Rủi ro gõ đầu sau khi đọc PMI của Pháp, Đức ảm đạm

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : thuyhanh
Lúc 15:03, 23/06/22

Rủi ro gõ đầu sau khi đọc PMI của Pháp, Đức ảm đạm

  • Đồng đô la và yên cao hơn, cổ phiếu trượt giá và trái phiếu được đặt mua nhiều hơn

Tâm trạng thị trường đang bắt đầu trở nên tồi tệ trong giao dịch buổi sáng ở châu Âu sau khi các chỉ số PMI của Pháp và Đức đưa ra lời nhắc nhở rằng các ngân hàng trung ương đang chuẩn bị tăng lãi suất trong một cuộc suy thoái. Sự không chắc chắn và lo lắng tương đối đang gây ra tâm trạng thích mạo hiểm hơn hiện nay khi chứng khoán sụt giảm và trái phiếu được đặt mua nhiều hơn.

Các chỉ số châu Âu giảm hơn 1% trong ngày với chỉ số S&P 500 tương lai giảm xuống mức thấp mới nhất, hiện tại là giảm 0,7%. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Đức cũng giảm 11 bps xuống 1,51%:

Cho rằng thị trường đã bất ổn trong vài phiên qua, phủ nhận sự lạc quan hồi đầu tuần. Tôi cho rằng chúng ta có thể thấy rủi ro bán tháo nặng nề hơn trong các phiên tới mà không có điều gì khác để thay đổi câu chuyện.

Đồng euro đang có một cú hích lớn với tỷ giá EUR / JPY giảm hơn 100 pips sau khi công bố dữ liệu:

Đồng đô la và đồng yên được đặt mua nhiều hơn trên bảng với đồng tiền thứ hai dẫn đầu mức phí giao dịch hôm nay sau khi rút lại một số khoản lỗ so với đầu tuần. EUR / USD hiện giảm xuống 1,0500 trong khi GBP / USD đã giảm nhanh từ 1,2235 xuống 1,2175, gần mức hỗ trợ nhỏ xung quanh 1,2160-70 vào thời điểm hiện tại.

Ở những nơi khác, AUD / USD cũng bị kéo xuống mức thấp nhất trong phiên và giảm 0,8% xuống 0,6870. Đó là mức thấp nhất trong một tuần với mức thấp nhất ngày 14 tháng 6 ở mức 0,6850, một mức hỗ trợ quan trọng cần theo dõi.

Thẻ

  • Tổng quan thị trường

Phổ biến nhất

  • Các báo cáo của Vương quốc Anh cho biết thỏa thuận Brexit sẽ chứng kiến việc cắt giảm 470 bảng Anh trong điều khoản thực trả cho công nhân mỗi năm
  • Không chỉ Fed, hành động về hành động lạm phát của Mỹ cũng đang diễn ra trên mặt trận chính trị
  • Quan chức chính phủ Nhật Bản cho biết các động thái ngoại hối ấn tượng không phải là lý tưởng
  • Nhà Trắng đang dựa vào 'căn phòng lung lay' để ngăn nền kinh tế khỏi suy thoái
  • Lời khai từ Powell được đặt vào 9:30 sáng theo giờ ET nhưng các nhận xét có thể vượt qua sớm hơn
  • Xem trực tiếp: Biden kêu gọi giảm thuế xăng dầu
  • Canada có thể CPI% so với cùng kỳ năm trước + 7,7% so với dự kiến là + 7,4%

Quảng cáo cuối trang