XM gây ấn tượng mạnh tại Hội thảo ở Chiang Mai

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : xm
Lúc 11:30, 23/06/22

Chương trình đào tạo miễn phí của XM tiếp tục mở rộng trong năm nay, tiếp cận ngày càng nhiều quốc gia để kết nối trực tiếp với các nhà giao dịch.

Mặc dù không phải là lần đầu tiên, chúng tôi đã đến thăm Chiang Mai vào ngày 4 tháng 6 để tổ chức một buổi hội thảo đặc biệt khác cho các nhà đầu tư Thái Lan quan tâm đến việc tiếp tục hành trình học hỏi của họ với XM.

Buổi hội thảo của chúng tôi với nhan đề Cách giao dịch vàng đã khiến khán giả thán phục với phần trình bày của Sompop Jittrakul, người có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm với tư cách là một nhà đào tạo lâu năm đã thu hút những người tham dự trong suốt toàn bộ sự kiện.

Được coi là một khoản đầu tư thay thế ngay cả trong thời kỳ lạm phát hoặc suy thoái, sự phổ biến của vàng là không thể chối cãi. Tuy nhiên, nó đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và thực hành để thành thạo các kỹ thuật kinh doanh vàng. Mục đích của buổi hội thảo chính xác là để thu hẹp khoảng cách và cung cấp cho các nhà giao dịch mới bắt đầu hoặc chưa thông thạo các hướng dẫn cần thiết về cách đầu tư vào kim loại quý phổ biến này bằng cách giữ mức rủi ro ở mức tối thiểu.

Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng đã tham gia hội thảo và chúng tôi rất mong sớm được trở lại Thái Lan.

The post XM gây ấn tượng mạnh tại Hội thảo ở Chiang Mai first appeared on XM.

Quảng cáo cuối trang