Nhắc nhở: Fed sẽ họp trong tuần này

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : thuyhanh
Lúc 12:20, 14/03/22

Nhắc nhở: Fed sẽ họp trong tuần này

  • Quyết định cuộc họp của FOMC sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 3

Đó là sự kiện rủi ro quan trọng trong lịch trong tuần tới, bên ngoài cuộc họp tai quái Nga-Ukraine thông thường và cũng là cuộc họp chính sách của BOE vào thứ Năm.

Chúng tôi đã đi từ việc Fed sẽ tăng 25 bps đến thị trường thúc đẩy Fed tăng 50 bps để các quan chức Fed rút lại những kỳ vọng đó thành mức tăng 25 bps. Nhưng trong bối cảnh lạm phát gia tăng với những rủi ro tăng giá chính đang diễn ra, có lẽ chúng ta có thể thấy Fed tạo ra một bất ngờ.

Khi mọi thứ ổn định, thị trường đã định giá với tỷ lệ chênh lệch ~ 97% của việc tăng lãi suất 25 bps. Vì vậy, điều đó mang lại cho Powell & co. một số chỗ để gửi một thông điệp mạnh mẽ hơn với tốc độ tăng 50 bps. Nhưng vào cuối ngày, nó cũng phụ thuộc vào việc họ nhìn thấy tỷ giá cuối cùng ở đâu nhưng một động thái lớn hơn trong tuần này có thể tạo ra tiếng vang mạnh mẽ hơn cho các cuộc họp trong tương lai.

Trong mọi trường hợp, bất kể động thái như thế nào, thật khó để thấy làm thế nào các ngân hàng trung ương thực sự có thể khắc phục những gì đang xảy ra trên thế giới ngay bây giờ. Chính sách tiền tệ không phải là giải pháp được trang bị tốt nhất và rủi ro lạm phát đình trệ là điều gì đó đang dần xuất hiện mỗi ngày một nhiều hơn.

Tôi không ghen tị với vị trí mà các ngân hàng trung ương đang nắm bắt ngay bây giờ.

Nhưng có, chúng tôi sẽ có một bản xem trước toàn diện hơn để theo dõi trong những ngày tới nhưng đây chỉ là lời nhắc cho bây giờ.

Thẻ

  • đã nuôi

Phổ biến nhất

  • Tiền điện tử - Lo ngại rằng cuộc bỏ phiếu của EU diễn ra vào thứ Hai có thể là lệnh cấm 'trên thực tế' đối với Bitcoin
  • Nhắc nhở: Fed sẽ họp trong tuần này
  • USD / JPY tiếp cận tới 118,00, điều gì tiếp theo?
  • Elon Musk tuyên bố sẽ không bán Bitcoin, Ethereum, Doge của mình trong bối cảnh lạm phát gia tăng
  • Các nhà giao dịch AUD lưu ý - Biên bản RBA (cuộc họp tháng 3 năm 2022) sẽ đến hạn vào Thứ Ba ngày 15 tháng 3 năm 2022
  • Toyota tạm dừng sản xuất tại nhà máy ở Thành phố Trường Xuân Trung Quốc do bị khóa
  • New Zealand đã cắt giảm thuế nhiên liệu trong 3 tháng tới

Bạn cũng có thể thích

Quảng cáo cuối trang