Bitcoin - Động lực tăng giá vẫn còn

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : katty-lien
Lúc 18:21, 13/10/21

Có thể thu lợi nhuận trong ngắn hạn

Bitcoin đã có một đợt phát triển đáng kinh ngạc gần đây, một điều có thể không gây ngạc nhiên đối với một số người, nhưng điều đó cũng đặt ra câu hỏi, liệu nó có thể tiến xa hơn bao nhiêu?

Nó đã gặp phải một số ngưỡng kháng cự khi tiếp cận tới 60.000 đô la, một mức kháng cự tâm lý đáng chú ý và một mức giảm ngay trước mức cao nhất mọi thời đại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đang thấy một số kháng cự xung quanh các mức này.

Và trong khi nó có thể có nhiều động lực trong dài hạn, các chỉ báo ngắn hạn cho thấy nó có thể đang hoạt động hơi mỏng. Có lẽ rào cản tâm lý đang chứng minh một thử nghiệm lớn.

Ngay cả khi nó gặp phải ngưỡng kháng cự ở đây, biểu đồ hàng ngày cho thấy có rất nhiều động lực trong cuộc biểu tình vì vậy việc kiểm tra mức cao kỷ lục có thể không còn xa và sau đó, nó sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Việc di chuyển xuống dưới 53.500 đô la có thể kích hoạt một đợt điều chỉnh lớn hơn trong thời gian tới nhưng với xu hướng gần đây, mức hỗ trợ có thể không còn xa như vậy, với thử nghiệm thực đầu tiên sau đó là khoảng 50.000 đô la.

Quảng cáo google cuối trang

Quảng cáo cuối trang