Tiền điện tử tăng trở lại như một phần của xu hướng giảm chung

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : fxpro
Lúc 16:08, 13/01/22

Giá trị của thị trường tiền điện tử đã tăng gần 3% trong 24 giờ qua lên 2,07 nghìn tỷ đồng. Vượt quá mốc quan trọng về mặt tâm lý đã kéo nhu cầu về tiền xu bên ngoài top 10.

Riêng biệt, bitcoin có được nhu cầu từ việc kéo vào các tài sản rủi ro trên thị trường tài chính truyền thống và đồng đô la đang suy yếu. Bitcoin đã giảm nhẹ so với toàn bộ thị trường tiền điện tử kể từ đầu tuần, đẩy thị phần của nó xuống 40%.

Tuy nhiên, còn quá sớm để nói rằng một cuộc biểu tình mới trong tiền điện tử đã bắt đầu. Thị trường tiền điện tử vẫn thấp hơn 30% so với mức đỉnh của nó vào đầu tháng 11 và tăng trưởng vốn hóa không đồng đều.

Thật thú vị, chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đã mất 1 điểm xuống còn 21 chỉ sau một đêm, mặc dù đã tăng vốn hóa thị trường.

Sự gia tăng của ngày hôm qua đã không đạt được lực kéo vào đầu ngày hôm thứ Năm. Việc cố định trên $ 45K so với $ 43,5 nghìn hiện tại sẽ xác nhận sức mạnh của phe bò. Sẽ là hợp lý khi nói về sự phục hồi trong kênh giảm dần cho đến thời điểm đó.

Nếu đồng đô la tăng trở lại trong tương lai gần nhất, nó sẽ gây áp lực lên thị trường chứng khoán. Thị trường tiền điện tử, trong những trường hợp này, có nguy cơ đảo ngược trở lại xu hướng giảm, dừng đà phục hồi và duy trì trong một kênh xu hướng giảm kéo dài. Chúng ta nên cảnh giác với một sự suy giảm suôn sẻ như thế này, vì nó làm kiệt quệ những người lạc quan. Chúng tôi đã chứng kiến sự sụt giảm tương tự vào năm 2018 khi mùa thu trở nên suôn sẻ đồng đều vào nửa cuối năm và một loạt những người đam mê tiền điện tử đã chuyển sang chế độ chờ cho đến giữa năm 2020.

Nhóm phân tích FxPro

Quảng cáo cuối trang