Tín hiệu giảm giá trong Ether và Bitcoin

Tin Tức Forex Chia sẻ Facebook
Tác giả : fxpro
Lúc 17:20, 14/01/22

Áp lực lên các cổ phiếu công nghệ của Mỹ là động lực chính trong giao dịch tại Mỹ ngày hôm qua, kéo tiền điện tử đi xuống. Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã điều chỉnh 1,1% chỉ sau một đêm lên 2,05 nghìn tỷ USD.

Bitcoin đang mất 2% qua đêm, xuống còn 42,8 nghìn đô la và ether đang mất khoảng 1,5% xuống còn 3,3 nghìn đô la. Các đồng tiền hàng đầu khác đang giảm với biên độ thấp hơn nhiều, vì những người yêu thích quỹ đầu tư hơn là những người đam mê tiền điện tử đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Doge, đã được chấp nhận như một phương tiện thanh toán cho một số hàng hóa Tesla (rẻ tiền), xứng đáng là một câu chuyện riêng. Một số người đã lưu ý rằng hàng hóa cho Doge thậm chí còn bán hết nhanh hơn so với hàng đô la. Theo tin tức, đồng tiền này đang tăng thêm 18% vào sáng nay và đang giao dịch ở mức 0,20 đô la, gần mức cao nhất trong tháng.

Tin tức này là một minh họa tốt về sự thâm nhập liên tục của tiền điện tử vào văn hóa doanh nghiệp. Mặt khác, Tesla sẽ không nhất thiết phải giữ những đồng tiền này mãi mãi. Có nghĩa là, mọi người sẽ tích cực hơn trong việc chi tiêu các khoản đầu tư của họ vào DOGE.

Quan điểm kỹ thuật của ETHUSD khiến bạn cảm thấy buồn vì việc bán ra đã tăng cường vào đầu tuần trong khi nó cố gắng phá vỡ đường SMA 200 một lần nữa. Sự sụt giảm và hợp nhất bên dưới nó cho thấy sự phá vỡ xu hướng tăng giá được hình thành vào tháng 5 năm 2020, khi cặp tiền này hợp nhất trên đường này. Trong trường hợp xấu nhất, nó có thể là một con đường đến $ 1300-1700, bằng một nửa mức hiện tại. Rất khó xảy ra rằng trong chu kỳ thị trường gấu này, giá ether sẽ mất 95% mức đỉnh như đã xảy ra vào năm 2018, điều này có thể vô hiệu hóa hoàn toàn đà tăng từ năm 2020.

Sự thay đổi của Bitcoin cũng không kém phần đáng lo ngại. Một thập giá tử thần đang hình thành trong đó khi 50 ngày giảm xuống dưới 200 ngày. Đồng thời, giá nằm dưới các mức trung bình này, điều này củng cố cho tín hiệu giảm giá. Những nỗ lực hồi đầu tuần đang gặp phải lực bán mạnh hơn, càng cho thấy áp lực của người bán.

Bức tranh giảm giá của Ether và Bitcoin khiến toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử có vẻ thận trọng trong thời gian tới. Các câu chuyện tăng trưởng cá nhân, như DOGE, có nguy cơ nhanh chóng mất đi sức mạnh ngày nay khi bối cảnh tổng thể chuyển sang tiêu cực.

Nhóm phân tích FxPro

Quảng cáo cuối trang