S & P500 tiếp tục trượt

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : fxpro
Lúc 17:49, 13/10/21

Thị trường Mỹ đã hoạt động mạnh vào ngày hôm qua, với thị trường nợ đã hoạt động trở lại sau cuối tuần dài. Họ duy trì xu hướng của những tuần gần đây với áp lực lên thị trường cổ phiếu và trái phiếu khi các nhà đầu tư tiếp tục định giá trong việc thắt chặt chính sách tiền tệ của Fed.

Kháng cự giảm dần đã hình thành trong S & P500

Kể từ đầu tháng 9, đã có một xu hướng giảm rõ ràng trong S & P500. Không giống như các đợt điều chỉnh của những tháng gần đây, chúng ta thấy những gì dường như là một sự trượt dốc bất đắc dĩ. Nhưng chính động thái này lại tiềm ẩn nguy cơ là cái bẫy nguy hiểm nhất đối với giới đầu cơ giá lên. Loại thứ hai có thể liên kết với việc mua vào khi suy thoái, đặt cược vào sự phục hồi sau một đợt điều chỉnh.

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn có thể lưu ý rằng việc bán tháo cổ phiếu đã đáng chú ý trong những tuần gần đây khi chúng cố gắng tăng từ mức ngày càng thấp hơn. Đường trung bình động 50 ngày đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vững chắc kể từ cuối tháng 9, mặc dù trước đó nó là ngưỡng hỗ trợ mạnh.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu những người mua ngắn hạn sẽ mất hỗ trợ trong những tuần tới hoặc thậm chí vài ngày tới, đẩy nhanh đà điều chỉnh và cho phép S & P500 quay trở lại từ mức 4340 hiện tại về mức SMA 200, hiện gần 4170.

Nhóm phân tích FxPro

Quảng cáo google cuối trang

Quảng cáo cuối trang