Rủi ro tiếp tục có vẻ tích cực hơn trong ngày

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : thuyhanh
Lúc 18:04, 14/03/22

Rủi ro tiếp tục có vẻ tích cực hơn trong ngày

  • Cái gọi là thương mại "hòa bình" đang hoạt động tốt ngày nay

Đồng euro tăng, chứng khoán cao hơn cùng với lợi suất trái phiếu, trong khi vàng và dầu bị kéo xuống.

Đó là cái gọi là thương mại "hòa bình" đang diễn ra khi những lo ngại xung quanh tình hình Nga-Ukraine đang mờ dần. Chừng nào tình hình trên thực tế vẫn không thay đổi, thì ít nhất thị trường cũng đang bắt đầu thích nghi và điều chỉnh cho phù hợp với thực tế.

Vào cuối ngày, trong khi chiến tranh là một cảnh tượng tàn khốc và khủng khiếp, dư âm của trận chiến giữa Nga và Ukraine có thể không để lại hậu quả quá thảm khốc trừ khi các lệnh trừng phạt bắt đầu trở nên nghiêm trọng hơn.

Vâng, sẽ có một khoản phí trên các thị trường toàn cầu dựa trên những gì đang diễn ra bây giờ nhưng như đã đề cập, tất cả chúng tôi đều đang điều chỉnh và chấp nhận tình hình khi nó xảy ra.

Tỷ giá EUR / USD hiện tăng 0,6% lên mức 1,0970, gặp phải ngưỡng kháng cự từ mức trung bình động hàng giờ chính @ 1,0973-81:

Trong khi đó, chỉ số S&P 500 tương lai tăng 1,1% với DAX tăng 3,0% trong ngày hiện tại. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 8,3 bps lên 2,088% do lợi suất trái phiếu đang tăng cao hơn.

Ở những nơi khác, dầu giảm gần 5% xuống dưới 104 USD với giá dầu Brent giảm gần 4% xuống gần 108 USD vào thời điểm hiện tại. Vàng giảm 1% xuống còn 1,965 đô la.

Khi giá hàng hóa rút lui, đồng Úc tự thấy mình giảm 0,6% xuống 0,7245 trong khi NZD / USD giảm 0,2% xuống chỉ dưới 0,6800. Đối với USD / JPY, cặp tỷ giá này lần đầu tiên cắt xuống mức 118,00 trong hơn 5 năm.

Thẻ

  • Tổng quan thị trường

Phổ biến nhất

  • USD / JPY tiếp cận tới 118,00, điều gì tiếp theo?
  • Tiền điện tử - Lo ngại rằng cuộc bỏ phiếu của EU diễn ra vào thứ Hai có thể là lệnh cấm 'trên thực tế' đối với Bitcoin
  • Chuỗi ý tưởng thương mại - Thứ Hai ngày 14 tháng 3 năm 2022
  • Steve Wozniak tin rằng BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la
  • Cố vấn tổng thống Ukraine cho biết các cuộc đàm phán với Nga đang diễn ra
  • Nga: Những phát triển tiếp theo ở Ukraine phụ thuộc vào sự sẵn sàng thỏa hiệp của Kyiv
  • Chứng khoán châu Âu mở cửa cao hơn để bắt đầu ngày mới

Bạn cũng có thể thích

Quảng cáo cuối trang