Steve Wozniak tin rằng BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : fxpro
Lúc 15:24, 14/03/22

Trong tuần qua, Bitcoin đã giảm 0,9%, kết thúc ở mức khoảng 38.700 USD. Hôm qua, sự sụt giảm tiếp tục, đưa giá xuống 38500. Ethereum mất 0,7% trong 24 giờ và thêm 1,5% trong một tuần. Các altcoin hàng đầu khác từ top 10 cho thấy các động lực hỗn hợp trong 24 giờ: từ mức giảm 3,8% (XRP) đến mức tăng 3,3% (Terra).

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử giảm 14% trong 24 giờ, xuống còn 1,72 nghìn tỷ USD. Chỉ số thống trị Bitcoin giảm 0,1% xuống 42,4%. Chỉ số sợ hãi và tham lam của Tiền điện tử đã thêm 2 điểm trong một ngày lên 23 và vẫn ở trong tình trạng “sợ hãi tột độ”.

Trong nửa đầu tuần qua, tiền điện tử đầu tiên đã cố gắng tăng cường, kiểm tra mức cao nhất trong 5 ngày gần 42.600 đô la. Sau đó, BTC đã mất tất cả lợi nhuận, một lần nữa bị ném trở lại mức hỗ trợ gần 38.000 đô la. Áp lực đối với tất cả các tài sản rủi ro tiếp tục được tạo ra do tình hình ở Ukraine.

Một trong những người sáng lập Apple, Steve Wozniak, nói rằng bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la, điều này sẽ được tạo điều kiện thuận lợi bởi sự quan tâm chung đến tiền điện tử. Đồng thời, anh ấy có thái độ tiêu cực đối với các altcoin và các token không thể thay thế (NFT).

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) một lần nữa đã từ chối đơn đăng ký từ các Sở giao dịch NYSE Arca và Cboe BZX để tạo ETF bitcoin giao ngay do không tuân thủ luật trao đổi của Hoa Kỳ.

El Salvador đã thông báo rằng họ sẽ hoãn việc phát hành trái phiếu bằng bitcoin liên quan đến các sự kiện ở Đông Âu. Số tiền nhận được đã được lên kế hoạch sử dụng cho việc xây dựng “Thành phố Bitcoin”.

Đến thăm UAE, người Nga ồ ạt bán tiền điện tử với giá hàng tỷ đô la. Trước đó, Giám đốc FBI Christopher Wray đã nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ có nhiều kinh nghiệm trong việc theo dõi tiền điện tử và Nga sẽ không thể sử dụng chúng để lách các lệnh trừng phạt.

Nhóm phân tích FxPro

Quảng cáo cuối trang