hỏi đặt ra là liệu các nhà bán lẻ có sẵn sàng tiếp tục mua hàng hay đang thấy nhu cầu giảm xuống. Do đó, con số tổng hợp, đo lường triển vọng chung của toàn bộ nền kinh tế, có khả năng mang lại nhiều hậu quả hơn vào khoảng thời gian này.

Châu Úc

Có một cuộc tranh luận đang diễn ra về việc liệu mức giá thắt chặt hơn có làm ảnh hưởng đến nhu cầu của người tiêu dùng hay không. RBA khẳng định rằng nền kinh tế có thể vượt qua tỷ giá cao hơn, ngay cả khi giá nhà bắt đầu đi xuống. Các doanh nghiệp hầu như không đi vào lãnh thổ lạc quan và sự lạc quan đó dự kiến sẽ giảm thêm một chút trong tháng này.

PMI tổng hợp Flash tháng 6 của Úc được dự báo sẽ giảm xuống 52,0 từ 52,9 trước đó.

Nước pháp

Pháp có khả năng đưa ra quyết định đối với các thị trường EU, kể từ khi họ báo cáo trước. Khi ECB đang xem xét việc tăng lãi suất, các doanh nghiệp sẽ phải điều chỉnh xem điều đó có ảnh hưởng đến doanh số bán hàng hay không và do đó họ sẽ mua bao nhiêu.

PMI tổng hợp Flash tháng 6 của Pháp được dự đoán là 56,0 , giảm từ 57,0 trong tháng 5.

nước Đức

Nền kinh tế lớn nhất ở châu Âu có thể di chuyển thị trường nếu kết quả của nó về cơ bản khác với Pháp. Ở đây, các thương nhân có thể quan tâm nhiều hơn đến thành phần sản xuất, vì đây là lĩnh vực hàng đầu trong nền kinh tế Đức. Nó cũng nhạy cảm nhất với áp lực chi phí do ảnh hưởng từ cuộc chiến ở Ukraine.

PMI Sản xuất Flash tháng 6 của Đức dự kiến sẽ giảm xuống 54,0 từ 54,8 trước đó.

Vương quốc Anh

Trên khắp Channel, các doanh nghiệp Anh thoát khỏi đại dịch một lần nữa phải đối mặt với những lo lắng về hậu quả Brexit khi London và Brussels trở lại mặc cả với Nghị định thư Bắc Ireland. Bất chấp những động thái mới nhất của chính phủ nhằm cứu trợ các hộ gia đình ở Vương quốc Anh đang phải đối mặt với chi phí gia tăng nhanh chóng, các doanh nghiệp có thể sẽ tiếp tục kém lạc quan hơn.

PMI tổng hợp Flash tháng 6 của Vương quốc Anh được dự báo là 52,6 so với 53,1 trước đó.

CHÚNG TA

Nền kinh tế lớn nhất thế giới được coi là đối mặt với những thách thức gia tăng do Fed thắt chặt chính sách ngay cả sau một phần tư tăng trưởng âm. Lạm phát đang ăn sâu vào lợi nhuận của hầu hết các công ty, sau khi họ báo cáo thu nhập ròng thực tế giảm trong vòng thu nhập gần nhất.

PMI tổng hợp Flash tháng 6 của Hoa Kỳ được dự báo sẽ giảm xuống 52,8 từ mức 53,6 trước đó, hiệu suất tồi tệ nhất trong tất cả các nền kinh tế lớn.

Kiểm tra chiến lược của bạn về cách USD sẽ tăng giá với Orbex - Mở tài khoản của bạn ngay bây giờ.

Bài đăng Toàn cầu tháng 6 Flash PMI và Phục hồi thị trường xuất hiện đầu tiên trên Blog giao dịch ngoại hối Orbex .

Quảng cáo cuối trang