Biến động vẫn bị tắt tiếng


Tin Tức Forex
Tác giả : xm
Lúc 14:32, 14/09/21

Thị trường tài chính vẫn bị tắt tiếng một cách kỳ lạ qua đêm, giao dịch chủ yếu đi ngang và khiến tôi tự hỏi bản thân, "Tháng 9 có phải là tháng 5 mới không?" Việc thiếu dữ liệu cấp 1 có một phần nguyên nhân là do đường phố vẫn còn trong tình trạng lấp lửng, bị giằng xé vì sự không chắc chắn về mức độ giảm dần của Fed và những tác động của nó đối với việc định giá hấp dẫn ở khắp mọi nơi, biến thể đồng bằng, lạm phát, dữ liệu hấp dẫn từ Trung Quốc và liệu sự phục hồi toàn cầu có trở nên K-shape hơn K-SHAPED.

Điều đó không có nghĩa là không có biến động trong ngày. Một quan chức Fed khác đã thêm tên của họ vào danh sách giảm dần qua đêm, đẩy đồng đô la Mỹ lên cao hơn, mặc dù cuộc biểu tình nhanh chóng thất bại. Giá dầu tăng cao hơn khi OPEC nâng dự báo tiêu thụ năm 2022 trên mức trước đại dịch. Cổ phiếu tại Mỹ cuối cùng đã thu hút được một số người mua giảm sau một số phiên giao dịch hơi tiêu cực.

Nếu mọi thứ khác đều yên lặng, chúng ta luôn có thể dựa vào tiền điện tử để cung cấp một số trò giải trí. Litecoin, (bất kể đó là gì) đã tăng vọt hơn 30% lên gần 240 USD tiền pháp định sau khi một thông cáo báo chí giả nói rằng Walmart sẽ chấp nhận nó. Walmart nhanh chóng phủ nhận bất kỳ điều gì như vậy để lại một hoặc hai cửa hàng tin tức cấp 1 với hình ảnh quả trứng kỹ thuật số trên mặt của họ và một số câu hỏi mà ban quản lý sẽ hỏi. Litecoin đã kéo phần còn lại của không gian “tài sản” tiền điện tử lên cao hơn so với tin tức trước khi bơm và bán phá giá, ý tôi là sự phục hồi, bởi vì tài sản kỹ thuật số đang trở thành xu hướng chủ đạo, bạn không biết, thất bại và bitcoin bị phá giá. Các tài sản tài chính chính, ừm… .kiểm tra, 30,0% tăng và giảm trong ngày, kiểm tra sai sót.

Thị trường quan sát lạm phát của Mỹ

Hầu hết các cặp mắt đều đổ dồn vào dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ tối nay, với Lạm phát Tiêu đề MOM dự kiến ở mức 0,40% và Lạm phát cơ bản so với tháng trước là 0,30%. Không ai nói về việc giảm dần và lạm phát sau khi Bảng lương phi nông nghiệp thảm hại hai tuần trước; thực tế là các thị trường đột nhiên có một con ong trong nắp của họ bây giờ có thể cho bạn biết nó yên tĩnh như thế nào. Với thị trường lạm phát trở lại và đồng hồ giảm dần, con đường ít kháng cự nhất là các bản in từ dữ liệu cao hơn. Trong hoàn cảnh đó, tôi kỳ vọng đô la Mỹ sẽ tăng đột biến, lợi suất của Mỹ tăng và chứng khoán có thể sẽ có một ngày tồi tệ tại văn phòng. Nhưng với sự thiếu động lực ở bất cứ đâu vào lúc này, tôi không chắc nó sẽ kéo dài. Thiệt hại lớn nhất có thể là vàng, hiện đang dao động trong thời gian đi vay ở mức 1800 USD / ounce. Thật là mỉa mai, khi nó được cho là một hàng rào lạm phát. Từ lâu, tôi đã kết luận rằng vàng có tác dụng phòng ngừa lạm phát, nhưng chỉ là lạm phát kiểu Mỹ Latinh. Chúng tôi vẫn chưa ở đó.

Hôm nay tại Châu Á, Niềm tin Kinh doanh NAB của Úc giảm xuống -5, cho thấy ảnh hưởng của việc khóa cửa kéo dài trong Quý 3 ở New South Wales và Victoria. Tuy nhiên, Chỉ số giá nhà tăng 6,70% theo quý trong quý 2. Kết quả là một kết quả không hoàn toàn cho thị trường tài chính và tôi sẽ không đặt cược vào sự phục hồi nhanh chóng một khi các hạn chế được nới lỏng ở quốc gia may mắn.

Tôi vui mừng lưu ý rằng Thủ tướng Úc một lần nữa sẽ trốn khỏi Alcatraz / Úc vào tuần tới, trong một chuyến đi khác, ý tôi là phái đoàn ngoại giao cần thiết, đến Hoa Kỳ để gặp Tổng thống Biden. Đó là mặc dù đã khóa các công dân sống ở nước ngoài của anh ta ra khỏi đất nước và khóa các công dân cư trú của anh ta trong nước. Hy vọng rằng không có vụ cháy rừng lớn nào bùng phát ở Australia khi anh ấy đi vắng, giải thích cho Joe về bản chất của mối quan hệ thân thiết không lành mạnh của anh ấy với cựu Tổng thống Trump, hoặc một kỳ nghỉ kéo dài khác tới Hawaii vẫy gọi.

Sản xuất công nghiệp của Nhật Bản và FDI của Trung Quốc (YTD) được công bố vào chiều nay. Cả hai đều không có khả năng nghiêm túc di chuyển quay số với thị trường Nhật Bản tập trung thần thoại vào hy vọng kích thích hậu Suga và Trung Quốc phát hành một bộ dữ liệu bội thu vào ngày mai. Đó sẽ là điểm nhấn của châu Á trong tuần. WPI của Ấn Độ có thể thấy một số rung lắc trong cổ phiếu trong nước nếu bản in ở mức 11,0% ở phía bắc.

Cho dù lạm phát của Mỹ có tác động hay không, chúng ta có thể sẽ thấy hành động giá này tiếp tục cho đến triển vọng FOMC vào tuần tới. Tuy nhiên, tôi sẽ rất vui nếu sai.

Quảng Cáo Cuối Trang