GBPUSD không thành công khi di chuyển trên mức cao của khu vực xoay

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : thuyhanh
Lúc 23:11, 10/03/22

GBPUSD không thành công khi di chuyển trên mức cao của khu vực xoay

  • GBPUSD di chuyển trên 1.31868 không thành công sau khi đạt 1.31938
GBPUSD không thành công khi di chuyển trên mặt trên của khu vực xoay

Các GBPUSD đã di chuyển xuống dưới vùng dao động trên biểu đồ hàng ngày vào thứ Hai. Khu vực xoay đó nằm trong khoảng từ 1.3133 đến 1.31868. Lượng bán tiếp tục vào thứ Ba xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11 năm 2020 là 1.30808. Tuy nhiên, giá snapback cao hơn vào ngày hôm qua và kiểm tra lại mức cao của vùng dao động. Ngày nay, mức cao đó đã bị che khuất, nhưng chỉ còn 1,31938 - cao hơn khoảng 7 pips so với cực trên.

Không có khả năng đẩy người mua cao hơn quay trở lại với người bán và giá đã di chuyển trở lại về phía cực thấp hơn của vùng dao động gần 1,3133. Đi xuống dưới mức đó và ở bên dưới sẽ có các nhà giao dịch nhắm mục tiêu mức thấp nhất trong tuần là 1.30808 một lần nữa và có khả năng là các mức thấp hơn khác. Nó cũng sẽ thiết lập lại phần trên của khu vực xoay như một lực cản chính. Ở bên dưới là giảm giá hơn.

Đi sâu vào biểu đồ hàng giờ bên dưới, các phần mở rộng trên mức 1.3186 chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và không có đà tăng. Đợt giảm giá gần đây nhất hiện đã đưa giá xuống mức thấp nhất trong ngày. Động thái đó đã cho thấy giá cũng di chuyển trở lại dưới mức trung bình động 100 giờ (đường màu xanh lam) ở mức 1.3154.

Phải thừa nhận rằng giá đã giao dịch trên và dưới mức trung bình động đó trong hầu hết thời gian trong ngày. Tuy nhiên, việc di chuyển xuống thấp hơn và giảm xuống dưới mức cực thấp hơn 1,3133 là xu hướng giảm hơn. Các nhà giao dịch trong ngắn hạn hiện có thể sử dụng đường trung bình động 100 giờ làm mức kháng cự gần. Ở bên dưới là giảm giá hơn. Sau đó, tìm kiếm các nhà giao dịch thực hiện chạy về mức thấp nhất 1.30808 trong tuần.

GBPUSD chuyển sang mức thấp nhất trong phiên mới

Thẻ

  • GBP
  • đô la Mỹ

Phổ biến nhất

  • Biden nói rằng con số lạm phát cho thấy chi phí của việc áp đặt các biện pháp trừng phạt
  • Chính phủ Anh áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với bảy nhà tài phiệt Nga với ước tính thiệt hại 15 tỷ bảng Anh
  • Nga tạm ngừng xuất khẩu phân bón
  • Kuleba của Ukraine: Gặp Lavrov vừa dễ vừa khó
  • Lavrov: Ukraine dường như muốn có các cuộc họp vì lợi ích của các cuộc họp
  • Điều gì sẽ xảy ra từ ECB vào cuối ngày hôm nay?
  • Ngoại trưởng Nga và Ukraine gặp nhau ở Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn cũng có thể thích

Quảng cáo cuối trang