Phân tích thị trường trong ngày - Đồng euro thực hiện nỗ lực đảo chiều

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : orbex
Lúc 16:13, 10/03/22

EURUSD tăng trở lại

Đồng euro tăng trước thông tin rằng EU có thể phát hành một trái phiếu chung để tài trợ cho năng lượng và quốc phòng.

Cặp này đã tìm thấy giá thầu gần mức thấp nhất của tháng 5 năm 2020 (1,0810). RSI quá bán trên biểu đồ hàng ngày đã thúc đẩy người bán chốt lời, giảm bớt áp lực giảm giá. Sự phục hồi trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức tại 1.0940 và đường MA tăng có thể cải thiện tâm lý trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, người mua sẽ cần phải vượt qua ngưỡng hỗ trợ đã quay trở lại tại 1.1160 trước khi họ có thể hy vọng về một sự phục hồi có ý nghĩa. 1,0910 là hỗ trợ trong trường hợp pullback.

GBPUSD inch cao hơn

Đồng bảng Anh chống lại các khoản lỗ khi sự thèm ăn rủi ro tạo ra sự trở lại rụt rè trên diện rộng.

Sau sự phục hồi kéo dài ba tháng trên biểu đồ hàng ngày, việc thiếu hỗ trợ tại 1.3200 và đường MA giảm cho thấy áp lực bán mạnh. Sự phục hồi trên 1.3200 có thể chỉ mang lại sự giảm nhẹ tạm thời vì những người bán có khả năng làm mờ đi sự phục hồi.

1.3350 là một rào cản chính nằm dọc theo đường trung bình động 20 ngày. 1.3080 là mức hỗ trợ mới và sự vi phạm của nó có thể kích hoạt một đợt bán tháo mới bên dưới mức hỗ trợ hàng ngày tiếp theo tại 1.2880.

USOIL phá vỡ hỗ trợ

Dầu thô WTI giảm sau khi UAE cho biết đang xem xét thúc đẩy sản xuất.

Việc leo lên theo đường parabol đã dừng lại ở mức 129,00 và đẩy chỉ số RSI vào tình trạng cực kỳ mua trên biểu đồ hàng ngày. Sự phân kỳ RSI giảm cho thấy sự mất đà và báo trước một sự điều chỉnh vì các nhà giao dịch sẽ cảnh giác với việc theo đuổi đà phục hồi.

Việc giảm xuống dưới 115,00 khiến người mua phải cứu vãn, gây ra làn sóng thanh lý. 105,00 là hỗ trợ tiếp theo và một sự bứt phá có thể đưa giá trở lại 95,00 gần đường trung bình động 30 ngày.

Kiểm tra chiến lược của bạn về cách đồng euro sẽ tăng giá với Orbex - Mở tài khoản của bạn ngay bây giờ.

Bài đăng Phân tích thị trường trong ngày - Đồng euro thực hiện nỗ lực đảo chiều xuất hiện đầu tiên trên Blog Giao dịch Ngoại hối Orbex .

Quảng cáo cuối trang