GBP / JPY - Cuộc biểu tình đột phá mất đà

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : katty-lien
Lúc 22:44, 13/10/21

Nó có thể phá vỡ mức cao nhất năm 2021 không?

Sự đột phá vào tuần trước sau một thời gian dài hợp nhất đã chứng kiến GBPJPY tăng điểm mạnh và nó sắp phải đối mặt với thử nghiệm lớn đầu tiên.

Cặp tiền này trước đây đã chứng kiến mức hỗ trợ và kháng cự xung quanh 154,50 và chúng tôi dường như đang thấy điều đó một lần nữa khi nó thúc đẩy tăng ngày thứ năm liên tiếp.


Các ngẫu nhiên và MACD trên biểu đồ 4 giờ gợi ý rằng sau một mạnh mẽ như vậy, các cuộc biểu tình đang mất đà nhanh chóng, có thể chỉ ra rằng một sự điều chỉnh là do.

Nếu chúng ta thấy việc chốt lời nhiều hơn và có sự điều chỉnh thì đợt kiểm tra đầu tiên bên dưới có thể đến quanh mức 153,75, với sự phá vỡ của điều này thu hút sự chú ý trở lại mức 152,50, nơi nó đã chứng kiến mức kháng cự mạnh trong suốt tháng 9. Điều này cũng sẽ rơi vào khoảng các mức Fibonacci quan trọng cho các mức thấp gần đây đến mức cao.

Một động thái trên 154,50 có thể cho thấy nó nhắm mục tiêu đến mức cao nhất trong tháng 5 khoảng 156 nhưng một lần nữa, các chỉ báo động lượng sẽ là chìa khóa quan trọng, đặc biệt nếu chúng ta tiếp tục nhìn thấy sự phân kỳ, điều này sẽ không báo trước khả năng phá vỡ mức cao mới.

Quảng cáo google cuối trang

Quảng cáo cuối trang